Số Tài Khoản Ngân Hàng TPBank Có Mấy Số? Cách Tra Cứu

Tuy nhiên, thường xuyên phải sử dụng để giao dịch. Tuy nhiên, không nhiều người biết số tài khoản ngân hàng TPBank cũng như số trong dãy. Và làm sao để tra cứu lại nếu bạn quên hoặc mất số tài khoản? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của InfoBankVn về hướng dẫn Top 7+ cách tra cứu số tài khoản TPBank mới nhất nhé.

Số Tài Khoản Ngân Hàng TPBank Là Gì?

Khách hàng nhận được số tài khoản TPBank từ một dãy số ngẫu nhiên được cung cấp bởi ngân hàng TPBank mỗi khi họ đăng ký tài khoản thành công. Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch, thanh toán trong các hoạt động mua sắm, du lịch và giải trí với số tài khoản TPBank. Ngoài ra, số tài khoản này cho phép ngân hàng quản lý thông tin khách hàng cũng như các dịch vụ tài chính.

Phân Biệt Số Tài Khoản Với Số Thẻ TPBank

Khi số tài khoản và số thẻ TPBank nhầm lẫn, nhiều khách hàng gặp phải các giao dịch sai hoặc không thể xử lý các lệnh chuyển tiền hoặc nhận tiền. Do đó, nếu khách hàng muốn biết cách phân biệt giữa hai dãy số này, chúng tôi sẽ giúp họ làm như vậy. Sau đó, chúng ta có thể dựa vào các tiêu chuẩn sau:

 • Số tài khoản TPBank là dãy số gồm mười một số được in trong phong bì mà khách hàng nhận thẻ. Dãy số này có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền hoặc quản lý thông tin người dùng. Để thuận tiện cho các giao dịch tài chính, số tài khoản không cần phải bảo mật cao và hoàn toàn có thể chia sẻ với bất kỳ ai.
 • Dãy số từ 12 đến 19 được in nổi trên bề mặt trước của thẻ và dễ nhận ra được gọi là số thẻ. Số thẻ TPBank có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến. Do thực tế là dãy số được sử dụng để xác nhận thanh toán Do đó, vấn đề a toàn của dãy số này là rất quan trọng. Mọi người nên tránh cung cấp cho bất kỳ ai số thẻ của họ. Đảm bảo rằng thông tin của chủ sở hữu thẻ TPbank không bị tiết lộ.

Số Tài Khoản TPBank Có Bao Nhiêu Số?

Khách hàng hiện có thể sử dụng dãy số tài khoản gồm mười một số từ TPBank. Mã số ngân hàng, số chi nhánh mà khách hàng đăng ký mở tài khoản và danh tính khách hàng sẽ được đưa vào dãy số này. Mỗi chủ thẻ sẽ sở hữu một tài khoản riêng biệt để dễ dàng xác định tài khoản của từng khách hàng. Ngoài ra, theo nhu cầu giao dịch, khách hàng cũng có thể sở hữu nhiều tài khoản cùng lúc từ các ngân hàng khác nhau.

Tham khảo:

Số Tài Khoản Ngân Hàng TPBank Ghi Ở Đâu?

Như đã đề cập, thẻ của khách hàng sẽ được đính kèm với số tài khoản ngân hàng TPBank cũng như mã pin khi họ nhận thẻ. Tiếp theo, mở thẻ tại quầy. Khách hàng sẽ nhận được mã tài khoản chính thức từ ngân hàng để họ có thể tiến hành giao dịch.

7+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản TPBank Khi Bị Quên

Nhiều khách hàng hoàn toàn không quan tâm đến việc duy trì số tài khoản TPBank của họ. Do đó, mọi giao dịch và thanh toán sẽ dễ dàng gặp khó khăn nếu quên hoặc mất số.

Và trong trường hợp bạn cũng thuộc trường hợp trên, Hãy xem 7 cách tra cứu số tài khoản ngân hàng TPBank nhanh nhất năm 2023 được InfoBankVn chia sẻ dưới đây nhé.

Tra cứu số tài khoản ngân hàng TPBank Qua SMS Banking

Dịch vụ SMS Banking TPBank hỗ trợ khách hàng của TPBank thông qua tin nhắn điện thoại. Khách hàng có thể dễ dàng quản lý tài khoản cá nhân, xem thông tin lãi suất, nhận thông báo về số dư thay đổi và sao kê năm giao dịch gần nhất của tài khoản. Thông qua dịch vụ tiện ích này, bạn có thể truy vấn thông tin về tỷ giá ngoại tệ và tìm kiếm các địa điểm giao dịch và máy ATM.

Tra cứu số tài khoản ngân hàng TPBank thông qua dịch vụ SMS Banking
Tra cứu số tài khoản ngân hàng TPBank thông qua dịch vụ SMS Banking

Chú ý:

 • Phí đăng ký dịch vụ SMS Banking: 0đ.
 • Phí sử dụng dịch vụ SMS Banking hàng tháng:
Gói dịch vụ Phí (chưa bao gồm VAT)
Cơ bản
 • 1 số điện thoại nhận tin nhắn: 10.000 VND/tháng
 • 2 số điện thoại nhận tin nhắn: 15.000 VND/tháng
 • 3 số điện thoại nhận tin nhắn: 24.000 VND/tháng
Đầy đủ
 • 1 số điện thoại nhận tin nhắn: 20.000 VND/tháng
 • 2 số điện thoại nhận tin nhắn: 30.000 VND/tháng
 • 3 số điện thoại nhận tin nhắn: 48.000 VND/tháng

Các thông tin liên quan đến số tài khoản của khách hàng sẽ được trình bày trong tin nhắn thông báo từ dịch vụ SMS Banking TPBank. Do đó, bạn có thể xem lại các tin nhắn báo cũ từ trước để tìm số tài khoản của mình.

Tra cứu số tài khoản TPBank Trực Tiếp Phòng Giao Dịch

Đây được coi là phương pháp tra cứu thông thường và phù hợp với hầu hết khách hàng của TPBank. Bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để yêu cầu hỗ trợ tra cứu.

Di chuyển đến các phòng giao dịch và chờ phục vụ sẽ mất nhiều thời gian và công sức với phương pháp tra cứu này. Ngoài ra, hãy nhớ mang và cung cấp CMND/CCCD cá nhân để đối chiếu thông tin nhanh chóng.

Khách hàng cũng nên lưu ý thời gian làm việc của ngân hàng TP.Cũng như các chi nhánh làm việc của ngân hàngn hàng. Hoặc có thể thực hiện tra cứu địa chỉ bằng cách sử dụng các bước hướn.g tiếp theo:

 • Bước 1: Tìm trang Tra cứu của Phòng giao dịch TPBank.
Thực hiện tra cứu địa chỉ PGD của ngân hàng TPBank
Thực hiện tra cứu địa chỉ PGD của ngân hàng TPBank
 • Bước 2: Chọn địa điểm mà bạn muốn tra cứu. Địa điểm có thể là thành phố, tỉnh, quận hoặc huyện.
 • Bước 3: Kiểm tra danh sách các cửa hàng phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Tham khảo: Giờ làm việc ngân hàng TPBank mới nhất

Tra Cứu Số Tài Khoản TPBank Tại Cây ATM

Để tra cứu số tài khoản TPBank nhanh chóng và dễ dàng hơn, hãy mang thẻ ATM của bạn đến cây ATM gần nhất và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đặt thẻ theo chiều mũi tên vào khe nhận. Sau đó, chọn ngôn ngữ tiếng Việt.
 • Bước hai: Điền mã PIN cho thẻ. Sau đó, tìm chức năng “vấn tin tài khoản” trên màn hình cây ATM.
 • Bước 3: Lúc này, bạn có thể xem và ghi lại STK của mình. hoặc chọn tính năng In biên lai để lưu giữ thông tin cho các lần sau.
 • Bước 4: Kết thúc tra cứu và nhận lại thẻ ATM.

Chú ý: Khi bạn thực hiện giao dịch trong hệ thống TPBank LiveBank, bạn có thể sử dụng dịch vụ đăng nhập bằng vân tay hoặc khuôn mặt mà không cần dùng thẻ. Tuy nhiên, bạn phải đăng ký với TPBank bằng vân tay hoặc khuôn mặt trước đó.

Truy vấn số tài khoản ngân hàng qua tổng đài TPBank

với trung tâm liên lạc CSKH 24/7 của ngân hàng TMCP TPBank. Bạn có thể dễ dàng yêu cầu hỗ trợ truy vấn số tài khoản cá nhân.

Tổng đài hỗ trợ có số 1900 63 63 81 và 1900 58 58 85 cũng như số 02437683683.

Khách hàng phải cung cấp thêm thông tin cá nhân khi gọi đến [tổng đài TPBank]. Để các tổng đài viên có thể tra cứu và xác nhận chủ tài khoản thuận tiện, hãy cung cấp số CMND/CCCD cá nhân, họ tên, ngày tháng năm sinh. Sau khi kiểm tra các thông tin, bạn sẽ có thể nhân lại số tài khoản TPBank ngay lập tức.

Kiểm Tra Số Tài Khoản TPBank Trên Internet Banking/ Mobile Banking

trong trường hợp khách hàng sử dụng ứng dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking. hoặc sử dụng Mobile Banking của TPBank, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra số tài khoản của mình bằng một trong hai cách sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại https://ebank.tpb.vn/. Ngoài ra, để tra cứu số tài khoản ngân hàng, hãy chọn mục “Tài khoản”.
Kiểm Tra Số Tài Khoản TPBank Trên Internet Banking/ Mobile Banking
 • Tải và cài đặt ứng dụng TPBank eBanking từ App Store hoặc CH Play. Thực hiện đăng nhập bằng tên và mật khẩu được cung cấp bởi ngân hàng. Ngoài ra, hãy chọn mục “Tài khoản” để xem số tài khoản của mình.

Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng TPBank Trên App

Ngoài các phương pháp đã nêu ở trên, TPBank còn cung cấp cho khách hàng cơ hội kiểm tra lại số tài khoản của họ tại nhà thông qua các ứng dụng do chính ngân hàng phát triển và xây dựng.

Sau đây là các bước cần thiết để tra cứu số tài khoản TPBank trên ứng dụng:

 • Bước 1: Mở TPBank Mobile app trên thiết bị di động.
Thực hiện kiểm tra số tài khoản cá nhân thông qua app ngân hàng TPBank
 • Bước 2: Sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu mà ngân hàng đã cung cấp để đăng nhập vào ứng dụng.
 • Bước 3: Ngay dưới tên bạn, mọi thông tin liên quan đến số tài khoản khách hàng sẽ được hiển thị chi tiết trên màn hình chính.

Xem Số Tài Khoản Ngân Hàng TPBank Qua Email

Bạn sẽ nhận được thông báo qua email từ ngân hàng sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ eBank. Bạn sẽ nhận được email hàng tháng liên quan đến lãi trong tài khoản của bạn từ TPBank.

Email sẽ chứa số tài khoản của bạn cùng với tiền lãi và số dư hiện tại. Ngoài ra, trong trường hợp số tài khoản ngân hàng TPBank bị mất hoặc quên. Khách hàng có thể xem lại các thông báo email ngân hàng trước đây.

Tra cứu số tài khoản ngân hàng TPBank thông qua email

Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng TPBank Có Mất Phí Không?

sử dụng các phương pháp tra cứu online thông minh, chẳng hạn như Internet Banking và Mobile Banking, tra cứu qua email, các ứng dụng ngân hàng hoặc thậm chí là tra cứu trực tiếp tại quầy. Khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào khi thực hiện kiểm tra.

Mức phí sẽ được tính theo tháng bằng cách kiểm tra qua tin nhắn SMS Banking. Tùy thuộc vào hạng mục mà người tiêu dùng đang sử dụng.

Gói dịch vụ Phí (chưa bao gồm VAT)
Cơ bản
 • 1 số điện thoại nhận tin nhắn: 10.000 VND/tháng
 • 2 số điện thoại nhận tin nhắn: 15.000 VND/tháng
 • 3 số điện thoại nhận tin nhắn: 24.000 VND/tháng
Đầy đủ
 • 1 số điện thoại nhận tin nhắn: 20.000 VND/tháng
 • 2 số điện thoại nhận tin nhắn: 30.000 VND/tháng
 • 3 số điện thoại nhận tin nhắn: 48.000 VND/tháng

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu số tài khoản thông qua Hotline CSKH của TPBank. Sẽ có cước phí 1.000đ mỗi phút.

Phần Kết

Tất cả thông tin liên quan đến việc tra cứu số tài khoản ngân hàng TPBank nhanh nhất được cung cấp ở đây trong năm 2023. Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp khách hàng dễ dàng tra cứu và kiểm tra số tài khoản ngân hàng của mình trong trường hợp không mong muốn. Ngoài ra, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. InfoBankVn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *