Cách Chọn Mở Tài Khoản Số Đẹp VIB 9 Số Online Miễn Phí

Hàng nghìn dãy số khác nhau được tạo thành khi các con số riêng lẻ được kết hợp với nhau. Mỗi dãy số sẽ tương ứng với ý nghĩa của mỗi sinh vật tồn tại. Nắm bắt được điều này, ngân hàng VIB đã cung cấp dịch vụ được gọi là tài khoản số đẹp VIB. cung cấp cho khách hàng khả năng chọn số đẹp và cảm thấy thoải mái khi mua hàng.

Vậy làm thế nào để chọn số và đăng ký mở tài khoản? Mời mọi người theo dõi bài viết của InfoBankVn ngày hôm nay.

Tài Khoản Số Đẹp VIB Là Gì?

Tài Khoản Số Đẹp VIB Là Gì?
Tài Khoản Số Đẹp VIB Là Gì?

Tài khoản số đẹp VIB là các tài khoản có cấu trúc hài hòa và dãy số dễ nhớ. Chọn lựa kỹ lưỡng và có ý nghĩa to lớn đối với chủ thẻ. Những tài khoản này có liên quan đến ngày kỷ niệm hoặc là những con số may mắn trong phong thủy cho gia chủ.

Đặc biệt, những người làm kinh doanh thích những loại tài khoản số đẹp này. vì họ tin rằng họ có thể làm tăng sự hài lòng trong công việc và thể hiện sự đẳng cấp của công ty. Đồng thời, giúp khẳng định giá trị của bản thân với khách hàng và đối tác.

Tham khảo:

Cách Chọn Tài Khoản Số Đẹp VIB

Chọn Tài Khoản Số Đẹp Theo Ngày Tháng Năm Sinh

Nhiều khách hàng chọn mở tài khoản bằng ngày tháng năm sinh của mình để dễ nhớ và làm điểm nhấn. Việc tạo tài khoản bằng dãy số này có nghĩa là mỗi cá nhân khi sinh ra sẽ có mỗi số mệnh. Để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, bạn nên luôn mang theo số mệnh đó. Có thêm sức mạnh để vượt qua mọi trở ngại và tìm kiếm sự tự do và may mắn. và cũng mong muốn một tương lai sáng sủa.

Khách hàng có thể mở tài khoản số đẹp ngân hàng VIB bằng số ngày tháng năm sinh của họ. hoặc tạo ra một dãy số đặc biệt nhất bằng cách cộng dồn những con số đó.

Chọn Tài Khoản VIB Số Đẹp Theo Mệnh

Tài Khoản VIB Số Đẹp Theo Mệnh.
Tài Khoản VIB Số Đẹp Theo Mệnh.

Để mở tài khoản số đẹp VIB theo mệnh, trước tiên khách hàng phải biết mình đang mang mệnh gì. Các con số không bị khắc khẩu hoặc hành xung có thể được xác định từ đó. Sau đây là bảng tóm tắt mệnh hợp nam và nữ:

Năm sinh Nam Nữ
2000 Mệnh Ly Hỏa Mệnh Càn Kim
2001 Mệnh Cấn Thổ Mệnh Đoài Kim
2002 Mệnh Đoài kim Mệnh Cấn Thổ
2003 Mệnh Càn Kim Mệnh Ly Hỏa
2004 Mệnh Khôn Thổ Mệnh Khảm Thủy
2005 Mệnh Tốn Mộc Mệnh Khôn Thổ
2006 Mệnh Chấn Mộc Mệnh Chấn Mộc
2007 Mệnh Khôn Thổ Mệnh Tốn Mộc
2008 Mệnh Khảm Thủy Mệnh Khôn Thổ
2009 Mệnh Ly Hỏa Mệnh Càn Kim
2010 Mệnh Cấn Thổ Mệnh Đoài Kim
2011 Mệnh Đoài Kim Mệnh Cấn Thổ
2012 Mệnh Càn Kim Mệnh Ly Hỏa
2013 Mệnh Khôn Thổ Mệnh Khảm Thủy
2014 Mệnh Tốn Mộc Mệnh Khôn Thổ
2015 Mệnh Chấn Mộc Mệnh Chấn Mộc
2016 Mệnh Khôn Thổ Mệnh Tốn Mộc
1017 Mệnh Khảm Thủy Mệnh Khôn Thổ
2018 Mệnh Ly Hỏa Mệnh Càn Kim
2019 Mệnh Cấn Thổ Mệnh Đoài Kim
2020 Mệnh Đoài Kim Mệnh Cấn Thổ
2021 Mệnh Càn Kim Mệnh Ly Hỏa
2022 Mệnh Khôn Thổ Mệnh Khảm Thủy

Sau khi xác định tuổi mệnh của bạn, bạn phải chọn các con số phù hợp với mệnh của mình. Để minh họa:

 • Người mệnh Đoài, Quái Càn và Kim nên sử dụng các con số 4 và 9.
 • Khi muốn mở tài khoản số đẹp, người mệnh Quái Chấn, Mộc và Tốn nên sử dụng số 3 và 8.
 • Những người có mệnh niên Thổ, Quái Ly hoặc Hỏa nên sử dụng số 7 và 2.
 • Khi mở tài khoản số đẹp, những người mệnh Thủy và Quái Khảm nên sử dụng số 1 và 6.

Điểm Nổi Bật Khi Mở Tài Khoản Số Đẹp VIB

Nhiều người hiện nay tin rằng việc đăng ký mở tài khoản số đẹp VIB không cần thiết. Họ tin rằng các giao dịch vẫn có thể được thực hiện với những số tài khoản bình thường hơn là những số tài khoản số đẹp.

Tuy nhiên, đối với những khách hàng làm ăn, buôn bán và kinh doanh. Tạo ra một tài khoản VIB số đẹp là điều quan trọng.

Khi giao dịch với một số tiền lớn hoặc phải trả tiền hợp đồng. Bởi vì họ không đảm bảo tính a toàn và chính xác nên phần lớn mọi người đều hạn chế sử dụng tiền mặt. Họ thường giao dịch trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp của họ.

Một số điểm nổi bật

Do đó, người thực hiện giao dịch sẽ cảm thấy ấn tượng ngay lập tức nếu giao dịch được thực hiện qua một số tài khoản tốt. Ngoài ra, nó giúp thể hiện sự đẳng cấp và toàn vẹn trong lĩnh vực kinh doanh.

Việc mở Tài khoản số đẹp VIB đã trở nên phổ biến hơn ngày nay. vì chúng sẽ mang lại may mắn cho chủ sở hữu của chúng. Tiền chảy về tài khoản, do đó nếu không trao tài khoản cá nhân và thu hút chúng. Thì sẽ khó gặp được sự may mắn và thuận lợi trong làm ăn kinh doanh.

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Số Đẹp VIB Miễn Phí

Ngân hàng Quốc tế VIB hiện có hai cách đăng ký khách hàng để mở tài khoản số đẹp. bao gồm cả đăng ký trực tuyến và đăng ký mở. Xem chi tiết các bước cần thực hiện sau đây:

Cách Mở Tài Khoản Số Đẹp VIB Online

Để thực hiện phương thức này, bạn phải tải ứng dụng myVIB về điện thoại của mình. Sau đó, thực hiện đúng các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản MyVIB bằng cách truy cập ứng dụng.
 • Bước hai: Chọn dịch vụ được gọi là “Mở tài khoản”. Lúc này, các thông tin liên quan đến tài khoản sẽ được hiển thị trên màn hình. Để bắt đầu mở tài khoản số đẹp VIB, hãy chọn “Mở ngay” và “Tôi đồng ý”.
 • Bước 3: Nếu cần, điền đầy đủ thông tin cá nhân.
 • Bước 4: Chụp các giấy tờ tùy thân rõ nét và tải chúng vào hệ thống xác nhận. Theo hướng dẫn của ứng dụng, quay video cận mặt của bạn.
 • Bước 5: Để dễ dàng quản lý tài khoản khi được phát hành, hãy chọn loại tài khoản thanh toán và chi nhánh gần nhất.
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin. Sau đó, nhấp vào Xác nhận.
 • Bước 7: Nhập mã OTP được gửi qua tin nhắn SMS và bấm “Hoàn thành” để gửi yêu cầu mở tài khoản.

Tại trang web chính thức, bạn có thể truy cập thêm các bước hướng dẫn miễn phí: Thông tin liên quan đến ngân hàng Việt Nam

Cách Mở Tài Khoản Trực Tiếp Tại Ngân Hàng VIB

Đăng ký tài khoản số đẹp VIB đơn giản và tiện lợi với cách này. mà không cần phải quan tâm đến các bước công nghệ của các ứng dụng phức tạp.

Đăng Ký Trực Tiếp Ngân Hàng
Đăng Ký Trực Tiếp Ngân Hàng

Khách hàng phải đến ngân hàng gần nhất hoặc PGD VIB để yêu cầu nhân viên hỗ trợ thực hiện tạo tài khoản. Bạn sẽ được bộ phận nhân viên ngân hàng cung cấp một mẫu đơn đăng ký tại đây, trong đó bạn nên điền các thông tin cần thiết.

Khi điền xong, nhân viên sẽ kiểm tra và xác thực thông tin. Ngoài ra, yêu cầu bạn cung cấp thẻ CCCD để đối chiếu với các tài liệu có sẵn. Bạn có thể chọn sử dụng một số tài khoản VIB tuyệt vời nếu có thông tin cần thiết.

Tham khảo:

Phí Mở Tài Khoản Số Đẹp VIB Là Bao Nhiêu?

Đăng ký và phát hành tài khoản VIB số đẹp là hoàn toàn miễn phí. nhằm mục đích thu hút và hỗ trợ nhiều đối tác và khách hàng nhất có thể.

Nếu khách hàng không thể chọn dãy số mà họ muốn trong quá trình đăng ký mở tài khoản số đẹp. Do khách hàng trước đó đã đăng ký cho dãy số đó. Đừng ngần ngại gì nữa nếu bạn muốn bắt đầu tài khoản số đẹp ngay bây giờ. vì vậy hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ đăng ký để có được dãy số may mắn ưng ý nhất.

Một Số Câu Hỏi Thắc Mắc Khi Mở Tài Khoản VIB

Mở Tài Khoản Số Đẹp VIB Mất Bao Lâu?

Khách hàng chỉ mất thời gian khoảng tầm 30p.

Mở Tài Khoản VIB Số Đẹp Nhiều Cùng Một Lúc Có Được Không?

trong trường hợp bạn có một tài khoản thanh toán VIB. Tuy nhiên, vẫn cần thêm một tài khoản số đẹp. Bạn vẫn sẽ nhận được hỗ trợ từ phía đơn vị để đăng ký.

Nhưng bạn nên hạn chế việc mở nhiều tài khoản cùng lúc vì nó sẽ khó quản lý hết chúng. Có khả năng bạn cũng sẽ phải đóng thêm phí duy trì thường niên.

Có Nên Mở Số Tài Khoản VIB Trên Trang Thương Mại Điện Tử Không?

Khách hàng có thể đến quầy giao dịch trực tiếp nếu họ muốn mở tài khoản số đẹp. hoặc lựa chọn mở thông qua ứng dụng được phát hành bởi ngân hàng VIB. Tránh đăng ký trên các trang thương mại điện tử không rõ ràng. gây nguy hiểm cho tài sản và dữ liệu cá nhân của bạn.

Phần Kết

Người ta coi tài khoản số đẹp VIB là dãy số mang lại may mắn cho người sử dụng. Đọc giả của InfoBankVn hy vọng bài viết này sẽ giúp họ hiểu cách đăng ký một tài khoản số đẹp. Hơn nữa, lựa chọn giữa những con số có ý nghĩa và tài lộc nhất trong cuộc sống.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *