5+ Cách Kiểm Tra, Tra Cứu Số Dư Tài Khoản OCB Nhanh Chóng

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông, một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu ở Việt Nam, có tên viết tắt là OCB. Ngân hàng Phương Đông được vinh danh trong số 500 công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất vào năm 2020. Bài viết dưới đây sẽ trình bày sáu cách tốt nhất để xác định số dư tài khoản OCB năm 2024. Trong suốt thời gian qua, đây là chủ đề mà khách hàng yêu cầu nhiều nhất.

7+ Cách Kiểm Tra, Tra Cứu Số Dư Tài Khoản OCB Nhanh Chóng
5+ Cách Kiểm Tra, Tra Cứu Số Dư Tài Khoản OCB Nhanh Chóng

Tham khảo:

Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng OCB Là Gì?

Số dư tài khoản ngân hàng Phương Đông chính là số dư tài khoản ngân hàng OCB. OCB sẽ giữ tiền này a toàn cho người dùng.

Người dùng có thể tiện lợi hơn khi thanh toán hóa đơn hoặc mua sắm trực tuyến bằng cách nạp tiền vào tài khoản OCB. Đặc biệt, người dùng có thể dễ dàng rút tiền mặt hay chuyển tiền cho người khác. Một cách đơn giản, số dư tài khoản OCB chính là số tiền còn lại trong tài khoản ngân hàng của người dùng.

Vì Sao Cần Phải Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản OCB?

Khách hàng phải xem xét số dư của tài khoản ngân hàng OCB. nhằm mục đích hiểu số tiền còn lại trong tài khoản của mình đang biến động. Người dùng sẽ có thể chi tiêu và thanh toán một cách hợp lý với số tiền còn dư trong thẻ của họ mà không bị động.

Tham khảo:

6+ Cách Tra Cứu Số Dư Tài Khoản OCB Nhanh Chóng

Để tra cứu số dư tài khoản ngân hàng OCB nhanh chóng và hiệu quả là khá đơn giản. Khách hàng có thể sử dụng một trong sáu phương pháp cơ bản sau:

Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng OCB Online Trên Mobile Banking

để xem số dư tài khoản ngân hàng OCB bằng cách sử dụng Mobile Banking. Người dùng sẽ cần đăng ký OCB OMNI. khi hoàn thành đăng ký dịch vụ. Khách hàng sẽ được Ngân hàng Phương Đông cung cấp tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.

Khách hàng cần tải ứng dụng OCB OMNI bằng cách truy cập CH Play hoặc App Store. Quý khách hàng sau đó hãy đăng nhập vào tài khoản để xem xét. Màn hình giao diện ứng dụng sẽ hiển thị số tiền còn lại trong tài khoản của người dùng.

Tra Cứu Số Dư Tài Khoản OCB Qua Tin Nhắn SMS Banking

Nếu không muốn kiểm tra số dư của tài khoản OCB bằng cách sử dụng Mobile Banking, hãy sử dụng tính năng trên. Ứng dụng SMS Banking cho phép khách hàng tìm hiểu. đặc biệt đối với những người sử dụng dịch vụ SMS Banking của OCB. Hệ thống OCB sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại của khách đăng ký tự động để thu thập toàn bộ thông tin liên quan đến giao dịch và biến động số dư.

Kiểm tra Số Dư Tài Khoản ngân hàng OCB Qua SMS Banking
Kiểm tra Số Dư Tài Khoản ngân hàng OCB Qua SMS Banking

Do đó, quý khách hàng có thể xem lại tin nhắn để biết số dư của tài khoản ngân hàng OCB. Ngân hàng Phương Đông hiện tại tính phí 10.000 đồng mỗi tháng cho dịch vụ SMS Banking.

Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng OCB Qua Tổng Đài

nếu khách hàng muốn tra cứu số dư tài khoản của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy sử dụng ngay phương pháp tra cứu số dư tài khoản ngân hàng OCB qua tổng đài 18006678. Đây là số tổng đài OCB, hoạt động miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ CSKH sẽ hỗ trợ trong việc tra cứu số dư
Dịch vụ CSKH sẽ hỗ trợ trong việc tra cứu số dư

Khách hàng chỉ cần liên hệ với hệ thống tổng đài và tuân theo hướng dẫn. trong cuộc họp với tổng đài viên của ngân hàng Phương Đông. Khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp số chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân. Trước khi thực hiện yêu cầu kiểm tra số dư theo yêu cầu, tổng đài viên OCB phải thực hiện hành động này để xác minh danh tính khách hàng.

Xem Số Dư Tài Khoản OCB Tại Cây ATM

Thêm một phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả khác để kiểm tra số dư tài khoản OCB mà nhiều khách hàng ngân hàng Phương Đông lựa chọn. Đó chính là kiểm tra số dư tài khoản tại trụ ATM gần nhất của ngân hàng Phương Đông.

Khách hàng cần đặt thẻ ATM vào khay đựng thẻ khi ra cây ATM OCB. Sau đó, chọn ngôn ngữ là tiếng Việt và nhập mã PIN cho thẻ. Tiếp theo, bạn hãy chọn mục “Vấn tin tài khoản” để xem số dư khả dụng. khi bạn nhận ra số tiến còn lại trên thẻ. Nếu họ cần in biên lai giao dịch, khách hàng có thể trả 300 đồng cho mỗi lần in.

Tham khảo:

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản OCB Tại Phòng Giao Dịch

Nhiều người lớn tuổi thường kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Phương Đông tại quầy giao dịch. Khách hàng sẽ dành nhiều thời gian hơn để đến quầy giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng Phương Đông gân gần nhà họ. Khách hàng nên có thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư trước khi đi.

Khách hàng đến tất cả các chi nhánh gần nhất để thực hiện
Khách hàng đến tất cả các chi nhánh gần nhất để thực hiện

Khách hàng sẽ phải xếp hàng trước ngân hàng OCB để lấy số thứ tự và chờ đến lượt giao dịch. Khách hàng sẽ được giao dịch viên ngân hàng Phương Đông gọi tên và yêu cầu thẻ căn cước công dân. hoặc số chứng minh thư nhân dân để đảm bảo chủ tài khoản là người đứng đầu.

Sau đó, khách hàng có thể yêu cầu giao dịch viên của ngân hàng Phương Đông giúp tra cứu số dư tài khoản có trong thẻ của họ ở thời điểm hiện tại.

Lưu ý: Phương pháp tra cứu này mất nhiều thời gian và không thể được sử dụng trong quầy giao dịch. Giờ làm việc hành chính của OCB nên được khách hàng chú ý.

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản OCB Trên Internet Banking

Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Nên sử dụng kênh này để kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng OCB. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng nên truy cập https://ebanking.ocb.com.vn/.

Sau đó, nhập toàn bộ tên và mật khẩu đăng nhập đã được cung cấp. Tiếp theo, để truy cập dịch vụ, người dùng chỉ cần nhập mã bảo vệ nằm bên cạnh giao diện Internet Banking OCB. Lúc này, màn hình giao diện sẽ hiển thị toàn bộ thông tin liên quan đến số dư, số tài khoản và tên chủ tài khoản. Sau khi xem xét thông tin, quý khách hàng nên đăng xuất tài khoản để đảm bảo rằng số tiền có trong tài khoản ngân hàng OCB của họ được báo mật.

Kiểm Tra Số Dư OCB Trên Internet Banking

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản OCB Qua Email

Cách tốt nhất để tra cứu số dư tài khoản ngân hàng OCB mà Bankcredit muốn chia sẻ với quý khách hàng. Đó là tra cứu bằng cách sử dụng địa chỉ email của Ngân hàng Phương Đông: dvkh@ocb.com.vn.

Tất nhiên, với cách tiếp cận này. Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm số chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dẫn mà họ đã sử dụng để đăng ký tài khoản trước đây. Trong khoảng thời gian 15–30 phút, email của ngân hàng OCB sẽ phản hồi thông tin số dư tài khoản.

Việc Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng OCB Có Mất Phí Không?

Ngân hàng OCB hiện cung cấp sáu phương pháp miễn phí để kiểm tra số dư tài khoản trên. Cách tốt nhất để người dùng quản lý chi tiêu và tài sản cá nhân là kiểm tra số dư thẻ chính.

Lưu ý: nếu khách hàng đến trụ cây ATM để xem số dư tài khoản của họ và in biên lai. Mỗi giao dịch sẽ có phí 300 đồng.

Phần Kết

Các cách tra cứu số dư tài khoản OCB đơn giản được InfoBankVn tổng hợp và chia sẻ với quý khách hàng được liệt kê bên dưới. Để quý khách hàng lựa chọn phương pháp tra cứu nhanh gọn và hiệu quả nhất, nó phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện hiện tại của họ. Nếu quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về chủ đề đã nêu trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *