Số Tài Khoản Ngân Hàng ACB Có Bao Nhiêu Số? Cách Tra Cứu

Số tài khoản ngân hàng ACB không được hiển thị trên thẻ. Vì vậy, bạn phải kiểm tra nếu muốn biết số tài khoản. Bạn có biết cách xem số tài khoản của ngân hàng ACB chưa? Ngay sau đây, hãy cập nhật cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để tra cứu số tài khoản ACB.

Tham khảo:

7+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng ACB Khi Bị Quên Nhanh

Chúng tôi sẽ dạy bạn bảy cách chính xác nhất để tra cứu số tài khoản ACB (Á Châu) năm 2023. Về cụ thể:

Tra Cứu Số Tài Khoản ACB Tại Hệ Thống Cây ATM

Tìm kiếm các cây rút tiền là một trong những cách tra số tài khoản nhanh nhất chính. Bạn sẽ có ngay số dư tài khoản và số tài khoản chính xác trong vòng ba phút. Để có được số tài khoản của mình, hãy thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Khi đưa thẻ ngân hàng vào khe, hãy chọn ngôn ngữ Việt Nam.
Tra cứu thông tin tài khoản qua ATM là cách được nhiều người áp dụng
Tra cứu thông tin tài khoản qua ATM là cách được nhiều người áp dụng
 • Bước 2: Nhập mã pin của bạn và sau đó nhấn nút Enter để tiếp tục.
 • Bước 3: Chọn “kiểm tra số dư” hoặc “vấn tin tài khoản”, sau đó nhấn Enter. Số tài khoản và số dư của thẻ sẽ được hiển thị.
 • Bước 4: Bạn có thể in biên lai hoặc ấn “không in”, điều này kết thúc giao dịch.

Bạn có thể in biên lai nếu bạn muốn lưu lại số tài khoản cho lần sau. bởi số tài khoản ACB. Thông thường, giá dịch vụ in biên lai giao động từ 500 đồng đến 3.300 đồng tùy thuộc vào cây ATM của một ngân hàng hoặc một ngân hàng khác.

Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng ACB Tại Phòng Giao Dịch/Chi Nhánh

Cũng có thể tìm đến các văn phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng ACB để tra cứu số tài khoản. Chọn chi nhánh ACB phù hợp và nhờ nhân viên tra cứu giúp bạn.

Bạn không cần mang theo thẻ ngân hàng khi đến đây, nhưng bạn cần mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân đã đăng ký làm thẻ ngân hàng. Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận thông tin bằng CMT hoặc căn cước.

Tham khảo: Giờ làm việc ngân hàng ACB

Mặc dù giao dịch này thường không mất phí, nhưng nó khá tốn thời gian so với các phương pháp khác. Do đó, bạn nên tự kiểm tra ATM nếu bạn có thẻ ngân hàng. Bạn sẽ phải lấy số và chờ đợi trong thời gian đông giao dịch.

Tra Cứu Tài Khoản ACB Trực Tuyến Online

Người dùng phải đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng ACB tại các chi nhánh của ACB trước khi họ có thể truy cập số tài khoản của họ trên trang web của ACB. Lưu ý rằng khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được yêu cầu mang theo chứng minh thư hoặc căn cước.

Tra cứu số tài khoản qua trang web ACB dễ dàng
Tra cứu số tài khoản qua trang web ACB dễ dàng

Để tiến hành tra cứu theo cách này, bạn phải thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của ACB. Chọn mục “Cá nhân”.
 • Bước 2: Điền tên đăng nhập, mật khẩu theo yêu cầu.
 • Bước 3: Chỉnh sửa giao diện màn hình để hiển thị thông tin liên quan đến tài khoản.

Chỉ với ba bước trên, khách hàng có thể nhanh chóng theo dõi số dư và số tài khoản của mình. Ngoài ra, nhiều loại giao dịch tiện ích và miễn phí có thể được thực hiện trên trang web của ACB. Do đó, bạn có thể xem thông tin chi tiết về tất cả các giao dịch của ACB tại ACB.com.vn.

Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng ACB Qua Dịch Vụ Internet Banking

ACB Banking được biết đến với khả năng thực hiện mọi giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng có thể tải ngay ứng dụng ACB Banking về máy của họ sau khi đăng ký dịch vụ Internet Banking.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn để mở ứng dụng ACB Banking.
Ứng dụng ACB Banking - Mọi giao dịch đều nhanh chóng
Ứng dụng ACB Banking – Mọi giao dịch đều nhanh chóng
 • Bước 2: Chọn mục “Tài khoản”. Điều này sẽ tự động hiển thị số dư và số tài khoản ACB trên màn hình.

Bạn có thể thực hiện các giao dịch như rút tiền và chuyển tiền vào ví điện tử thông qua ứng dụng ACB Banking. Chuyển tiền đến thẻ ngân hàng nội địa hoặc một loại thẻ ngân hàng khác. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn mua sắm online rất tiện ích, thanh toán hóa đơn và truy cập nhiều ưu đãi.

Tra Cứu Số Tài Khoản ACB Qua SMS Banking

Vì khá tiện lợi, dịch vụ tra cứu qua số tài khoản qua SMS được sử dụng rộng rãi. Bạn cần gặp nhân viên tại các chi nhanh ACB để đăng ký dịch vụ thông báo số dư qua SMS. Bạn sẽ nhận được mã số truy cập để có thể kiểm tra số tài khoản ACB.

Đến văn phòng giao dịch của ACB để đăng ký dịch vụ SMS Banking
Đến văn phòng giao dịch của ACB để đăng ký dịch vụ SMS Banking

Ngoài ra, mỗi khi thực hiện một giao dịch, dịch vụ SMS Banking sẽ tự động hiển thị số tài khoản của bạn. Ví dụ, sau khi nhận được tin nhắn thông báo về việc nạp hoặc rút tiền, thông tin về số tài khoản ACB sẽ được hiển thị bên dưới.

Ngoài ra, cách nhanh nhất để biết số tài khoản ACB chính là gửi tin nhắn theo cú pháp như sau: Soạn: Gửi ACB SD (mã truy cập) đến 997.

Trong đó, mã số truy cập là mã bạn nhận được khi đăng ký SMS Banking tại tất cả các ngân hàng ACB. Bạn sẽ nhận được thông tin số tài khoản qua SMS ngay lập tức.

Kiểm Tra/ Xem Số Tài Khoản ACB Qua Tổng Đài CSKH

Tổng đài ACB là cách trực tiếp trao đổi thông tin cần thiết cho khách hàng. Tôi sẵn sàng giải đáp bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có, bao gồm cả việc tra cứu số tải khoản ACB. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi nhân viên túc trực bằng cách chỉ cần gọi vào hotline.

Khi bạn muốn liên hệ đến tổng đài, bạn phải kiểm tra số điện thoại đã được đăng ký trong hệ thống ACB và ghi chú: Họ tên/số CMND/CCCD.

Kiểm Tra/ Truy Vấn Số Tài Khoản Ngân Hàng ACB Qua Email

Khách hàng thường không kiểm tra số tài khoản ngân hàng ACB qua email. Tuy nhiên, phương pháp kiểm tra này lại hoàn toàn chính xác. Bộ phận CSKH ACB sẽ phản hồi qua email cho bạn nếu có nhu cầu kiểm tra.

Tham khảo:

Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng ACB Có Mất Phí Không?

Khách hàng có thể tra cứu số tài khoản ACB ở bất kỳ phòng giao dịch nào hoặc chi nhánh. Ngoài ra, họ có thể sử dụng Banking Online mà không phải trả phí.

 • Phí Internet Banking ACB: không tính phí.
 • Dịch vụ ACB Online: không tính phí.
 • Dịch vụ gọi đến tổng đài ACB: Không tính phí

Khách hàng có thể xem giá tại đây: “Biểu phí ACB” năm 2023

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Tra Cứu Số Tài Khoản ACB

Số Tài Khoản Ngân Hàng ACB Là Gì?

Dãy số được ngân hàng ACB cấp cho mỗi khách hàng khi làm thẻ ATM được gọi là số tài khoản ACB. Khách hàng có thể rút tiền, nạp tiền hoặc sử dụng số tài khoản này để thanh toán, mua sắm, v.v.

Để tránh mất tiền, mỗi cá nhân sẽ có một tài khoản ACB riêng biệt. Khách hàng có thể đến chi nhánh gần nhất của họ để mua “thẻ ATM ngân hàng ACB” hoặc họ có thể tự đăng ký trên Internet Banking ACB để lập tài khoản. Nhận được thẻ theo yêu cầu sau 5 đến 10 ngày. Bạn sẽ nhận được các thẻ ngân hàng như mã pin, thẻ ATM, thẻ có dãy số,… khi nhận thẻ.

Phân Biệt Số Tài Khoản Với Số Thẻ Ngân Hàng ACB

Bạn có thể phân biệt rõ ràng hai dãy số này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các chi tiết:

 • Với số tài khoản ngân hàng ACB, chúng sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện nhiều dịch vụ ngân hàng Á Châu khác nhau, chẳng hạn như chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán, mua vé xe, xem phim…
 • Dãy số thẻ ACB cũng được in trên bề mặt thẻ ATM và được sử dụng chủ yếu để thanh toán thông qua số thẻ.

Số Tài Khoản Ngân Hàng ACB Có Bao Nhiêu Số?

Số tài khoản ngân hàng ACB được tạo thành bởi tám chữ số, bao gồm:

 • Mã ngân hàng
 • Mã chi nhánh
 • Loại tiền tệ
 • Tài khoản
 • Mã khách hàng

Trong trường hợp khách hàng bị mất thẻ ATM, vui lòng liên hệ đến số tổng đài ACB để biết thêm thông tin hoặc xem số tài khoản ACB được hiển thị ở phần trên.

Số Tài Khoản ACB Được Ghi Ở Đâu?

Bạn thường có thể tìm thấy số tài khoản ngân hàng ACB ở đây:

 • Trong phong bì ngân hàng ACB gửi bạn
 • Trong hệ thống ngân hàng ACB khii đăng nhập Banking
 • Biên lai, sao kê, rút tiền tại ATM và hóa đơn chuyển/nhận tiền đều có.
 • Trong tin nhắn SMS ngân hàng.

Tham khảo:

Phần Kết

Mọi thông tin liên quan đến việc tra cứu số tài khoản ACB một cách nhanh chóng và dễ dàng có sẵn ở đây. Mỗi phương pháp có những lợi thế riêng, vì vậy bạn có thể chọn phương pháp tra cứu phù hợp cho tình huống của mình. Để biết thêm thông tin về cách kiểm tra tài khoản của các ngân hàng khác, hãy truy cập https://bankcredit.vn/.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu có thể đăng ký vay tín chấp ACB. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ ACB với lãi suất thấp và duyệt khoản hạn mức cao.

Các thông tin được tạo ra bởi InfoBankVn—[vay tiền trực tuyến]

Tham khảo thêm dịch vụ ngân hàng ACB

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *