Tài Khoản Vietinbank IPay Bị Khóa: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Nếu bạn là khách hàng trung thành của Vietinbank, việc biết đến các giao dịch thông qua ứng dụng Ipay là điều dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải tình trạng tài khoản Vietinbank iPay của mình bị khóa trong quá trình sử dụng. khó thực hiện các giao dịch trên hệ thống một lúc.

Vậy đâu là nguyên nhân và nó có thể được khắc phục như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết này của InfoBankVn.

Tài Khoản Vietinbank IPay Bị Khóa: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý
Tài Khoản Vietinbank IPay Bị Khóa: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Tài Khoản Vietinbank IPay Là Gì?

Ngân hàng trực tuyến, còn được gọi là VietinBank iPayĐây là ứng dụng cho phép người dùng giao dịch tài chính trực tuyến.như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi nhanh chóng và tiết kiệm.

Trong trường hợp bạn đang sử dụng thẻ ngân hàng VietinBank và muốn sử dụng ứng dụng VietinBank Ipay. Khách hàng phải đến đơn vị trực tiếp để đăng ký. Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng, bạn có thể tạo thẻ ATM và đồng thời đăng ký sử dụng dịch vụ.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Vietinbank IPay

Vietinbank Ipay, một trong những ngân hàng trực tuyến có nhiều ưu điểm, được coi là ứng dụng tài chính tốt nhất hiện nay.Với các tính năng có lợi, có thể kể đến như:

 • Chuyển khoản nhanh chóng trong và ngoài hệ thống, ngay cả vào cuối tuần.
 • Có thể thực hiện tra cứu tài khoản như sao kê, truy vấn số dư, tra cứu lịch sử giao dịch, v.v.
 • Thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến và nạp thẻ cào điện thoại
 • Hơn nữa, khách hàng sử dụng dịch vụ của Vietinbank sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời khác.

Tham khảo:

Nguyên Nhân & Cách Xử Lý Khi Tài Khoản Vietinbank IPay Bị Khóa

Để biết chính xác nguyên nhân khiến tài khoản Vietinbank IPay bị khóa, hãy xem qua những vấn đề gợi ý dưới đây.tại đây.

Vietinbank IPay Bị Khóa Do Nhập Sai Mật Khẩu Quá Quy Định

Vietinbank IPay Bị Khóa Do Nhập Sai Mật Khẩu Quá Quy Định
Vietinbank IPay Bị Khóa Do Nhập Sai Mật Khẩu Quá Quy Định

Để bảo vệ tài khoản của khách hàng khi họ quên mật khẩu hoặc nhập sai ba lần. Hệ thống sẽ tự động khóa lại tài khoản iPay của bạn tại Vietinbank ngay lập tức. Đó là một tính năng tự động được Vietinbank sử dụng để hạn chế và quản lý rủi ro. về tài sản mà chủ sở hữu có thể bị đánh cắp

Khi tài khoản của bạn bị khóa, bạn nên đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng gần nhất của mình để mở lại nó. Đưa giấy tờ cá nhân theo và yêu cầu hỗ trợ để mở khóa tài khoản. Đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản của bạn ngay lập tức.

Tài Khoản Vietinbank IPay Bị Khóa Do Lỗi Hệ Thống

Đối với trường hợp thẻ Vietinbank iPay của bạn bị khóa, đó là do lỗi bảo trì hệ thống. khiến bạn không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Thời gian bảo trì rất ngắn. Do đó, cách khắc phục là chờ đợi khi bảo trì hệ thống hoàn thành.

Tài Khoản Vietinbank IPay Bị Khóa Do Thời Gian Dài Không Dùng Đến

Nếu bạn đăng ký, dịch vụ Vietinbank iPay quá lâu, nhưng không sử dụng nhiều. Ngân hàng có thể bị khóa. Nếu ngân hàng kiểm tra tài khoản của bạn trong khoảng hơn một năm, sẽ không có giao dịch nào xảy ra. Nó sẽ khóa lại tài khoản của bạn và ngừng mọi giao dịch sau đó.

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng tài khoản này, bạn chỉ có thể đến chi nhánh Vietinbank gần nhất. Để nhờ nhân viên hỗ trợ mở lại tài khoản, hãy mang theo giấy tờ tùy thân.

Vietinbank IPay Bị Khóa Do Chủ Tài Khoản Yêu Cầu

Bạn có thể yêu cầu lại đơn vị khóa tài khoản iPay của Vietinbank nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản ngân hàng của mình. Ngoài ra, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể đăng nhập vào ứng dụng nữa.

Tài Khoản Vietinbank IPay Bị Khóa Do Dùng Sai Mục Đích

trường hợp khách hàng tham gia vào các giao dịch vi phạm pháp luật. Mặc dù bạn không được thông báo trước, hệ thống ngân hàng sẽ khóa lại tài khoản của bạn ngay lập tức. Hãy liên hệ trực tiếp với ngân hàng nếu bạn không biết rằng tài khoản của bạn đã bị vi phạm. Để nhờ hỗ trợ xác minh và kiểm tra tài khoản của mình xem có vi phạm hay không.

Hướng Dẫn Cách Mở Tài Khoản Vietinbank IPay Nhanh Chóng

Khi tài khoản Vietinbank Ipay của bạn đã bị khóa, bạn có thể yêu cầu nó được mở lại ngay lập tức. Hãy xem một trong hai cách được gợi ý sau đây để mở InfoBankVn:

Mở Tài Khoản Vietinbank IPay Online

Trên trang web của Vietinbank, khách hàng có thể mở tài khoản Vietinbank iPay. Nếu bạn làm những việc sau đây ngay tại nhà:

 • Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Vietinbank để đăng nhập tài khoản.
Mở Tài Khoản Vietinbank IPay Online
Mở Tài Khoản Vietinbank IPay Online
 • Bước 2: Tại phía dưới thanh Menu, chọn nút “Quên mật khẩu” để mở nội dung tài khoản khi khóa.
 • Bước 3: Mã OTP xác thực sẽ được chuyển đến SĐT của bạn. Bạn sẽ nhận được email đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký cũng như mật khẩu mới.

 • Bước 4: Để đăng nhập thành công vào hệ thống Vietinbank iPay, hãy kiểm tra email và nhập thông tin theo yêu cầu.

Mở Tài Khoản Vietinbank IPay Tại Quầy Ngân Hàng

Đây là phương pháp a toàn và đơn giản nhất để mở lại tài khoản iPay của Vietinbank. Khách hàng chỉ cần mang theo các loại giấy tờ riêng của họ. Như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu vẫn có thể được sử dụng để xác minh thông tin cá nhân. Đến chi nhánh/PGD Vietinbank gần nhất với nơi bạn sống. Sau đó, yêu cầu bộ phận hỗ trợ nhân viên mở lại tài khoản Ipay.

Tuy nhiên, quý khách hàng nên chú ý đến giờ làm việc của Vietinban.Để tránh mất thời gian và công sức, hãy di chuyển thường xuyên.Vâng.

Tham khảo:

Liên Hệ Tổng Đài Hỗ Trợ

Bạn cũng có thể liên hệ Tổng đài Vietinbank 1900 558868 (hoặc +84439418868 nếu bạn ở nước ngoài) để nhận khoá TK Ipay Vietinbank.Nk. Khi gọi điện thoại, hãy nhớ cung cấp đầy đủ thông tin để xác minh dan.h tính. Các dữ liệuao bao gồm:

 • Họ tên chủ tài khoản.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Số thẻ CMND hoặc căn cước công dân/ngày cấp/nơi cấp.
 • Số điện thoại đã đăng ký thẻ tín dụng/ATM Vietinbank.

Lưu Ý Khi Dùng Vietinbank IPay Để Hạn Chế Bị Khóa Tài Khoản

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Ipay của Vietinbank, các bạn nên lưu ý một số điều sau đây để giữ cho tài khoản của bạn a toàn hơn:ị khoá:

 • Tạo dãy mật khẩu đủ mạnh để hạn chế việc bị nhìn lén, mật mậtkhẩu
 • Mỗi lần đăng nhập, hãy ghi nhớ mật khẩu. Tránh nhầm lẫn ba lần dẫn đến khoá tài khoa.và Ipay
 • Không nên sử dụng nhiều điện thoa để đăng nhập tài khoản Vietinbank Ipay của mình.Các thiết bị thay thếVâng.
 • Sau khi hoàn thành, bạn cần thoát ra khỏi tài khoản Ipay của Vietinbank.

Một Số Thắc Mắc Của Khách Hàng Khi Dùng Vietinbank IPay

Tài Khoản Vietinbank IPay Bị Khóa Có Rút Tiền Được Không?

Khách hàng vẫn có thể rút tiền tại các cây ATM cùng hệ thống nếu tài khoản iPay của họ bị khóa. hoặc rút tiền trực tiếp tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch.

Mở Khóa Tài Khoản Vietinbank IPay Có Mất Phí Không?

Khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào khi muốn mở tài khoản Ipay Vietinbank. Bạn có thể thực hiện việc mở khóa bằng cách đến chi nhánh ngân hàng như đã nêu ở trên hoặc qua internet.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thay đổi thông tin tài khoản của mình hoặc mật khẩu của Vietinbank Ipay. Ngoài ra, người dùng sẽ không phải trả một khoản phí nào cả cho dịch vụ.

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Vietinbank IPay Bị Khóa Như Thế Nào?

Khách hàng phải làm như sau nếu tài khoản Ipay của họ bị khoá.g dẫn ở trên. Sau đó, bạn sẽ có thể tiến hành việc lấy lại mật khẩu.u có thể đăng nhập.

Tài Khoản Vietinbank IPay Bị Khóa Có Nhận Được Tiền Không?

Khi tài khoản ipay của bạn bị khóa, bạn vẫn có thể rút tiền mặt tại phòng giao dịch như bình thường. hoặc rút tiền tại các máy ATM của Vietinbank. Bạn sẽ không được phép giao dịch tài chính trên hệ thống, tuy nhiên. như thanh toán, chuyển tiền hoặc hỏi số dư tài khoản

Phần Kết

Đây là toàn bộ thông tin mà InfoBankVn muốn cung cấp cho bạn về việc khóa tài khoản Vietinbank Ipay của bạn. Hy vọng rằng nội dung bài báo này sẽ giúp khách hàng hiểu được một số cách mở khóa phù hợp. Để tối đa hóa quá trình sử dụng dịch vụ tài chính của Vietinbank

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *