Trễ Hạn Trả Góp Mcredit Có Sao Không? Phí Phạt Trả Chậm 2024

MCredit đã trở thành cái tên quen thuộc với các khách hàng thường xuyên yêu cầu vay vốn. Bạn có biết những gì xảy ra nếu bạn trễ hạn trả góp MCredit không? Nếu bạn vẫn chưa biết, hãy xem bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết.

Mcredit Là Gì?

Ngân hàng Shinsei Bank (Nhật Bản) và MB Bank sở hữu MCredit, một công ty mảng tài chính. MCredit cho phép vay tiền mặt mà không cần thế chấp tài sản. giao động từ 2 đến 100 triệu đồng và trả góp trong 6 đến 36 tháng.

Công ty tài chính Mcredit
Công ty tài chính Mcredit

Khách hàng cần vay tiền nhanh chóng nên chọn MCredit. Điều kiện vay đơn giản và mức lãi suất rất hợp lý sẽ giúp bạn vay vốn tại MCredit, đáp ứng nhu cầu tài chính của nhiều khách hàng.

Phí Phạt Trễ Hạn (Khoản Vay) Trả Góp Mcredit Là Gì?

Phí phạt trễ hạn trả góp của MCredit là số tiền sẽ được tính thêm khi người vay vi phạm các quy định về thanh toán được nêu trong hợp đồng. Đặc biệt là trễ hạn thanh toán các khoản vay trả góp và bị phạt phí trễ hạn được tính dựa trên mức lãi suất quá hạn.

Phí Phạt Trễ Hạn Trả Góp Mcredit Là Gì?
Phí Phạt Trễ Hạn Trả Góp Mcredit Là Gì?

Mức lãi suất được tính dựa trên tỷ lệ phần trăm của số dư nợ gốc còn lại cũng như số ngày quá hạn của nợ. Khi khách hàng không thanh toán theo hợp đồng hoặc thanh toán chậm so với thời hạn quy định, MCredit sẽ tính lãi suất quá hạn. Lãi suất được áp dụng sẽ được xác định dựa trên ba mức sau:

 • Lãi suất được tính theo nợ gốc trong khoảng thời gian thanh toán.
 • Lãi suất của dư nợ gốc là quá cao.
 • Số tiền lãi bị quá hạn quyết định lãi suất.

Bản hợp đồng tín dụng sẽ quy định cụ thể mức phí phạt thanh toán trễ hạn của gói vay trả góp MCredit. Khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng tín dụng để nắm rõ thông tin.

Công Thức Tính Phí Phạt Trễ Hạn Trả Góp Mcredit

Công thức sau đây có thể được sử dụng để xác định mức phí trễ hạn mà bạn phải trả:

Phạt trễ hạn được tính bằng lãi chậm trả dựa trên tiền lãi và lãi chậm trả dựa trên dư nợ gốc.

Trong đấy:

 • Lãi chậm trả dựa trên dư nợ gốc được tính bằng cách chia số tiền gốc tất toán chậm bằng 150% lãi suất trong hạn thanh toán và chia 365 x số ngày quá hạn thực tế.
 • Lãi chậm trả tiền lãi = (số tiền lãi trả chậm x mười phần trăm).365 x Số lượng ngày chậm trả thực tế

Lưu ý: Thời gian chậm trả được tính theo thời hạn hợp đồng. Khi quá hạn, khách hàng sẽ không bị tính ngày trả chậm trong 5 ngày đầu tiên. Tuy nhiên, nếu sang ngày thứ sáu, bạn sẽ bị phạt.

Hướng Dẫn Cách Gia Hạn Khoản Vay Trả Góp Mcredit

Gia hạn khoản vay của MCredit là những gì Gia hạn khoản vay của MCredit là một lựa chọn tốt khi thời hạn đến nhưng người vay không đủ tiền để thanh toán. Người vay tiền sẽ yêu cầu công ty tài chính MCredit gia hạn thời gian trả nợ của họ lúc này.

Người đi vay có thể phải gia hạn tiền gốc hoặc lãi, hoặc cả hai. Bạn vẫn phải đóng lãi suất khi đến hạn thanh toán nếu bạn chỉ yêu cầu gia hạn tiền gốc. Khách hàng vẫn có thể đóng tiền gốc đầy đủ mỗi khi đến hạn nếu họ chỉ chọn gia hạn khoản tiền lãi.

Để nhận được hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ với bộ phận xử lý công nợ của MCredit theo số hotline 1900 63 67 69.Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin theo hướng dẫn của tổng đài viên và chờ đợi kết quả từ MCredi.t

Nợ Xấu Có Vay Được Tiền Tại Mcredit Không?

Người có nợ xấu có thể vay tiền tại MCredit không?Má có khá nhiều khách hàng quan tâm đến câu hỏi này. Theo đó, MCredit sẽ quyết định cho vay hay không dựa trên mức độ nợ xấu của bạn.

Cụ thể như sau:

Nhóm nợ xấu Thời gian nợ Khả năng vay tại Mcredit
Nhóm 1 Dưới 10 ngày Có khả năng vay nhưng phải đóng phí phạt
Nhóm 2 Từ 10 – 30 ngày Không có khả năng vay, phải đợi 12 tháng xóa nợ trên CIC để được xem xét.
Nhóm 3 Từ 30 – 90 ngày Từ chối khoản vay, phải chờ đến khi nợ xấu được xóa trên CIC.
Nhóm 4 Từ 90 – 180 ngày Không xét duyệt khoản vay, mất 5 năm để xóa nợ xấu khỏi CIC.
Nhóm 5 Trên 180 ngày Không xét duyệt khoản vay, mất 5 năm để xóa nợ xấu khỏi CIC.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng với nợ xấu, khả năng không được vay tiền tại MCredit là 90%.

Kinh Nghiệm Vay Tiền Để Tránh Bị Trễ Hạn Trả Góp Mcredit

Khách hàng sẽ chịu thêm khoản phí phạt và hệ quả xấu nặng nề nếu họ chậm thanh toán khoản vay trễ hạn trả góp của MCredit. Để tránh bị trễ hạn trả góp MCredit, đây là một số cách bạn có thể sử dụng vay tiền trả góp online:

 • Để xác định khả năng thanh toán khoản vay, hãy xem xét kỹ khả năng tài chính của bạn. Bạn nên trả góp khoảng 35% thu nhập hàng tháng để a toàn.
Khi vay vốn, cần xem xét kỹ khả năng tài chính của bản thân.
Khi vay vốn, cần xem xét kỹ khả năng tài chính của bản thân.
 • Ra cứu khoản vay thường xuyên tại MCredit để giảm thời gian trả nợ và đến hạn thanh toán.
 • Nên thanh toán khoản vay trong khoảng thời gian từ hai đến ba ngày trước khi đến hạn. MCredit nắm bắt được thời khoản vay tiền của bạn.
 • Tránh quá hạn ngày thanh toán bằng cách chủ động đặt lịch nhắc nhở thanh toán.
 • Nếu bạn có đủ tiền, bạn nên thanh toán hợp đồng trước hạn. Mặc dù sẽ bị tính thêm phí, nhưng điều này sẽ giúp bạn tránh trễ hạn thanh toán trả góp tại MCredit.

Hướng Dẫn Cách Đặt Lịch Nhắc Hẹn Thanh Toán Khoản Vay Mcredit

Bạn nên lên kế hoạch để nhắc nhở thanh toán khoản vay trước từ hai đến ba ngày. Sau đây là một số cách bạn có thể áp dụng:

 • Bạn có thể đặt nhắc nhở hoặc ghi chú trên điện thoại di động của mình để thông báo hiện lên trên điện thoại khi ngày thanh toán đang đến gần.
 • Đăng ký dịch vụ nhắc nợ của MCredit. Nhân viên của MCredit sẽ trực tiếp gọi điện đến bạn để thông báo số tiền cần thanh toán và thời điểm thanh toán.
 • Tạo ủy nhiệm chi cách tự động để tiền sẽ được chuyển sang tài khoản của MCredit để trả nợ mỗi khi đến hạn thanh toán.
 • Sử dụng các ứng dụng hỗ trợ quản lý tài chính như Mint, Timo, Manila, Check và Daily Cost để đảm bảo thanh toán đúng hạn.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Trễ Hạn Trả Góp Mcredit

Gia Hạn Nợ Mcredit Bằng Cách Nào?

Có nhiều cách khác nhau để yêu cầu gia hạn nợ của MCredit hiện tại. Để minh họa:

 • Liên hệ tổng đài CSKH Mcredit để xin giãn nợ.
 • Xin gia hạn nợ tại trụ sở chính của MCredit.

Lưu ý: Khi khách hàng liên hệ với tổng đài, họ phải cung cấp thông tin cá nhân chính xác.

Trễ Hạn Trả Góp Mcredit 1 Ngày Có Sao Không?

Theo các quy định hiện hành của các công ty tài chính. Khách hàng chỉ cần trả chậm trong khoảng thời gian từ một đến ba ngày sẽ bị tính phí trễ hạn và không bị ảnh hưởng đến nợ xấu. Công thức MCredit để tính phí trễ hạn một ngày là: Phí trễ hạn một ngày = n x 50% + n x 10%.

Bùng Nợ Mcredit Có Được Không?

Mcredit là một công ty tài chính nổi tiếng. Khách hàng bùng nợ của Mcredit sẽ bị ảnh hưởng theo các cách sau:

 • tăng nợ ngân hàng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến bạn, khiến bạn không thể vay được tiền.
 • ảnh hưởng đến người thân và gia đình Credit điện thoại liên tục nhắc nợ
 • Bị đe dọa ảnh hưởng đến tinh thần.
 • ….

Phần Kết

Nếu trễ hạn trả góp MCredit, bạn có thể sẽ phải chịu thêm hai khoản tiền phạt khá cao cùng một lúc. Do đó, InfoBankVn hy vọng rằng bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu được một số cách để ngăn chặn các khoản thanh toán chậm trễ. Ngoài ra, bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết nếu có bất kỳ câu hỏi nào. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi ngay lập tức.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *