Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus: Biểu Phí, Hạn Mức

Bạn muốn mở thẻ tín dụng VIB nhưng không biết cách thực hiện và các quy định liên quan. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau để nhận được thông tin chính xác nhất về thẻ tín dụng của ngân hàng VIB.

Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng VIB PLus Online

Thẻ Tín Dụng VIB Là Gì?

Ngân hàng VIB phát hành thẻ tín dụng VIB để chi tiêu trước và trả tiền sau. Dựa trên thu nhập của khách hàng hoặc lịch sử tin dụng của họ, ngân hàng sẽ cấp một hạn mức.

Theo đó, khách hàng có thể rút tiền mặt dựa trên mức thanh toán đó. Khách hàng phải thanh toán toàn bộ hoặc một phần trên tổng số tiền.

Tham khảo:

Danh Sách Các Loại Thẻ Tín Dụng VIB Hiện Nay

Chúng ta sẽ xem xét tất cả các loại thẻ tín dụng VIB dưới đây trước khi tìm hiểu xem thẻ tín dụng VIB được mở như thế nào.

Các loại thẻ tín dụng của ngân hàng VIB
Các loại thẻ tín dụng của ngân hàng VIB

VIB Online Plus

Những người thích mua sắm trực tuyến sẽ thích VIB Online Plus, thẻ tín dụng của ngân hàng VIB. Khách hàng có thể thoải mái mua sắm với thẻ VIB Online Plus cho cả giao dịch trong nước và quốc tế. Hơn nữa, tận hưởng phương thức thanh toán nhanh nhất, nhanh nhất và nhanh nhất có thể.

Thẻ VIB Online Plus có những ưu điểm, chẳng hạn như hoàn tiền 6% cho các giao dịch từ nước ngoài về. Ngoài ra, hoàn tiền ba phần trăm cho các giao dịch mua hàng trực tuyến trong nước. Khách hàng cũng có thể nhận được một ưu đãi hấp dẫn cho gói bảo hiểm chống gian lận lên đến 105 triệu đồng.

VIB Premier Boundless

Thẻ tín dụng VIB VIB Premier Boundless cung cấp cho khách hàng nhiều ưu đãi nhất. Về cụ thể:

 • Khách hàng có thể giao dịch ngoại tệ miễn phí trong ba kỳ sao kê đầu tiên kể từ ngày nhận được thẻ.
 • Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi tỷ giá tốt nhất khi họ mua hàng tại nước ngoài.
 • Khách hàng sẽ nhận được đặc quyền nâng hạng thẻ Titan cùng với nhiều ưu đãi lớn từ chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines.
 • Tại các sân bay lớn nhỏ trên toàn thế giới, khách hàng có cơ hội sử dụng 1000 phòng chờ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phòng chờ cao cấp và sang trọng không giới hạn.

VIB Zero Interest Rate

Khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi chưa từng có, chẳng hạn như ưu đãi lãi suất không có lãi suất trọn đời cho các hoạt động chi tiêu và mua sắm.

Ưu đãi lớn này, đặc biệt nhất, không giới hạn trong thời gian khách hàng sử dụng thẻ. Ngoài ra, các giao dịch được xử lý miễn phí trong ba tháng đầu kể từ ngày khách hàng nhận và kích hoạt thẻ thành công.

VIB Happy Drive

Ngân hàng VIB cung cấp thẻ này cho những người sở hữu xe ô tô. Thẻ tín dụng này không được sử dụng vượt quá 600 triệu đồng. Khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn với thẻ VIB Happy Drive, chẳng hạn như tặng 500 lít xăng mỗi năm. Hoàn tiền ba mươi phần trăm cho khách hàng sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa ô tô.

VIB Travel Élite

Thẻ VIB Travel Élite có thể có giá trị lên đến 1,2 tỷ đồng. Khách hàng có thể thoải mái chi tiêu và mua sắm mà không lo lắng về giá cả. VIB Travel Élite cung cấp ưu đãi với mức phí giao dịch ngoại tệ thấp chỉ là 1.75%. Ngoài ra, khách hàng có thể tích lũy dặm thưởng cho mỗi chi tiêu của họ. Điểm tích lũy sẽ được đổi thưởng khi đủ điểm.

Thẻ tín dụng của VIB có nhiều ưu đãi cực lớn
Thẻ tín dụng của VIB có nhiều ưu đãi cực lớn

VIB Cash Back

Hoàn tiền cho khách hàng không giới hạn, VIB Cashback lên đến 600 triệu đồng. Ngoài ra, thanh toán mười phần trăm cho các giao dịch liên quan đến ẩm thực, chăm sóc sức khỏe và giải trí.

VIB Rewards Unlimited

Đây là một thẻ tín dụng VIB có mức hạn mức khá thấp. Chủ thẻ có thể nhận được nhiều ưu đãi với hạn mức chỉ 200 triệu đồng, chẳng hạn như tặng điểm không giới hạn cho năm lần mua sắm đầu tiên.

VIB Financial Free

VIB Financial Free có giới hạn giao dịch 50 triệu đồng. Chủ thẻ có thể rút tiền từ loại thẻ này không giới hạn số tiền được phép chi tiêu. Ngoài ra, chủ thẻ có thể rút tiền hoặc mua sắm với lãi suất 0% trong ba kỳ sao kê đầu tiên.

Điều Kiện Làm Thẻ Tín Dụng VIB Có Dễ Không?

Khi khách hàng muốn mở thẻ VIB, họ phải đáp ứng một số yêu cầu. Tất cả các loại thẻ được nêu trên sẽ phù hợp với một số điều kiện mở thẻ. Mặt khác, tất cả các loại thẻ tín dụng của ngân hàng đều có các điều kiện riêng biệt liên quan đến việc mở thẻ. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Xem thêm:

Điều kiện chung khi mở thẻ tín dụng của ngân hàng VIB

Các loại thẻ tín dụng VIB phải tuân thủ các quy định sau:

Điều kiện chung khi mở thẻ
Điều kiện chung khi mở thẻ

Điều kiện riêng của từng loại thẻ

Mỗi loại thẻ tín dụng của VIB sẽ phải tuân theo các điều kiện cụ thể như sau:

Điều kiện riêng của mỗi loại thẻ
Điều kiện riêng của mỗi loại thẻ

Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus 2in1

Khách hàng có hai cách để đăng ký thẻ tín dụng ngân hàng:

Mở Thẻ Tín Dụng VIB Tại Chi Nhánh

Khách hàng sẽ được nhân viên tận tình hướng dẫn khi đến các chi nhánh ngân hàng VIB trên toàn quốc để mở thẻ tín dụng.

Hồ sơ để mở thẻ bao gồm:

 • Bản sao giấy chứng nhân dân của người sở hữu thẻ hoặc căn cước công dân mà hộ chiếu hoặc chip của chủ thẻ có gắn.
 • Bản sao hộ khẩu thường trú của chủ thẻ.
 • Bản sao hợp đồng lao động của chủ thẻ, quyết định bổ nhiệm công việc
 • Sao kê lương hàng tháng do công ty cung cấp là bản gốc.

Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online

 • Bước 1: Truy cập vào link tại đây
 • Bước 2: Chọn một loại thẻ tín dụng. Và sử dụng mẫu có sẵn trên trang web để điền các thông tin cần thiết.
 • Bước 3: Một bảng yêu cầu điền thông tin cá nhân sẽ xuất hiện. Khách hàng tiến hàng điền thông tin. Để dễ dàng mở thẻ, hãy lưu ý rằng thông tin cần được điền đầy đủ và chính xác.
 • Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ thu thập thông tin và liên hệ với khách hàng để cung cấp tư vấn chuyên sâu hơn.
 • Bước 5: Ngân hàng sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại của khách hàng. Khách hàng điền mã và chấp nhận những yêu cầu của ngân hàng.
 • Bước 6: Người tiêu dùng cuối cùng đã hoàn tất quá trình đăng ký. Ngoài ra, hãy chờ đợi ngân hàng hoàn tất việc mở thẻ.

Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng VIB Plus Online Không?

Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng thẻ tín dụng này. Bởi vì bạn có nhiều tiện lợi mà chúng tôi cung cấp cho bạn, chẳng hạn như chi tiêu trước trả sau, miễn lãi 45 ngày, thanh toán được tất cả các mặt hàng, dễ dàng quy đổi tiền mặt khi cần và nhiều dịch vụ khác.

Phần Kết

Khách hàng cần biết những điều sau đây về “thẻ tín dụng VIB”. Để được hướng dẫn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hay muốn biết thêm thông tin.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ nhiều hình thức vay tiền trả góp lãi suất thấp. Khách hàng ngân hàng không có điều kiện như vậy. Chúng tôi hỗ trợ [vay tiền trực tuyến] chỉ với CMND giải ngân trong vòng 10 phút.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Tìm hiểu thêm về các ngân hàng hỗ trợ thẻ tín dụng khác:

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *