Số Tài Khoản Ngân Hàng MSB Có Mấy Số? Cách Tra Cứu STK

Hiện tại, ngân hàng MSB đang phục vụ hơn 2.2 triệu khách hàng trên toàn quốc. Hệ thống ngân hàng phải thường xuyên cung cấp và cải tiến các sản phẩm dịch vụ của mình do số lượng khách hàng đáng kể của nó. Đó có phải là dịch vụ tra cứu số tài khoản của ngân hàng MSB?

Do đó, số kiểm tra tài khoản MSB là gì? Có những phương pháp nào có thể được sử dụng để hoàn thành việc tra cứu số tài khoản MSB? Hãy cùng xem bài viết sau của InfoBankVn.

Số Tài Khoản Ngân Hàng MSB Là Gì?

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam cung cấp cho bạn một dãy chữ số được gọi là số tài khoản ngân hàng MSB mỗi khi bạn hoàn thành việc đăng ký tài khoản thanh toán. Tại hệ thống MSB trên toàn quốc, dãy số cũng được sử dụng để định danh khách hàng.

Số Tài Khoản Ngân Hàng MSB Là Gì?
Số Tài Khoản Ngân Hàng MSB Là Gì?

Các giao dịch tài chính như chuyển tiền, nhận tiền và thanh toán trực tuyến sẽ được sử dụng chủ yếu với số tài khoản MSB.Ngoài ra, Ngân hàng MSB sẽ chịu trách nhiệm cung cấp cho bạn một dãy số tài khoản để đảm bảo rằng số tài khoản này không trùng lặp với số tài khoản của khách hàng khác. nhằm đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân được bảo vệ khi thực hiện giao dịch.

Phân Biệt Số Tài Khoản Với Số Thẻ MSB

Hiện nay, nhiều khách hàng không thể phân biệt số thẻ MSB và số tài khoản MSB. Việc thực hiện các giao dịch tài chính của khách hàng sẽ bị hạn chế nếu sự nhầm lẫn này xảy ra.

Ngoài ra, để hạn chế tình huống nêu trên. Hãy xem sự khác biệt giữa hai dãy số này như thế nào:

  • Số thẻ ngân hàng MSB: Bề mặt trước của thẻ vật lý MSB có dãy số.
  • Số tài khoản ngân hàng MSB: Mỗi khi khách hàng đăng ký mở thẻ ATM tại MSB, ngân hàng MSB trực tiếp cung cấp cho họ dãy số.

Tham khảo:

Số Tài Khoản Ngân Hàng MSB Có Bao Nhiêu Số?

Số Tài Khoản Ngân Hàng MSB Có Bao Nhiêu Số?

Hiện tại, tất cả các tài khoản thanh toán của Maritime Bank MSB đều có sẵn. Khách hàng sẽ nhận được một dãy số tài khoản gồm ba mươi ba chữ số. Dãy số này sẽ chứa các thông tin như mã ngân hàng của khách hàng, mã chi nhánh mà họ chọn mở thẻ, loại tiền mà họ sử dụng trong giao dịch và mã số khách hàng. Khách hàng chỉ có thể sở hữu một tài khoản thanh toán cho mỗi thông tin cá nhân. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sở hữu nhiều tài khoản từ nhiều ngân hàng cùng lúc.

Tham khảo:

Số Tài Khoản MSB Ghi Ở Đâu?

bên cạnh việc nhìn thấy dãy số tài khoản trên phong bì niêm phong của bạn khi bạn nhận thẻ ATM. Ngân hàng Maritime Bank MSB cũng có số tài khoản ở những nơi như:

  • Mỗi khi bạn rút tiền, chuyển tiền trên tờ biên lai. hoặc giao dịch tại các cây máy ATM.
  • Các hóa đơn thanh toán tiền điện, nước và Internet
  • trong tin nhắn SMS mà ngân hàng gửi đến bạn khi số dư của tài khoản thay đổi

5+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản MSB Khi Bị Quên

là một trong những công cụ giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính. Mọi khách hàng đều phải quan tâm đến việc nắm chính xác số tài khoản ngân hàng MSB. Vì vậy, bạn nên làm gì nếu bạn quên hoặc mất số tài khoản ngân hàng MSB?

Sau đây là năm cách giúp bạn tra cứu lại nhanh chóng số tài khoản MSB của mình.

Tra cứu số tài khoản ngân hàng MSB Qua SMS Banking

Dịch vụ SMS Banking MSB cung cấp thông báo qua tin nhắn điện thoại. đã được chuyển đến tất cả các số điện thoại của khách hàng từ hệ thống ngân hàng của Ngân hàng Maritime. Khách hàng có thể quản lý tài khoản, tra cứu số tài khoản và số dư và theo dõi các giao dịch một cách thuận tiện và a toàn với SMS Banking của MSB.

  • Khách hàng mua gói M Premier có thể sử dụng hệ thống SMS Banking miễn phí.
  • trong trường hợp khách hàng sử dụng gói Mmoney và M-Payrol. Sử dụng dịch vụ sẽ tốn 15.000 VND mỗi tháng.

Tin nhắn SMS Banking MSB sẽ chứa tất cả thông tin liên quan đến số tài khoản ngân hàng, số dư hiện tại và lịch sử giao dịch trước đây. Do đó, bạn có thể truy cập số tài khoản của mình khi có nhu cầu.

Ngoài ra, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp “MSB SD” hoặc “MSB SODU” và gửi nó đến 8049 để nhận tin nhắn truy vấn số tài khoản và số dư.

Tra cứu số tài khoản MSB Trực Tiếp Phòng Giao Dịch

Đây được coi là phương pháp thông thường để kiểm tra số tài khoản vì nó phù hợp với lứa tuổi của phần lớn khách hàng. Bạn chỉ cần đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng gần nhất với thẻ CMND/CCCD. Sau đó, yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ tra cứu số tài khoản ngân hàng MSB.

Tra cứu số tài khoản MSB Trực Tiếp Phòng Giao Dịch

Tuy nhiên, với phương pháp nghiên cứu này. Khách hàng sẽ phải mất nhiều thời gian để chờ đợi lượt phục vụ và di chuyển. Khách hàng cũng nên quan tâm đến thời gian làm việc của từng chi nhánh.

Tham khảo: Giờ làm việc ngân hàng MSB mới nhất

Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng MSB Tại Cây ATM

Ngoài ra, họ hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt vào thẻ. Thì hệ thống ATM toàn quốc cũng là công cụ. Hỗ trợ người tiêu dùng truy vấn số tài khoản ngân hàng MSB.

Tra Cứu Số Tài Khoản MSB Tại Cây ATM

Bạn chỉ cần cầm thẻ ATM và đi đến máy ATM gần đó. Sau đó, như bình thường, thực hiện các giao dịch tài chính. Sau đó, chọn “In biên lai” để nhận được hóa đơn có số tài khoản của mình.

Truy vấn số tài khoản qua tổng đài MSB

Tổng đài Maritime Bank MSB 1800 599 999 có sẵn 24/7. chuyên giải quyết các câu hỏi của khách hàng. Ngoài ra, nếu có vấn đề, hãy liên hệ với tổng đài để lấy lại tài khoản. Để tổng đài viên có thể xác nhận tài khoản, bạn phải cung cấp số CMND/CCCD cá nhân, tên và ngày tháng năm sinh. Sau khi các quy trình xác nhận được hoàn thành, tổng đài viên sẽ hỗ trợ cung cấp cho bạn số tài ngân hàng MSB ngay lập tức.

Tham khảo: Tổng đài MSB

Kiểm Tra Số Tài Khoản MSB Trên Internet Banking

Kiểm Tra Số Tài Khoản MSB Trên Internet Banking
Kiểm Tra Số Tài Khoản MSB Trên Internet Banking

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam trong trường hợp họ đã đăng ký. Sau đó, bạn có thể hoàn toàn kiểm tra số tài khoản bằng một trong hai phương pháp sau:

  • Cách 1: Đến trang web chính thức của MSB: https://ebank.msb.com.vn/. Chọn mục khách hàng công ty hoặc cá nhân, sau đó đăng nhập vào hệ thống bằng tên và mật khẩu đã được cung cấp trước đó. Sau đó, chọn “Thông tin tài khoản” để xem số tài khoản ngân hàng MSB của mình.
  • Cách 2: Cài đặt và tải ứng dụng ngân hàng điện tử MSB mBank. Sau đó, sử dụng tên và mật khẩu đã được cung cấp trước đó để đăng nhập. Sau đó, chọn mục “Tài khoản” để xem số tài khoản.

Xem Số Tài Khoản Ngân Hàng MSB Qua Email

tương tự như cách thực hiện tra cứu bằng ứng dụng SMS Banking. Khi ngân hàng gửi thông báo qua email cá nhân cho khách hàng đăng ký, mỗi khi có giao dịch trong tài khoản, email của bạn sẽ nhận được một tin nhắn liên quan đến sự thay đổi số dư trong tài khoản.

Nội dung email bao gồm thông tin liên quan đến tài khoản cá nhân, chẳng hạn như số tài khoản, lịch sử giao dịch và số tiền biến động. Do đó, bạn có thể lục lại các email cũ khi bạn cần tìm lại số tài khoản MSB của mình.

Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng MSB Có Mất Phí Không?

Phần lớn, kiểm tra số tài khoản MSB của InfoBankVn được giới thiệu trên đây. Bạn sẽ không phải trả một khoản phí nào trong quá trình thực hiện cả.

nhưng chỉ khi tra cứu bằng cách in biên lai tại máy ATM. Trong trường hợp này, mỗi lần in sẽ có giá 1.000 đô la.

Kết Luận

Toàn bộ các chia sẻ liên quan đến cách tra cứu số tài khoản ngân hàng MSB có sẵn ở đây. Hy vọng rằng các khách hàng có thể lựa chọn một phương pháp điều trị phù hợp thông qua nội dung bài viết trên. để lấy lại số tài khoản MSB khi cần thiết.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *