6+ Cách Tra Cứu/ Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Đông Á Nhanh

Làm thế nào để biết số dư còn lại trong tài khoản cá nhân của mình trong khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng Đông Á? Xem bài viết sau đây cùng InfoBankVn để tìm hiểu về sáu cách tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Đông Á nhanh nhất vào năm 2023.

6+ Cách Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Đông Á Bank Khi Bị Quên Chi Tiết
6+ Cách Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Đông Á Bank Khi Bị Quên Chi Tiết

Số Dư Tài Khoản Đông Á Bank Là Gì?

Số dư tài khoản cá nhân của mỗi khách hàng được gọi là số dư tài khoản của Đông Á Bank. Số tiền này sẽ được sử dụng cho các hoạt động tài chính như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nhận tiền và mua sắm.

Tại Sao Cần Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Đông Á?

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về số dư tài khoản của mình bằng cách kiểm tra thường xuyên số dư tài khoản của Ngân hàng Đông Á. Hơn nữa, lịch sử các cuộc giao dịch của Ngân hàng Đông Á Bank.

Mỗi khi bạn thực hiện giao dịch, số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn sẽ thay đổi. Số dư sẽ thay đổi theo đúng số tiền đã được sử dụng tùy theo số tiền được sử dụng trong mỗi lần giao dịch.

Tham khảo:

6+ Cách Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Đông Á Bank Nhanh Chóng

với những lợi ích của việc kiểm tra số dư thường xuyên trên. Biết cách tra cứu sẽ giúp bạn hoàn thành công việc trên.

Ngoài ra, InfoBankVn sẽ đưa ra năm cách nhanh nhất để tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Đông Á vào năm 2024.

Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Đông Á Bank Qua Mobile Banking

Đây là một trong những ứng dụng hữu ích, cho phép khách hàng tra cứu số dư tài khoản của họ ngay tại nhà với những bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Đăng nhập và tải dịch vụ DongA Internet Banking trên thiết bị di động của bạn.
Tra cứu số dư tài khoản Đông Á Bank qua Mobile Banking
Tra cứu số dư tài khoản Đông Á Bank qua Mobile Banking
 • Bước 2: Sử dụng mã số khách hàng—mã số thẻ ngân hàng của bạn—để đăng nhập vào hệ thống Mật khẩu truy cập được cung cấp bởi ngân hàng; bạn có thể đăng nhập và sau đó thay đổi mật khẩu.
 • Bước 3: Để kiểm tra số dư tài khoản của bạn tại ngân hàng Đông Á Bank, hãy chọn mục “Thông tin tài khoản”.

Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Đông Á Qua SMS Banking

Để quản lý tài khoản, hãy sử dụng dịch vụ SMS Banking Đông Á.sử dụng tin nhắn tự động từ hệ thống ngân hàng để thông báo cho khách hàng về số dư thay đổi..

Thông tin như người nhận, ngày tháng, số tiền và thời gian giao dịch được lưu trữ sau mỗi cuộc giao dịch. Bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS trực tiếp từ Đông Á Bank về số dư tài khoản còn hiệu tại. Do đó, bạn chỉ cần tìm lại tin nhắn giao dịch gần đây nhất để xem xét số dư của mình.

Tra cứu số dư tài khoản Đông Á Bank qua ứng dụng SMS Banking

Khách hàng cũng có thể kiểm tra số dư bằng cú pháp sau:

 • DAB SD [MM]  Gửi đến 1900545464 hoặc tổng đài 8149.
 • hoặc nếu khách hàng muốn xem xét số dư trên một tài khoản khác. Cú pháp sau đây có thể được sử dụng: DAB SD [MM][Số tài khoản ngân hàng][[MM]] Đưa nó vào 1900545464 hoặc tổng đài.

Trong đó: MM chính là mật mã tài khoản của bạn.

Đăng ký sử dụng dịch vụ tin nhắn SMS của Ngân hàng Đông Á không có cước phí tháng nào. Mức phí duy trì sử dụng dịch vụ tin nhắn này sẽ là 10.000 đồng mỗi tháng đối với Tài khoản thẻ đa năng. Trong khi việc nhận tin nhắn thông báo số dư tài khoản khi thay đổi sẽ là 1.100 đồng/SMS.

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Đông Á Bank Qua Tổng Đài

bên cạnh các phương pháp điều trị đã nêu ở trên. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng phương pháp tra cứu đơn giản hơn là liên hệ với số [tổng đài Đông A].1800545464.

Để thuận tiện cho việc xác nhận chủ tài khoản, khi gọi đến tổng đài, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số CMND/CCCD cho tổng đài viên. Ngoài ra, sau khi xác nhận được hoàn thành, tổng đài viên sẽ hỗ trợ tìm kiếm thông tin về số dư, số tài khoản và lịch sử giao dịch của bạn.

Truy Vấn Xem Số Dư Tài Khoản Đông Á Tại Cây ATM

Hệ thống cây máy ATM không chỉ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ rút tiền mặt và nhận tiền mặt. Ngoài ra, nó cho phép khách hàng kiểm tra số dư trong tài khoản của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các bước được thực hiện để kiểm tra số dư trong tài khoản ngân hàng bằng cách sử dụng ATM như sau:

 • Bước 1: Đặt thẻ ngân hàng Đông Á Bank vào khe nhận thẻ ATM.
Truy Vấn Xem Số Dư Tài Khoản Đông Á Tại Cây ATM
 • Bước 2: Nhập mã PIN bốn chữ số cho thẻ.
 • Bước 3: Trên màn hình, nhấn phím “Tài khoản thẻ”. Sau đó, chọn “Số dư tài khoản” để thực hiện kiểm tra.
 • Bước 4: Để kết thúc việc tra cứu, hãy chọn “Hủy giao dịch”. hoặc nếu bạn muốn lưu giữ số dư của tài khoản cá nhân, hãy chọn mục “in biên lai”.

Tra Cứu Số Dư Tài Khoản DongABank Trực Tiếp Phòng Giao Dịch

Đây được coi là phương pháp kiểm tra phù hợp với phần lớn khách hàng của Ngân hàng Đông Á Bank. Tuy nhiên, xếp hàng chờ đợi và di chuyển hơi mất thời gian và công sức. Nhưng cách tra cứu này sẽ đảm bảo rằng bạn là hoàn toàn chính xác.

Tra Cứu Số Dư Tài Khoản DongABank Trực Tiếp Phòng Giao Dịch

khi đến các chi nhánh và PGD của Ngân hàng Đông Á. Khách hàng phải mang theo thẻ CMND/CCCD để nhân viên giao dịch có thể xác nhận chủ tài khoản. Ngoài ra, hỗ trợ kiểm tra số dư tài khoản dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Khách hàng cũng nên lưu ý thời gian làm việc tại các chi nhánh và PGD của Đông Á Bank. Tốn nhiều công sức vô ích để tránh đi sai thời gian.

Tham khảo: Giờ làm việc ngân hàng Đông Á mới nhất

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Đông Á Internet Banking

Dịch vụ cung cấp bởi ngân hàng Đông Á bao gồm ngân hàng trực tuyến. Hỗ trợ khách hàng kiểm soát và tra cứu số dư ngay tại nhà khi bạn muốn sử dụng tính năng này. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại quầy hoặc truy cập trang web của tổ chức thông qua https://ebanking.dongabank.com.vn.

Đọc kỹ các điều khoản sử dụng trước khi sử dụng link. Ngoài ra, chọn “Đồng ý”. Tiếp theo, tuân theo đúng hướng dẫn và xác nhận mật khẩu để tạo tài khoản internet thành công.

để sử dụng ứng dụng này để xem số dư của các tài khoản ngân hàng Đông Á. Khách hàng phải tuân theo các bước sau:

 • Bước đầu tiên là truy cập trang web của Donga Bank: www.ebanking.dongabank.com.vn. Ấn chọn “Đăng nhập” trong mục Khách hàng.
 • Bước 2: Hãy điền chính xác mã số và mật mã truy cập của khách hàng.
 • Bước 3: Tiến hành kiểm tra số dư tài khoản Đông Á bằng cách chọn thông tin tài khoản.

Ngoài ra, khi sử dụng tính năng tài chính trực tuyến. Khách hàng cũng có thể nạp tiền vào tài khoản điện tử, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn mua sắm và truy vấn lịch sử giao dịch một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Đông Á Có Mất Phí Không?

sử dụng các phương pháp tra cứu số dư trong tài khoản của Đông Á Bank. Khách hàng sẽ hoàn toàn không phải chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản phí phát sinh nào cả. nhưng chỉ đối với SMS Banking. Khách hàng sẽ phải trả một mức phí hàng tháng cho dịch vụ. Về cụ thể:

 • Trong 10 giao dịch gần nhất, cước tra cứu số dư là 550 VND mỗi lần.
 • Phí truy vấn thông tin: 1.100 VNĐ/tin nhắn.

Từ khóa: tìm kiếm số dư trong tài khoản đông á. Chỉnh sửa số dư tài khoản ngân hàng đông á

Kết Luận

Đây là sáu cách đơn giản và thuận tiện nhất để tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Đông Á hiện nay. Tôi hy vọng rằng bài viết này của InfoBankVn Khách hàng có thể sử dụng một trong năm cách để dễ dàng kiểm tra số dư của tài khoản của họ. Và quản lý chi tiêu của bạn một cách hiệu quả.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *