Thẻ MasterCard ViettelPay Là Gì? Cách Tạo Thẻ Mastercard Ảo

Ứng dụng ViettelPay của MBBank, một ngân hàng TMCP Quân Đội, đã ra mắt dòng thẻ Mastercard ViettelPay với nhiều tính năng hữu ích để giúp thanh toán trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hãy cho tôi biết thẻ Mastercard Viettelpay là gì? Cách sử dụng và mở thẻ như thế nào? Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Thẻ Mastercard ViettelPay Là Gì?

Thẻ Mastercard ViettelPay Là Gì?
Thẻ Mastercard ViettelPay Là Gì?

Đơn vị ViettelPay và Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB Bank) đã hợp tác để phát triển thẻ Mastercard ViettelPay. Đây là loại thẻ ảo có khả năng thực hiện các giao dịch, thanh toán và chi tiêu trước trả tiền sau cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Thẻ Mastercard Viettelpay

Đây là một trong những dòng thẻ mà đại đa số khách hàng hiện nay sử dụng nhiều nhất. Mastercard ViettelPay có nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật. Giúp người tiêu dùng cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Một số lợi ích chính của thẻ Mastercard Viettilepay bao gồm:

 • Việc mở thẻ hoàn toàn có thể được thực hiện ngay tại nhà. trực tuyến từ trang web của đơn vị ViettelPay.
 • Thẻ được mở nhanh chóng. Các bước đăng ký đơn giản
 • Chứng minh tài chính cá nhân hoặc các điều kiện đi kèm không cần thiết.
 • Như các loại thẻ Mastercard khác, không có phí duy trì thẻ.

Ngoài ra, thẻ Mastercard Viettel cung cấp nhiều tính năng ưu đãi khác, giúp khách hàng tránh khỏi những trở ngại khi sử dụng thẻ quốc tế này. Các tính năng tiện ích của thẻ Mastercard Viettlepay bao gồm:

 • Thanh toán được thực hiện dễ dàng trên các trang web và ứng dụng mua sắm trực tuyến.
 • Thanh toán có thể được thực hiện với bất kỳ hóa đơn hàng hóa hoặc dịch vụ quốc tế nào miễn là đơn vị đó chấp nhận thẻ Mastercard ViettelPay.
 • Thực hiện việc rút tiền: Khả năng rút tiền này tùy thuộc vào loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng. Khách hàng có thể rút và chuyển tiền được bằng loại thẻ định danh cho người thụ hưởng khác. Khách hàng chỉ có thể thanh toán thông qua hóa đơn hoặc dịch vụ thông thường khi sử dụng loại thẻ vô danh, khiến họ hoàn toàn không thể sử dụng các chức năng trên.

Phân Loại Thẻ Mastercard ViettelPay Hiện Nay

Như đã đề cập ở trên, hiện nay có hai loại thẻ Mastercard ViettelPay chính trên thị trường. Đó là thẻ định danh và vô danh.

Thẻ Vô Danh

Là loại thẻ, thông tin về người sở hữu không được cập nhật trên hệ thống ngân hàng MB hoặc đơn vị Viettlepay. Chỉ có thể lưu trữ 5 triệu đồng trên tài khoản thẻ và chỉ có thể sử dụng cho các giao dịch như thanh toán hóa đơn, dịch vụ và tiền điện nước. Ngoài ra, điều quan trọng là dòng thẻ này sẽ không được sử dụng để chuyển tiền hoặc rút tiền như thẻ định danh.

Thẻ Định Danh

Thẻ định danh khác với thẻ vô danh vì thẻ định danh lưu thông tin chủ sở hữu trên hệ thống của ViettelPay và MBBank. Hỗ trợ chủ thẻ tra cứu thông tin tài khoản. Thẻ định danh cho phép người sở hữu giao dịch dễ dàng trong phạm vi tiền đã nạp vào thẻ.

Ngoài ra, bạn nên đọc thêm về các loại chi phí khi sử dụng thẻ Mastercard Viettlepay như sau:

 • Phí phát hành thẻ là 22.000 VND, được thu tại điểm phát hành tài khoản. Ngoài ra, nó sẽ được trừ thẳng vào tài khoản ViettelPay của bạn.
 • Phí duy trì thẻ mỗi kỳ: Miễn phí.
 • Tài khoản Mastercard của bạn sẽ được liên kết với ViettelPay. Điều này có nghĩa là số dư trong thẻ Mastercard ViettelPay của bạn cũng tương tự như số dư trên ViettelPay.
 • Khi sử dụng thẻ định danh, một ngày có thể sử dụng 50 triệu đô la và mười giao dịch.

Hướng Dẫn Cách Tạo Thẻ Mastercard Ảo Viettelpay Lần Đầu

Khách hàng phải mang đầy đủ giấy tờ tùy thân đến các ngân hàng khi họ cần thẻ Mastercard. hoặc quầy giao dịch có quyền thực hiện thủ tục. Nhưng quá trình này sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Do đó, InfoBankVn sẽ hướng dẫn chi tiết và tiện lợi nhất cách đăng ký tài khoản thẻ Viettel Pay ngay hôm nay. từ trang web của ViettelPay. Cùng theo dõi.

Tải Ứng Dụng Viettelpay

để đăng ký và tạo thẻ Mastercard ViettelPay thành công. Khách hàng phải bắt đầu bằng cách tải ứng dụng ViettelPay lên thiết bị Smartphone của họ. Ngoài ra, ngay lập tài khoản người dùng trên ứng dụng đó. Lưu ý: để đăng ký, bạn có thể sử dụng bất kỳ số điện thoại nào, không cần phải của nhà mạng Viettel.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thẻ Mastercard ViettelPay.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản thẻ Mastercard ViettelPay.

Các bước để đăng ký thẻ Mastercard ViettelPay Cụ thể hơn

 • Bước 1: Tải về máy ứng dụng ViettelPay. Tiếp theo, sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin được điền vào. Sau đó, nhấn nút “Đồng ý” với các điều khoản sử dụng dịch vụ và sau đó nhấn nút “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Để xác thực tài khoản của bạn, hãy lấy mã OTP được ViettelPay gửi đến số điện thoại đăng ký của bạn.
 • Bước 4: Tạo mật khẩu và đăng ký theo hướng dẫn.

Đăng Nhập Ứng Dụng

sau khi đăng ký tài khoản ViettelPay thành công. Khách hàng sẽ đăng nhập vào tài khoản của mình trong ứng dụng bằng cách nhập số điện thoại và mã mật khẩu.

Lưu ý: Khi sử dụng mật khẩu bảo vệ, hãy chọn mật khẩu dễ nhớ. nhằm đảm bảo rằng hệ thống không khóa tài khoản của bạn nếu bạn nhập sai mật khẩu ba lần.

sau khi đăng nhập. Trên ứng dụng này, bạn có thể đăng ký sử dụng thẻ Mastercard ViettelPay.

Đăng nhập ứng dụng ViettelPay
Đăng nhập ứng dụng ViettelPay

Đăng Ký Tạo Thẻ Mastercard Bằng ViettelPay

Đăng ký thẻ Mastercard bằng ViettelPay sẽ rất đơn giản. Theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đến giao diện ứng dụng chính. Bên góc trái màn hình, người dùng chọn nút “Cá nhân”. Sau đó, tìm “Thẻ” và chọn “Thẻ Mastercard”.
 • Bước hai: Trong thẻ, hãy chọn phần “Đăng ký phát hành”. Bạn sẽ nhận được tin nhắn cho biết bạn đã hoàn thành việc đăng ký sử dụng thẻ Mastercard ViettelPay sau khi nhập mã OTP.
Việc đăng ký tạo tài khoản thẻ Mastercard ViettelPay được thực hiện vô cùng dễ dàng và nhanh chóng
Việc đăng ký tạo tài khoản thẻ Mastercard ViettelPay được thực hiện vô cùng dễ dàng và nhanh chóng

Lúc này, màn hình ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ thông tin tài khoản của bạn, bao gồm số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật.

Tham khảo: Tổng đài ViettelPay miễn phí

3+ Cách Nộp Tiền Vào Thẻ Mastercard Viettelpay Nhanh Chóng

Ngoài các câu hỏi về việc đăng ký tài khoản thẻ Mastercard ViettelPay. Khách hàng cũng lo lắng về cách nộp tiền vào tài khoản thẻ Mastercard.

Đừng lo lắng, InfoBankVn muốn chia sẻ với bạn ba cách nộp tiền vào thẻ Mastercard ViettelPay.

Cách 1

Bạn có thể chuyển tiền thông qua dịch vụ internet banking hoặc các ứng dụng điện thoại ngân hàng. Khi sử dụng phương thức nạp tiền này, hãy chú ý. Ứng dụng Viettel Money cần được kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn.

Cách 2

Khách hàng có thể chọn nạp trực tiếp vào tài khoản Viettelpay ngay tại:

 • Quầy giao dịch của đơn vị Viettel.
 • quầy giao dịch của tài khoản của bạn tại các ngân hàng mà bạn có tài khoản.

Cách 3

Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản ViettelPay của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Viettel Money để chuyển tiền theo số điện thoại.

Sử Dụng Thẻ Mastercard Viettelpay Cần Lưu Ý Điều Gì?

Khi sử dụng thẻ Mastercard ViettelPay Khách hàng nên chú ý đến các vấn đề sau:

 • Bạn sẽ không có số dư trong tài khoản khi bạn nhận được thẻ mới. Bạn chỉ cần nộp tiền vào tài khoản một lần. Ngoài ra, các nộp sau sẽ được thực hiện theo quy định của MBBank.
 • Không thể rút tiền nếu bạn sử dụng thẻ vô danh.
 • Bạn phải đến ngân hàng trực tiếp để khóa tài khoản nếu bạn không còn sử dụng thẻ nữa. Chú ý rằng khi bạn hủy thẻ, số dư trong tài khoản phải là không có đồng nào. Ngoài ra, nếu không, bạn sẽ luôn mất số tiền đó.
 • Có thể khóa thẻ bằng cách vào tài khoản Viettel Money, tìm mục “cá nhân”, “thẻ”, “Thẻ Mastercard”, “cài đặt” và “khóa thẻ”.
 • Không cung cấp cho ai khác các thông tin tài khoản quan trọng như số thẻ, ngày hết hạn, v.v.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Thẻ Mastercard ViettelPay

trong quá trình sử dụng thẻ và đăng ký Khách hàng thường gặp các vấn đề như sau:

Thẻ Mastercard ViettelPay Có Mua Trả Góp Được Không?

Thẻ Mastercard ViettelPay là loại thẻ tín dụng cao cấp cho phép khách hàng thanh toán hàng hóa, mua sắm, dịch vụ và chi tiêu trước trả tiền sau. Có thể hỗ trợ khách hàng mua trả góp các thiết bị gia dụng, xe cộ và nhà cửa một cách nhanh chóng và tiện lợi.

The Mastercard ViettelPay Có Rút Tiền Được Không?

Khách hàng chỉ có thể rút tiền mặt bằng thẻ định danh với Mastercard Viettelpay hiện tại. Vì loại thẻ này yêu cầu cung cấp đầy đủ thông tin chủ sở hữu Do đó, họ có thể đảm bảo rằng tài khoản của bạn được bảo vệ hoàn toàn.

Tôi Có Thể Chủ Động Khóa Thẻ Mastercard Viettelpay Không?

nếu bạn không muốn sử dụng thẻ Mastercard ViettelPay khi giao dịch. Bạn có thể chủ động khóa thẻ của mình bằng cách sử dụng ứng dụng của ViettelPay nếu bạn nghĩ rằng thẻ của mình có dấu hiệu lừa đảo hoặc thông tin bị đánh cắp.

Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản bằng cách chọn mục “Cá nhân”, “Cài đặt”, “Thẻ” và “Thẻ Mastercard”. Cuối cùng, khóa thẻ bằng cách chọn “Khóa thẻ Mastercard”.

Thẻ Mastercard Viettelpay Hết Hạn Khi Nào?

Trên ứng dụng Viettel Money, mục cá nhân của bạn sẽ chứa thông tin về ngày hết hạn của thẻ Mastercard Viettelpay. Mỗi thẻ sẽ có ngày hết hạn riêng.

Phí Duy Trì Thẻ Mastercard Viettelpay Là Bao Nhiêu?

Mỗi tháng, ViettelPay hỗ trợ toàn bộ các loại phí duy trì thẻ của bạn. Khi lần đầu tiên đăng ký mở tài khoản, bạn chỉ cần mất 22.000 VND. Sau đó, không cần lo lắng về các chi phí bổ sung.

Phần Kết

Các hướng dẫn đăng ký và sử dụng thẻ Mastercard ViettlePay có sẵn ở đây. Tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn một dòng thẻ Mastercard phù hợp. Thanh toán và mua sắm hàng ngày trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *