Cách Làm Thẻ Mastercard MB Bank Online: Ưu Đãi, Phí Mở Thẻ

Mọi người nên biết đến thẻ Mastercard MB Bank khi có nhu cầu mua sắm quốc tế. Điều đó có nghĩa là thẻ Mastercard MBBank là gì? Điều kiện và quy trình đăng ký thẻ là gì?

InfoBankVn sẽ giới thiệu chi tiết các bước cần thực hiện trong bài viết dưới đây.

Thẻ Mastercard MB Bank Là Gì?

Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) và Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel đã hợp tác để phát hành thẻ Mastercard MB Bank.

Đây là loại thẻ có tính năng trả trước giúp khách hàng cân nhắc chi tiêu theo khả năng tài chính của họ. Ngoài ra, nó giúp giảm rủi ro và dễ dàng kiểm soát chi tiêu.

Thẻ Mastercard MB Bank Là Gì?
Thẻ Mastercard MB Bank Là Gì?

Sản phẩm MasterCard MBBank được thiết kế để phục vụ nhóm khách hàng trẻ tuổi, năng động và thích chi tiêu trực tuyến. Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm để giải quyết nhanh chóng nhiều loại thanh toán khác nhau, chẳng hạn như mua hàng từ nước ngoài, thanh toán hóa đơn điện, nước và điện thoại.

Tính Năng Nổi Bật Của Thẻ Mastercard MB Bank

là một trong những loại thẻ phổ biến nhất hiện nay. Thẻ Mastercard MB Bank có nhiều tính năng nổi bật để hỗ trợ khách hàng.

Một số đặc điểm nổi bật của dòng thẻ Mastercard MB Bank bao gồm:

 • Thông qua thẻ MasterCard MBBank, bạn có thể dễ dàng mua sắm những món hàng yêu thích trực tuyến.
 • Thanh toán dễ dàng tại bất kỳ địa điểm mua sắm nào trong và ngoài nước bằng hệ thống Mastercard và POS.
 • Hỗ trợ thanh toán cước viễn thông Viettel cho bạn. và các hóa đơn dịch vụ khác thông qua điện thoại di động một cách dễ dàng và tiện lợi.
 • Hỗ trợ khách hàng sử dụng các chương trình CSKH của MBBank, Viettel và Tổ chức Thẻ Quốc tế MasterCard.
 • MBBank đang cung cấp nhiều chương trình tri ân hấp dẫn khi bạn đăng ký. Ví dụ: bạn có thể nhận được tiền từ mã giới thiệu hoặc tặng số đẹp miễn phí.

Điều Kiện Làm Thẻ Mastercard MB Bank

Với thẻ Mastercard MBBank, bạn sẽ không cần mở tài khoản cá nhân tại MBBank. Ngoài ra, không cần sao kê hoặc chứng minh thu nhập hàng tháng. Nó cũng sẽ được hỗ trợ mở thẻ mà không cần số dư trong thẻ.

Ngoài ra, đăng ký mở thẻ online cho các khách hàng sử dụng thuê bao Viettel ngay tại nhà cực kỳ đơn giản với các bước hướng dẫn được cung cấp bởi hệ thống.

Thủ Tục Mở Thẻ Mastercard MB Bank

Việc mở thẻ Mastercard MBBank được đánh giá là khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần đến thẳng ngân hàng MBBank với CCCD/CMND/Hộ chiếu và yêu cầu nhân viên hỗ trợ đăng ký mở thẻ Mastercard MBBank là bạn đã có thể có được tài khoản tín dụng tiện lợi này.

Nếu bạn chọn cách đăng ký thẻ trực tuyến tại nhà, bạn sẽ cần một chiếc smartphone có kết nối internet, tải ứng dụng và tuân theo các hướng dẫn trong ứng dụng.

Tham khảo:

Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Mastercard MB Bank Nhanh Nhất

Sau khi hoàn thành tất cả các điều kiện và hoàn thành tất cả các thủ tục hồ sơ cần thiết. Có hai cách để đăng ký làm thẻ Mastercard MB Bank nhanh nhất trong năm 2023 được Bank Credit giới thiệu.

Đăng Ký Mở Thẻ Trực Tiếp Ngân Hàng

Khách hàng sẽ đến ngân hàng MBBank vào giờ làm việc với CCCD/CMND hoặc hộ chiếu. Ngoài ra, hãy yêu cầu nhân viên ngân hàng giúp bạn đăng ký một tài khoản thẻ Mastercard.

Sau đó, bạn có thể nhận thẻ Mastercard MBBank và rút tiền tại cây máy ATM bằng cách đến phòng giao dịch vào ngày đã định. Bạn cần mang theo giấy hẹn. Ngoài ra, đơn vị chuyển phát nhanh của MBBank cho phép bạn nhận thẻ tại nhà.

Tuy nhiên, khi chọn loại đăng ký trực tiếp này. Bạn nên chú ý đến giờ làm việc của MBBank. cũng như thời gian chờ đợi giao dịch

 • Sáng: Từ 8h – 12h.
 • Chiều: Từ 13h – 17h.
 • Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Tham khảo: Giờ làm việc ngân hàng MBBank mới nhất

Đăng Ký Làm Thẻ Online

Khi bạn không có nhiều thời gian, hãy đến quầy giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng trực tiếp để đăng ký. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký thẻ Mastercard MB Bank trực tuyến ngay tại nhà.

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng ViettelPay về thiết bị điện thoại của bạn từ AppStore hoặc CH Play.
 • Bước hai: Sau khi cài đặt đã hoàn thành. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy dùng thuê bao của mình để đăng ký trên ứng dụng.

 • Bước 3: Thực hiện các bước được yêu cầu để đăng nhập theo hướng dẫn. Để mở tài khoản, vào giao diện chính của ứng dụng, chọn mục “cá nhân” và “thẻ”.

 • Bước 4: Phần “Đăng ký phát hành” sẽ hiện ra khi bạn ấn chọn vào màn hình. Sau đó, công cụ sẽ kiểm tra dữ liệu đăng ký thẻ của bạn. Tiếp tục, đăng nhập mật khẩu cho tài khoản cá nhân của bạn tại ViettelPay. Ngoài ra, mã OTP được gửi đến tin nhắn điện thoại để hệ thống xác nhận.

 • Bước 5: Sau khi hoàn tất việc đăng ký, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về việc đăng ký thành công thẻ Mastercard MB Bank.

Tại thời điểm này, bạn sẽ nhận được hai tin nhắn trên điện thoại. Một tin nhắn chứa 8 số đầu tiên của thẻ và ba số CVV. Ngoài ra, tin nhắn thứ hai bao gồm tám con số còn lại của thẻ.

Lưu ý: Để thuận tiện thanh toán trong các giao dịch, bạn phải nạp tiền vào trước vì đây là dòng thẻ trả trước.

Kích Hoạt Thẻ MasterCard Trên App MBBank

Đăng ký thành công tài khoản thẻ Mastercard của MB Bank Để kích hoạt thẻ và sử dụng nhanh chóng, khách hàng phải làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Để truy cập hệ thống App MBBank, điền tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Bước 2: Ấn chọn “Dịch vụ thẻ”.
 • Bước 3: Chọn mục “danh sách thẻ”.
 • Bước 4: Tại thời điểm này, tình trạng thẻ chưa kích hoạt sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn cũng sẽ nhấn “Kích hoạt”.
 • Bước 5: Nhập mã xác thực OTP và kích hoạt thẻ giao dịch.

Hạn Mức Và Biểu Phí Thẻ Mastercard MBBank

Ngoài những câu hỏi về điều kiện, quy trình và cách mở thẻ Mastercard MB Bank, còn có vấn đề về hạn mức. Biểu phí sử dụng thẻ cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Biểu phí mới nhất dành cho thẻ Mastercard MB Bank của khách hàng và tỷ giá hạn mức đã được cập nhật dưới đây:

Chuyển khoản Chi tiêu  Rút tiền mặt  Chuyển khoản
ATM  
 • 50.000.000/ ngày
 • 5.000.000/lần
50.000.000/ngày
POS 50.000.000/ngày   50.000.000/ngày
internet 50.000.000/ngày   50.000.000/ngày
USSD (10.000.000/ngày) 5.000.000/lần   5.000.000/lần
Sim Toolkit (20.000.000/ngày) 10.000.000/lần   10.000.000/lần

Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Mastercard MBBank

Để thuận tiện cho việc thực hiện các giao dịch, bạn có thể nạp tiền vào thẻ Mastercard MB Bank. Khách hàng có thể chọn một trong những cách sau:

 • Nạp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch.
 • nhận tiền chuyển khoản từ tài khoản MBBank bằng cách sử dụng kênh eMB hoặc Mobile Bankplus.
 • Nạp tiền qua hệ thống POS MB
 • Nhận chuyển khoản từ các ngân hàng khác.
 • Các ngân hàng đã đăng ký tham gia dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng của Smartlink có thể cung cấp chuyển khoản trực tiếp thông qua số thẻ BankPlus MasterCard của bạn.

Tham khảo:

Một Số Thắc Mắc Khi Sử Dụng Thẻ Mastercard MB Bank

Khi sử dụng thẻ Mastercard của MB Bank Khách hàng mới thường gặp phải những vấn đề sau đây:

Làm Thẻ Mastercard MBBank Bao Lâu Nhận Được?

KH sẽ phải chờ ít nhất một tuần trước khi có thể nhận được thẻ Mastercard MB Bank. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát thẻ nhanh tại nhà của mình.Nếu không có thời gian, hãy đến ngân hàng trực tiếp để nhận. Tuy nhiên, theo quy định của MBBank, bạn phải nộp một khoản phí.

Ngân hàng MBBank hiện chưa phát triển tính năng mở thẻ trực tuyến và phát hành tại nhà. Do đó, nếu có nhu cầu trên, mọi người phải đăng ký trực tiếp tại ngân hàng. Khách hàng có thể liên hệ với tổng đài MB Bank để nhận thêm thông tin.

Thẻ Mastercard MB Bank Có Rút Tiền Mặt Được Không?

Rút tiền mặt từ thẻ Mastercard MB Bank là một quy trình đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, hãy rút chỉ khi cần thiết. vì mục đích chính của thẻ là thanh toán Ngoài ra, khi bạn rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Mastercard của MB Bank. Bạn sẽ phải chịu thêm một mức phí và lãi suất, và số tiền bạn có thể rút cũng sẽ bị hạn chế bởi phí ngân hàng.

Làm Thẻ Mastercard Online Nhận Ở Đâu?

Khách hàng có thể sử dụng ba phương thức nhận thẻ mà MBBank cung cấp:

 • Nhận trực tiếp ngay tại SmartBank.
 • nhận tại cơ sở sau 5 đến 7 ngày làm việc.
 • Tiếp nhận tại nhà sau 5 đến 7 ngày làm việc.
Làm Thẻ Mastercard Online Nhận Ở Đâu?
Làm Thẻ Mastercard Online Nhận Ở Đâu?

Khách hàng có thể nhận thẻ Mastercard MB Bank tại bất kỳ địa điểm giao dịch SmartBank nào họ muốn.

Ngân hàng sẽ chia thành hai đợt phát hành để giảm rủi ro. Cụ thể bao gồm một lần giao thẻ cho khách hàng và một lần nữa cung cấp mã PIN. Để đảm bảo tính a toàn và ngăn chặn kẻ gian lận. Tuy nhiên, việc lấy cắp tài sản của bạn vẫn không thể thực hiện được với mã PIN.

Mở Thẻ Mastercard MBBank Có Mất Phí Không?

Đăng ký mở thẻ Mastercard trực tuyến của MBBank sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Vô số tiện ích mà MBBank cung cấp là một trong những lý do thúc đẩy khách hàng sử dụng thêm ứng dụng của nó.

Phần Kết

Tất cả thông tin liên quan đến thẻ Mastercard MB Bank có trong đây, cũng như cách đăng ký để mở thẻ nhanh nhất. Tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp Bank Credit cung cấp thông tin hữu ích về chiếc thẻ này. nhằm giúp mọi người thanh toán nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *