Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Có Bao Nhiêu Số? Nằm Ở Đâu

Khi bạn muốn thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền và thanh toán tại ngân hàng Agribank, bạn chỉ cần có số tài khoản Agribank. Do đó, làm như thế nào nếu mất hoặc quên số tài khoản?

InfoBankVn sẽ cung cấp cho bạn năm cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank nhanh nhất vào năm 2023 thông qua bài viết dưới đây.

Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Là Gì?

Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Là Gì?
Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Là Gì?

Khi bạn đăng ký mở tài khoản tại Agribank, bạn nhận được một dãy số từ ngân hàng. Bạn có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền và thanh toán từ số tài khoản đó. Mỗi khách hàng sẽ có một tài khoản riêng biệt.

Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Có Bao Nhiêu Số?

Hiện tại, số tài khoản của Agribank sẽ có 13 số. Các số này chứa thông tin như:

 • Mã số ngân hàng.
 • Mã chi nhánh ngân hàng.
 • Loại tài khoản ngân hàng của chủ thẻ sử dụng.
 • Loại tiền tệ giao dịch.
 • Mã số khách hàng.

Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Nằm Ở Đâu?

Khách hàng thường nghĩ rằng số tài khoản Agribank chính là số trên thẻ ATM. Tuy nhiên, điều này không đúng. Bạn có thể kiểm tra số tài khoản Agribank của mình ở một số địa điểm sau:

 • trong phong bì của Agribank Bank gửi đến cho bạn khi bạn mở thẻ ngân hàng.
 • Trong hóa đơn hay biên lai giao dịch tại ATM.
 • Trong hóa đơn điện, nước.
 • Khi bạn sử dụng dịch vụ SMS Banking của Agribank, số dư trong tin nhắn SMS thay đổi.
 • Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking, bạn sẽ tìm thấy thông tin tài khoản của mình.

Tham khảo:

Phân Biệt Giữa Số Tài Khoản Với Số Thẻ Agribank

Như đã nêu, rất nhiều khách hàng gặp khó khăn khi thực hiện các giao dịch hàng ngày vì họ nhầm lẫn giữa số thẻ của họ và số tài khoản của Agribank. Sự khác biệt giữa hai dãy số này là gì?

 • Số thẻ: Đây là dãy số được in nổi trên tấm thẻ ATM của Agribank. Dãy số này được coi là số thứ tự đăng ký trong ngân hàng Agribank. Và dãy số này sẽ không thể giao dịch tài chính.
 • Khách hàng nhận được dãy số tài khoản từ Agribank khi họ mở tài khoản. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, nhận tiền và thanh toán với dãy số này. Ngoài ra, ngân hàng bảo mật thẻ ATM của khách hàng.

5+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Nhanh

Khi bạn bị mất hoặc quên số tài khoản Bạn có thể nhanh chóng lấy lại số tài khoản Agribank bằng cách sử dụng năm cách kiểm tra sau đây.

5+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Khi Bị Quên
5+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Khi Bị Quên

Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Qua SMS Banking

Bạn có thể truy cập số tài khoản Agribank của mình bằng cách sử dụng tin nhắn SMS Banking đã được đăng ký từ lúc mở thẻ của tổ chức. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cú pháp tra cứu số tài khoản sau:

 • Cách 1: Kiểm tra lại các tin nhắn gần đây được ngân hàng Agribank gửi cho bạn khi có giao dịch. Sau đó, thay đổi số dư trong tài khoản của bạn. Số tài khoản cá nhân của bạn thường được nêu rõ trong phần tin nhắn này.
Tra cứu số tài khoản thông qua tin nhắn SMS Banking
Tra cứu số tài khoản thông qua tin nhắn SMS Banking
 • Cách 2: Với cú pháp “VBA SD”, bạn có thể chủ động gửi tin nhắn SMS đến ngân hàng để tra cứu nhanh số tài khoản.

Tra Cứu Số Tài Khoản Agribank Tại Quầy Giao Dịch

Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp gặp PDG Agribank gần nhất để kiểm tra số tài khoản của mình. Cần đem CCCD/CMND đến và yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ tra cứu số tài khoản ngân hàng của mình; điều này có thể dễ dàng.

Tra Cứu Số Tài Khoản Agribank Tại Quầy Giao Dịch
Tra Cứu Số Tài Khoản Agribank Tại Quầy Giao Dịch

Nhược điểm của phương pháp tra cứu này là bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để đến phòng giao dịch và chờ đợi lượt phục vụ. Ngoài ra, thời gian làm việc tại các chi nhánh khác nhau phải được nắm rõ. Vì vậy, khách hàng thường không thích phương pháp kiểm tra này.

Tham khảo: Giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất

Truy Vấn/ Xem Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Tại ATM

Bởi vì nó nhanh chóng và chính xác nên đa số khách hàng chọn nó. Khách hàng chỉ cần mang thẻ đến bất kỳ cây ATM nào gần nhất và thực hiện các bước sau để tra cứu:

 • Bước 1: Đút thẻ ATM theo chiều mũi tên vào khe nhận thẻ.
Truy Vấn Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Tại ATM
Truy Vấn Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Tại ATM
 • Bước 2: Nhập mật khẩu thẻ.
 • Bước 3: Lựa chọn “vấn tin tài khoản”. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị thông tin như tên chủ tài khoản, số dư tài khoản và số dư trong thẻ.
 • Bước 4: Chọn in hóa đơn để lấy số tài khoản của bạn.
 • Bước 5: Kết thúc quá trình tra cứu và nhận lại thẻ ATM.

Tra Cứu Số Tài Khoản Qua Tổng Đài Agribank

Khi bạn gọi đến trực tiếp tổng đài CSKH của Agribank, quy trình tra cứu này sẽ được thực hiện. Sau đó, cung cấp số CMND/CCCD và số thẻ và yêu cầu nhân viên hỗ trợ kiểm tra số tài khoản.

Số hotline ngân hàng Agribank: 1900636381.

Lưu ý: tổng đài Agribank chỉ hoạt động trong giờ làm việc. Nên bạn cần xem xét lựa chọn phương pháp tra cứu phù hợp.

Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Trên Mobile Banking

trong trường hợp bạn đã đăng ký vào dịch vụ Mobile Banking của Agribank. Thì đây cũng là một phương pháp tra cứu đơn giản mà bạn có thể xem xét.

Các bước sau đây được thực hiện để tra cứu tài khoản của bạn thông qua Mobile Banking của Agribank:

 • Bước 1: Để truy cập thành công tài khoản trên ứng dụng Mobile banking của Agribank, hãy nhập tên đăng nhập chính xác.
 • Bước 2: Tại giao diện chính, chọn “Tài khoản”.
 • Bước 3: Tại thời điểm này, thông tin tài khoản bao gồm chủ tài khoản và số tài khoản. Ngoài ra, số dư hiện tại sẽ được hiển thị một cách chi tiết trên màn hình.
 • Bước 4: Hoàn thành cuộc điều tra và xóa ứng dụng.

Kiểm Tra Số Tài Khoản Trên ibanking Agribank

Để sử dụng ứng dụng này, bạn phải đăng ký tài khoản Internet Banking của Agribank. Sau đó, đăng nhập vào ngân hàng điện tử của bạn theo địa chỉ này: https://ibank.agribank.com.vn

 • Bước 1: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu chính xác cho tài khoản.

 • Bước 2: Trên thanh công cụ, hãy chọn mục “Giao dịch”. Ấn vào “Thông tin tài khoản”.

 • Bước 3: Sau đó, màn hình của hệ thống sẽ hiển thị số tài khoản cá nhân của bạn. Để tiện lợi khi giao dịch trong tương lai, hãy chụp hoặc ghi chép dãy số này.

Tra Cứu Số Tài Khoản Agribank Qua Email

khi bạn hoàn thành việc mở tài khoản Agribank thành công thông qua email mà bạn cung cấp. Ngân hàng Agribank sẽ gửi một thông báo để xác minh tài khoản của bạn. Email này chứa toàn bộ thông tin liên quan đến tài khoản, bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu, số tài khoản và số thẻ. Do đó, bạn chỉ cần tìm lại email này khi lỡ quên mất số tài khoản.

Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Có Mất Phí Không?

Hiện tại, bạn có rất nhiều lựa chọn để tra cứu số tài khoản của Agribank. Các mức phí sẽ được áp dụng vào khác nhau tùy vào phương thức tra cứu mà bạn chọn. Tuy nhiên, Agribank hiện cung cấp hầu hết các dịch vụ tra cứu miễn phí cho khách hàng.

Tuy nhiên, cước phí tra cứu sẽ được tính như cước nội thoại thông thường. Phí mobile banking dao động từ 9.000 VND/tháng đến 20.000 VND/tháng đối với việc tra cứu thông qua tin nhắn.

Phần Kết

Toàn bộ thông tin liên quan đến việc tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank mà InfoBankVn muốn gửi đến các bạn được cung cấp ở đây. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tra cứu nhanh số tài khoản ngân hàng cá nhân của mình trong trường hợp có nhu cầu giao dịch gấp gác.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *