Tamo Lừa Đảo, Bị Bắt Có Phải Không? Tamo Hỗ Trợ Có Uy Tín Không?

Nhiều khách hàng tin tưởng Tamo, hiện là một công ty vay tiền online. Tuy nhiên, gần đây có thông tin cho rằng Tamo đã lừa đảo người vay và không tuân theo thỏa thuận ban đầu. Vậy thông tin này có chính xác không? Đọc bài viết sau đây cùng InfoBankVn!

Thông Tin Về Đơn Vị Tamo

Tamo là gì?
Tamo là gì?

Tamo, được thành lập vào 2017, là một trong những công ty tài chính nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được quản lý bởi công ty TNHH Sofi Solutions. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vay vốn trong thời gian ngắn với thủ tục và hồ sơ đơn giản chỉ là CMND/CCCD.

Xác Thực Thông Tin Tamo Có Lừa Đảo Không?

Tamo minh bạch, rõ ràng và rõ ràng tuân thủ pháp luật. Tuy nhiên, một số cá nhân hoặc tổ chức sẽ mạo danh là nhân viên của Tamo để hòng lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Do đó, bạn phải luôn cẩn thận với mọi loại lừa đảo và đảm bảo rằng thông tin được cung cấp bởi đơn vị vay vốn đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Có thể xem qua hai yếu tố sau:

Xác Thực Thông Tin Doanh Nghiệp

để kiểm tra dữ liệu tài chính của Tamo. Bạn có thể tìm kiếm thông tin bằng cách sử dụng các trang diễn đàn và trang mạng Internet. Để có được cái nhìn tổng quan nhất, hãy xem kỹ các bài đánh giá và phản hồi của khách hàng về Tamo Unit có tốt hay không.

Do đó, bạn sẽ dễ dàng sàng lọc và chốt các thông tin cơ bản về đơn vị này để đánh giá xem nó có tốt hay không và có lừa đảo khách hàng trên thị trường tài chính hay không.

Thông Tin Chính Sách Của Tamo

Bạn sẽ tìm kiếm thông tin về chính sách của Tamo trên trang web chính thức của đơn vị. Các thông tin cụ thể, chẳng hạn như hạn mức, lãi suất, thời gian cho vay, v.v., sẽ được cập nhật chi tiết và cụ thể ở đây. Trước khi ký kết vay vốn, hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ hết các quy tắc và quy trình của “vay Tamo”.

Tìm Hiểu Thông Tin Tamo Lừa Đảo Về Lãi Suất Khoản Vay?

Bạn sẽ chịu mức lãi suất có độ chênh lệch cao hơn khi vay tiền tại Tamo so với khi vay tiền trực tiếp tại ngân hàng. Tuy nhiên, để đổi lại, bạn sẽ nhận được hồ sơ, thủ tục đơn giản nhất, và bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Do đó, khách hàng có thể đã ký kết vay vốn mà không đọc kỹ thông tin của khoản vay. Khi Tamo gặp vấn đề, chúng tôi sẽ xác định rằng họ đã lừa đảo khách hàng về mức lãi suất vay.

Tìm Hiểu Thông Tin Tamo Lừa Đảo Về Lãi Suất Khoản Vay?Tìm Hiểu Thông Tin Tamo Lừa Đảo Về Lãi Suất Khoản Vay?
Tìm Hiểu Thông Tin Tamo Lừa Đảo Về Lãi Suất Khoản Vay?

Đặc biệt trong trường hợp vay vốn tại Tamo. Khách hàng sẽ phải trả lãi suất hàng năm trong khoảng từ mười hai đến hai mươi phần trăm. Mức lãi suất này sẽ thay đổi theo mức vay và khách hàng. Lãi suất cũng sẽ khác nhau giữa những người vay lần đầu và những người vay nhiều lần. Lưu ý điều này.

Khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được hưởng mức lãi suất 0% và tổng số tiền mà họ có thể vay là 3 triệu VND mỗi lần. Khách hàng phải chịu lãi suất theo hợp đồng ký kết nếu họ đã vay nhiều lần. Hạn mức vay được hỗ trợ là 15 triệu VND.

Tìm Hiểu Thông Tin Khoản Vay Tamo

Các điều kiện và thủ tục thẩm định hạn mức vay cơ bảnTrước khi vay, khách hàng phải biết những điều sau đây.:

Điều Kiện Vay

Khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau đây trước khi có thể được cho vay:

  • Khách hàng phải trên hai mươi tuổi. Việt Nam có quốc tịch.
  • Có đầy đủ các loại giấy tờ cá nhân, chẳng hạn như CCCD/CMND và hộ chiếu vẫn còn hiệu lực.
  • Các loại giấy tờ khác cần thiết, chẳng hạn như hợp đồng lao động, cà vẹt xe, bảng lương, v.v.
  • Có sở hữu tài khoản ngân hàng cá nhân.

Quy Trình Đăng Ký

Thủ tục và điều kiện khi đăng ký vay vốn tại Tamo khá đơn giản
Thủ tục và điều kiện khi đăng ký vay vốn tại Tamo khá đơn giản

Đơn vị tài chính Tamo thẩm định hồ sơ một cách nhanh chóng. Có thể bộ phận hỗ trợ vay có thể liên lạc trực tiếp với bạn qua điện thoại để xác nhận thông tin liên quan đến khoản vay. Bạn sẽ nhận được số tiền về tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký sau khi duyệt hồ sơ.

Đăng Ký Khoản Vay Tamo

Cách Thanh Toán

Trong hợp đồng vay vốn, việc thường xuyên theo dõi thời gian là rất quan trọng. vì chúng sẽ giúp bạn thanh toán đơn vị Tamo đúng hạn. Ngoài ra, đã tránh được việc phải trả thêm phí theo hợp đồng.

Thanh toán khoản vay trực tuyến thông qua ngân hàng liên kết là một trong hai cách thanh toán linh hoạt. hoặc thanh toán bằng cách sử dụng ví điện tử thông minh. Thanh toán có thể dễ dàng hơn.

Vay Tiền Tamo Có Lừa Đảo Hay Không?

như tín dụng ngân hàng đã đề cập trước đó. Công ty tài chính Tamo luôn cung cấp sự minh bạch cho khách hàng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Tamo là lựa chọn vay vốn online tốt nhất khi có nhu cầu tiền gấp. Bạn có thể đăng ký vay tiền online 24/24 ngay trên trang web chính thức của Tamo mà không cần đến đơn vị vay trực tiếp.

Bạn cũng có thể vay mượn người thân, gia đình của mình khi cần một khoản vay gấp. Tuy nhiên, có những lúc nó sẽ không có ngay lập tức. Chính vì lý do đó mà ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp và đơn vị tài chính ra đời để hỗ trợ khách hàng vay vốn trong 15 phút. Tamo là một trong những app vay tiền online được khách hàng tin tưởng nhất.

Tham khảo:

Một Số Lưu Ý Khi Vay Online Tamo Để Tránh Sự Lừa Đảo

Những điều cần lưu ý để tránh bị lừa đảo khi vay vốn từ Tamo Finance:

  • Trước khi quyết định đăng ký hồ sơ, bạn phải tìm hiểu kỹ về tất cả các thông tin liên quan đến đơn vị vay vốn mà bạn mong muốn.
  • Kiểm tra kỹ các điều khoản chi tiết của Tamo, bao gồm lãi suất, thời gian vay, hạn mức, phí phạt nếu trả chậm, vv.
  • Để đăng ký vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd, hãy truy cập trang web chính xác của Tamo.
  • Khi một cá nhân được xác định là nhân viên của Tamo đề nghị hỗ trợ khoản vay và yêu cầu cung cấp thông tin, cần phải xác minh lại. bên cạnh việc đóng phí hồ sơ, v.v.

Phần Kết

như đã nêu trong bài báo mà InfoBankVn đã chia sẻ ở đây. Các câu trả lời cho thông tin Tamo lừa đảo chắc chắn cũng sẽ được cung cấp cho bạn. Ngoài ra, hãy xem các bài viết mà chúng tôi đã tổng hợp để tìm ra lựa chọn tốt nhất nếu bạn cũng quan tâm đến đơn vị vay tài chính này.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *