Trễ Hạn Trả Góp Home Credit 2024: Cách Tính Phí Trả Chậm

nếu bạn đang vay vốn từ Home Credit Bạn phải dành nhiều sự quan tâm đến vấn đề trễ hạn trả góp khoản vay Home Credit của mình. Nếu bài viết hôm nay của Bankcredit vẫn chưa đầy đủ, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Home Credit Là Gì?

Home Credit là công ty tài chính hàng đầu ở Việt Nam, được thành lập vào năm 1997. Tính đến thời điểm này, nó đã phủ sóng ở các quốc gia lớn trên thế giới, với tổng tài sản lên đến hơn 14 tỷ euro.

Home Credit là công ty tài chính hoạt động hàng đầu tại Việt Nam
Home Credit là công ty tài chính hoạt động hàng đầu tại Việt Nam

Hỗ trợ khách hàng ở nhiều lĩnh vực, đây là công ty chuyên cho vay tín chấp nhanh chóng, a toàn và đa dạng. Hãy đạt được sự hài lòng. tin tưởng của các đối tác sau những năm hoạt động và tiến bộ.

Home Credit hiện đã kết nối với hơn 4000 điểm thanh toán thông qua ví điện tử. Ứng dụng Payoo được kết nối với các ngân hàng, Viettel và Bưu điện trên toàn quốc.

Thanh Toán Chậm Bao Nhiêu Ngày Dẫn Đến Trễ Hạn Trả Góp Home Credit?

Khi bạn chọn “vay trả góp theo tháng” tại Home Credit. Theo hợp đồng, bạn nên chủ động theo dõi thời hạn trả lãi hàng tháng.ết. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được một số đơn vị tài chính thông qua S.MS để giúp khách hàng thanh toán đúng hạnVâng.

Nếu thanh toán chậm trễ từ một đến năm ngày, bạn sẽ bị phạt thêm. Khoản phí đó tăng lên theo thời gian.

Tham khảo:

Tác Hại Của Việc Đóng Tiền (Thanh Toán) Trễ Hạn Trả Góp Home Credit

Tác Hại Của Việc Đóng Tiền (Thanh Toán) Trễ Hạn Trả Góp Home Credit
Tác Hại Của Việc Đóng Tiền (Thanh Toán) Trễ Hạn Trả Góp Home Credit

Nếu thanh toán khoản vay của Home Credit bị trì hoãn, Các khách hàng sẽ phải chấp nhận những hậu quả sau:

Gọi Nhắc Nợ

Nếu khách hàng chậm trễ quá lâu, các nhân viên của Home Credit sẽ gọi điện và yêu cầu họ nhanh chóng trả khoản vay. nhằm đảm bảo rằng không có thêm khoản phí phạt.

Phí Phạt 150% Lãi Suất

Khi vay vốn chỉ cần CMND, bạn nên cân đối giữa tài chính của mình và số tiền bạn có để tránh không đủ điều kiện trả góp.và chịu thêm phí phạt cao với lãi suất 150%.Số tiền phạt và phần trăm sẽ tăng lên rất nhiều nếu thanh toán chậm lại..

Phí Phạt Nợ Xấu Trên Cic

khi bạn trễ thanh toán tại Home Credit trong khoảng thời gian từ 10 đến 365 ngày. Tùy thuộc vào thời gian nợ quá hạn, nó sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu từ nhóm 1 đến nhóm 5. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc bạn tiếp tục vay vốn. vì lịch sử nợ xấu đã được CIC lưu trữ.

Từ khóa: Thời gian trả góp Home Credit đã kéo dài một ngày. Trễ hạn trả góp của Home Credit là năm ngày. Trễ hạn trả góp Home Credit là ba ngày.

Thu Hồi Nợ

Thu hồi nợ bằng cách đến trực tiếp nhà khách hàng Home Credit thường áp dụng cho những khách hàng có nợ xấu 3 và số tiền vay còn lại lớn. Không ai muốn trường hợp này xảy ra. Vì ngoài các tổ chức tài chính, một số ngân hàng cũng sẽ thực hiện biện pháp này để yêu cầu khách hàng trả nợ trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo:

Ảnh Hưởng Người Tham Chiếu

Khi đăng ký vay vốn tại Home Credit, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin liên quan đến người thân của khách hàng vay. Với những thông tin này, trong trường hợp khách hàng không hoàn thành khoản thanh toán. Hoặc, tùy thuộc vào thông tin thu thập được, đơn vị sẽ liên hệ với những người thân của họ để giảm khoản nợ. để yêu cầu hỗ trợ cho khoản vay mà người đó không thể trả được.

Công Thức Tính Phí Phạt Trễ Hạn Trả Góp Home Credit

Bạn sẽ bị phạt mức phí tính theo số tiền gốc và lãi quá hạn nếu bạn trễ hạn trả góp cho Home Credit. Dưới đây là thông tin chi tiết về công thức.

Trong khi lãi suất phí phạt quá hạn được áp dụng là 150% so với lãi suất ban đầu:

Phí nợ gốc quá hạn Lãi suất cố định ban đầu được tính bằng 150% x số ngày đã quá hạn trả nợ x số tiền gốc/365 ngày

Với lãi quá hạn sẽ được tính bằng cách áp dụng mức phí 10% mỗi năm:

Phạt tiền lãi quá hạn được tính bằng cách chia 10% số ngày đã quá hạn x tiền lãi quá hạn) chia 365 ngày.

Tiếp theo, bạn cộng thêm hai khoản phí phạt tiền nợ gốc quá hạn, bao gồm tiền lãi quá hạn như đã nêu ở trên. Số tiền bạn cần tất toán cho Home Credit khi trễ hạn thanh toán.

Kinh Nghiệm Đóng Tiền Để Tránh Bị Trễ Hạn Trả Góp Home Credit

Khi thanh toán cho Home Credit chậm trễ Như đã nêu, bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề. Do đó, để giảm khả năng thanh toán chậm trễ. Lưu ý những trải nghiệm sau:

Hiểu Rõ Cách Thức Thanh Toán

Khi đăng ký vay vốn tại Home Credit, bạn nên hỏi rõ nhân viên về cách thanh toán khoản vay. Để linh hoạt và thanh toán đúng hạn trong thời gian quy định.

Nên hiểu rõ về các cách thanh toán khoản vay Home Credit
Nên hiểu rõ về các cách thanh toán khoản vay Home Credit

Hiện tại, Home Credit cũng có liên kết với nhiều doanh nghiệp nhỏ và các ví điện tử thông minh như Zalopay, Momo và Internet Banking của ngân hàng. Bạn có thể hoàn toàn chọn các hình thức thanh toán hóa đơn tín dụng được nêu trên. tạo điều kiện di chuyển thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Thanh Toán Trước 3 – 7 Ngày

Khi bạn thanh toán khoản vay Home Credit, bạn có thể thanh toán sớm hơn trong khoảng thời gian từ ba đến bảy ngày, tùy thuộc vào hợp đồng. Thanh toán nên được thực hiện vào ngày đầu hoặc giữa tuần để giao dịch chuyển nhận tiền nhanh hơn và tránh các lỗi hệ thống xảy ra vào cuối tuần.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra hợp đồng đồng vay của Home Credit để có thông tin chính xác và lịch thanh toán khoản vốn.Được rồi.

Một Số Thắc Mắc Liên Quan Đến Trễ Hạn Trả Góp Home Credit

Chúng tôi đã tổng hợp các câu hỏi thường xuyên nhất mà bạn có thể có liên quan đến thời hạn trả góp của công ty tài chính Home Credit.

Phí Phạt Trễ Hạn Home Credit Là Gì?

Phạt do không tuân thủ hạn Khi khách hàng trễ thanh toán trong quá trình trả góp của công ty tài chính, họ sẽ phải trả phí Home Credit.

Nhiều khách hàng tự hỏi tại sao phí phạt tất toán hồ sơ vay vốn trước hạn lại cao như vậy? Nguyên nhân là bạn sẽ chỉ mất phí trễ hạn trước hạn khi tất toán khoản vay và lãi suất sẽ không được tính tại thời điểm đó. Nó được coi là một khoản bù đắp nhỏ cho thiệt hại.

Xin Gia Hạn Nợ Home Credit Bằng Cách Nào?

Có nhiều cách khác nhau để yêu cầu gia hạn nợ Home Credit hiện tại. Để minh họa:

  • Liên hệ tổng đài CSKH Home Credit để yêu cầu giãn nợ.
  • Xin gia hạn nợ trực tiếp tại trụ sở chính của Home Credit.

Lưu ý: Khi khách hàng liên hệ với tổng đài, họ phải cung cấp thông tin cá nhân chính xác.

Trễ Hạn Trả Góp Home Credit 1 Ngày Có Sao Không?

Khách hàng trả chậm trả góp trong một ngày sẽ bị tính phí trễ hạn trả góp và không ảnh hưởng đến bạn. Khách hàng chỉ được yêu cầu thanh toán theo quy định.

Công thức sau đây được sử dụng để tính phí phạt trễ hạn trả góp một ngày tại Home Credit: Giá phạt một ngày bằng 50% n và 10% n.

Trễ Hạn Trả Góp Home Credit 2 Ngày Có Sao Không?

Phí phạt cho hai ngày sẽ cao hơn một chút so với một ngày. Sau đây là công thức tính: Phí phạt hai ngày bằng 150% n. + (n x 2) x 10%

Phần Kết

Tất cả thông tin liên quan đến trễ hạn trả góp Home Credit được InfoBankVn cung cấp ở đây. tương tự như các phương pháp giúp giảm thiểu tình trạng tất toán chậm trễ khoản vay. Tôi hy vọng rằng các khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về thời hạn thanh toán khoản vay Home Credit của họ để chúng tôi có thể ngăn ngừa những sự cố không mong muốn xảy ra.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *