Cách Mở Tài Khoản Số Đẹp Techcombank Online Miễn Phí 100%

Hơn nữa, việc sở hữu một số tài khoản đẹp sẽ làm cho mọi người dễ nhớ hơn. và thực hiện các giao dịch chuyển khoản với đối tác và khách hàng để thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Ngoài ra, tôi muốn tìm hiểu về điều kiện và quy trình mở thẻ nếu bạn quan tâm đến tài khoản số đẹp của Techcombank. Hãy cùng xem nội dung bài viết này của InfoBankVn.

Tài Khoản Số Đẹp Techcombank Là Gì?

Một STK thông thường bao gồm mười bốn số, được sắp xếp ngẫu nhiên từ 0-9. Mã Techcombank sẽ có ba số đầu trong đó (102, 192). Tiếp theo là các mã số bao gồm thông tin bổ sung. Mã chi nhánh và khách hàng bao gồm

Bạn có thể thực hiện các giao dịch tài chính thông thường với số tài khoản thanh toán của Techcombank. như rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán trực tuyến…

Cách Mở Tài Khoản Số Đẹp Techcombank.
Cách Mở Tài Khoản Số Đẹp Techcombank.

Tài khoản số đẹp của Techcombank thường bao gồm một dãy số có ý nghĩa sâu sắc. được kết hợp lại bằng các chữ số liên quan đến người sử dụng.

Tài khoản số đẹp có nhiều ý nghĩa quan trọng, chẳng hạn như:

 • Hỗ trợ phong thủy cho chủ sở hữu thẻ.
 • Khi thực hiện giao dịch, thật dễ dàng để nhớ số tài khoản.
 • Tạo ấn tượng mạnh và mang phong cách riêng.
 • Mang lại sự tin tưởng và uy tín của các đối tác trong công việc.

Khách hàng sẽ không bị ngân hàng ép buộc chọn số tài khoản đẹp. Bạn có thể chọn con số mà bạn muốn dựa trên mong muốn của mỗi khách hàng.

Các Đầu Số Tài Khoản Số Đẹp Ngân Hàng Techcombank

Các đặc điểm sâu sắc như ý nghĩa phong thủy, sắp xếp dễ nhớ, kết nối với các kỷ niệm của khách hàng là những đặc điểm phổ biến của dãy số tài khoản đẹp. Khách hàng có thể tham khảo một số loại tài khoản đẹp sau:

 • Tài khoản tứ – ngũ- lục quý: 3333, 66666, 999999…
 • Tài khoản sảnh tiến: 123, 456,789…
 • Tài khoản thần tài: 68, 86, 39, 79…
 • Các con số như 1111, 9999, 99999 và 999999 đều có ý nghĩa bền vững.
 • Tài khoản theo ngày, tháng, năm, sinh.
 • Tài khoản theo ngày thành lập công ty, doanh nghiệp.
 • Tài khoản gắn với các kỉ niệm đáng nhớ.

Khi được sắp xếp như vậy, mỗi con số đều có ý nghĩa riêng, thể hiện sự khác biệt của chính chủ. Phong thủy thường quan tâm đến những người làm kinh doanh. Ngoài ra, họ rất chú ý đến các con số trong tài khoản của Techcombank.

Có Nên Đăng Ký Mở Tài Khoản Số Đẹp Techcombank Không?

Để tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc trong cuộc sống và công việc của một người, các tài khoản số đẹp thường được chọn kỹ lưỡng. Không chỉ vậy, việc sử dụng số tài khoản đẹp khi thực hiện giao dịch sẽ giúp đối tác có ấn tượng tốt hơn về bạn. Thể hiện đẳng cấp, chuyên nghiệp và tăng uy tín.

Việc chuyển tiền trở nên dễ dàng hơn và dễ dàng hơn đối với người dùng khi có dãy số tài khoản đẹp. Do đó, việc sử dụng các tài khoản số đẹp cũng giúp người dùng nhận được các ưu đãi từ Techcombank. Đảm bảo a toàn và hài lòng khi thực hiện các giao dịch tài chính.

Tham khảo:

Điều Kiện Và Thủ Tục Mở Tài Khoản Techcombank Số Đẹp

khi bạn cần đăng ký tài khoản số đẹp của Techcombank. Để bắt đầu, bạn phải đáp ứng các điều kiện và thủ tục sau đây:

Điều Kiện Mở Tài Khoản

 • Khách hàng có thể là người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam hoặc công dân mang quốc tịch Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Thẻ CMND/CCCD/ Hộ chiếu còn sử dụng.

Thủ Tục Mở Tài Khoản

 • Giấy yêu cầu mở tài khoản ngân hàng theo mẫu được cung cấp bởi Techcombank
 • Các loại giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND/Hộ chiếu.
 • Các khách hàng của doanh nghiệp sẽ cần thêm các loại giấy tờ như bảng thuế.

Ai Có Thể Mở Tài Khoản Số Đẹp Techcombank

Chương trình cấp số đẹp hiện tại miễn phí từ 10–14 số. áp dụng cho những khách hàng mới mở tài khoản số đẹp.

Ngoài ra, các khách hàng ưu tiên sẽ được cung cấp chương trình tạo số đẹp 0đ từ 6 đến 9. là đối tượng chưa từng mở tài khoản từ 6 đến 9 ký tự hoặc tài khoản từ 10 đến 12 đến 14. Đăng ký mở tài khoản số đẹp của Techcombank có thể được thực hiện bởi mọi khách hàng có CCCD và từ 16 tuổi trở lên.

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Số Đẹp Techcombank Trên App

Cách Mở Tài Khoản Số Đẹp Techcombank Online

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam hiện tại không hỗ trợ khách hàng mở tài khoản số đẹp tại nhà qua internet. Do đó, trong trường hợp cần đăng ký mở tài khoản số đẹp. Để yêu cầu hỗ trợ thực hiện, hãy trực tiếp đến phòng giao dịch của ngân hàng Techcombank gần nhất của bạn.

Cách Mở Tài Khoản Techcombank Số Đẹp Tại Ngân Hàng

Các bước sau đây được thực hiện để mở tài khoản số đẹp của Techcombank trực tiếp tại quầy giao dịch:

 • Bước 1: Chuẩn bị các loại giấy tờ cá nhân như thẻ CMND, CCCD hoặc hộ chiếu. Các loại giấy tờ khác liên quan đến hoạt động kinh doanh của khách hàng sẽ cần thiết.
 • Bước 2: Để yêu cầu hỗ trợ mở tài khoản, hãy đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch Techcombank gần nhất. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách điền các thông tin cần thiết vào đơn xin mở thẻ tại đây.
 • Bước 3: Lấy giấy hẹn và nộp lại đơn đăng ký cho nhân viên. Khách hàng có thể nhận được thẻ trong vòng 1 đến 2 tuần, tùy vào tốc độ xử lý của mỗi chi nhánh.

Tham khảo:

Phí Mở Tài Khoản Số Đẹp Techcombank Là Bao Nhiêu?

Các khách hàng có nhu cầu mở tài khoản số đẹp vẫn có thể sử dụng chính sách hỗ trợ miễn phí của Techcombank. Khách hàng vẫn sẽ mất 50.000 VNĐ để duy trì tài khoản kể từ khi nhận thẻ.

Cách Chọn Số Tài Khoản Đẹp Techcombank Miễn Phí

Như đã đề cập trước đó, việc lựa chọn dãy số tài khoản của Techcombank sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố. InfoBankVn sẽ hướng dẫn bạn ba cách để chọn dãy số tài khoản Techcombank tuyệt vời sau đây:

Lựa Chọn Số Tài Khoản Hợp Phong Thủy

Một số tài khoản tuyệt vời thường được cho là liên quan đến chủ gia chủ. Ngoài ra, nếu nó phù hợp với phong thủy cá nhân, nó sẽ giúp thu hút tài vận và thúc đẩy sự nghiệp. Làm thế nào để chọn số tài khoản phù hợp với phong thủy? Bạn có thể xem xét các con số này khi kết hợp với năm cung mệnh ngũ hành sau:

Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ

Mệnh phong thủy thuộc hệ Kim

 • Hợp với những con số: 2, 5, 8, 6
 • Tuổi hợp: 1992, 1993, 1955, 1954…

Mệnh phong thủy thuộc hệ Mộc:

 • Hợp với những con số: 1, 0, 3, 4
 • Tuổi hợp: 1959, 1972, 1988, 1989…

Mệnh phong thủy thuộc hệ Thủy

 • Hợp với những con số: 1, 6, 7
 • Tuổi hợp: 1992, 1955, 1994, 2015…

Mệnh phong thủy thuộc hệ Hỏa

 • Hợp với những con số : 3, 4, 9…
 • Tuổi hợp: 1978, 1986, 1995, 1994..

Mệnh phong thủy thuộc hệ Thổ

 • Hợp với những con số: 2, 5, 8, 9
 • Tuổi hợp: 1960, 1991, 1990, 1961..

Khách hàng có thể lựa chọn những con số hợp cung mệnh ngũ hành để ghép chúng thành một dãy số phong thủy đẹp. Vừa có ý nghĩa sâu sắc, vừa mang lại cá tính và thể hiện đẳng cấp đối với công việc làm ăn.

Chọn Số Tài Khoản Theo Ngày Tháng Năm Sinh

Một phương pháp đơn giản hơn là lựa chọn số tài khoản dựa trên ngày tháng năm sinh của bạn. Bạn sinh năm 1976, ví dụ, hoặc doanh nghiệp của bạn được thành lập vào năm đó. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng những con số này để tạo ra một tài khoản số đẹp phù hợp.

Khách hàng thường lấy ngày, tháng và năm sinh để tạo tài khoản số đẹp. Các chủ sở hữu doanh nghiệp sẽ tạo số tài khoản ngân hàng dựa trên ngày thành lập doanh nghiệp.

Chọn Số Tài Khoản Tứ Quý, Ngũ Quý, Lục Quý

Ngoài ra, số tài khoản đẹp của Techcombank là những con số có ý nghĩa sâu sắc được ghép lại theo quy tắc tứ quý, lục quý hoặc ngũ quý, thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu. Ngoài ra, việc sắp xếp các chữ số theo một thứ tự nhất định thể hiện tính chuyên nghiệp trong phong cách giao dịch và làm việc.

1: 1111, 11111, 111111 Với ý nghĩa lá số độc nhất vô nhị. Tứ quý 1 thể hiện cho việc duy nhất, tình yêu độc nhất, người vợ/chồng duy nhất trong cuộc đời…
2: 22222, 222222 Thể hiện sự cân bằng, hài hòa âm dương giữa các yếu tố tạo thành.
3:333, 333333 Sự tài vượng vững bền, tứ quý 3 thường được dùng nhiều trong số tài khoản. Để kích thích lộc lá ban về cho người sử dụng.
5: 5555, 55555 Tượng trưng cho điều tốt đẹp, phúc đức
6: 6666, 666666  Tài lộc và may mắn.
8: 8888, 88888 Là số được nhiều người ưa thích lựa chọn, bởi ý nghĩa may mắn, phát lộc, hỗ trợ hanh thông trong công việc kinh doanh
9: 9999,99999 Tứ quý 9 cũng là một dãy số đẳng cấp và khó tìm. Do đó, giá trị của chúng sẽ rất cao. Ngoài ra, số 9 còn mang hàm ý vĩnh cửu, thường sử dụng trong tình yêu hoặc tình cảm gia đình.

Mở Tài Khoản Số Đẹp Techcombank Có Mất Phí Duy Trì Không?

Khi doanh nghiệp nhận được tài khoản số đẹp của Techcombank, họ phải đóng thêm phí duy trì hàng tháng. hay còn được gọi là số dư tối thiểu, được sử dụng để quản lý và duy trì tài khoản. Do đó, khách hàng doanh nghiệp hiện đang thuộc diện diện ưu tiên tùy thuộc theo hạng thẻ. Ngân hàng Techcombank sẽ sử dụng chính sách tính phí duy trì tốt nhất.

Sẽ có một khoản phí duy trì tài khoản số đẹp.
Sẽ có một khoản phí duy trì tài khoản số đẹp.

Do đó, khi tiến hành đăng ký, bạn sẽ có thể mở tài khoản số đẹp của Techcombank. Để nộp phí duy trì tài khoản, mọi người phải chuẩn bị trước một số tiền. Ngoài ra, mọi dịch vụ hỗ trợ mở tài khoản số đẹp đều hoàn toàn miễn phí. Chỉ tính phí cho tài khoản số đẹp hiếm.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan

Khi đăng ký tài khoản số đẹp của Techcombank, khách hàng thường có những câu hỏi sau:

Có Nên Mua Số Tài Khoản Đẹp Techcombank Qua Mạng Không?

Ngân hàng Techcombank hiện không cung cấp dịch vụ bán số tài khoản đẹp trực tuyến. Do đó, những thông tin được phổ biến trên internet liên quan đến việc bán tài khoản tốt của Techcombank là hoàn toàn sai.

Ngân hàng cung cấp dịch vụ số tài khoản đẹp, chứ không phải bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Trước khi mua STK đẹp trên mạng, bạn nên tìm hiểu thông tin chính xác. Tránh bị mất tiền.

Mở Một Lúc Nhiều Số Tài Khoản Đẹp Techcombank Có Được Không?

Bạn có thể mở nhiều loại thẻ khác nhau cùng một lúc. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ kỹ trước khi mở tài khoản này nhiều lần. với khả năng gây nhầm lẫn giữa các tài khoản.

Phần Kết

Cách đăng ký tài khoản số đẹp của Techcombank được giới thiệu ở đây. Chúng tôi hy vọng rằng với bài viết này, chúng tôi đã có thể giúp bạn hiểu được ý nghĩa và điều kiện cần thiết để thành lập tài khoản đẹp. Điều này dẫn đến việc thực hiện các giao dịch tài chính chuyển tiền một cách thoải mái và cá nhân.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *