Tỷ Giá Ngân Hàng BaoVietBank (Bảo Việt) Hôm Nay

Tiềm lực tài chính của BaoVietBank được các chuyên gia đánh giá cao và nó có sức cạnh tranh cao trong lĩnh vực bảo hiểm, chứng khoán, tài chính ngân hàng và giao dịch ngoại tệ. Tương tự như InfoBankVn điểm qua [tỷ giá ngân hàng BaoVietBank] gần đây nhất năm 2023 được trình bày dưới bài viết sau.

Tỷ Giá Ngân Hàng BaoVietBank (Bảo Việt) Hôm Nay
Tỷ Giá Ngân Hàng BaoVietBank (Bảo Việt) Hôm Nay

Tham khảo:

Tỷ Giá Ngoại Tệ Ngân Hàng BaoVietBank (Bảo Việt) Hôm Nay

Một yếu tố quan trọng đối với những người mua bán tiền tệ hoặc nhà đầu tư là tỷ giá ngân hàng BaoVietBank (Ngân hàng Bảo Việt). Chúng tôi đã cập nhật ngay tỷ giá ngoại tệ của ngân hàng BaoVietBank trong bảng dưới đây:

Ngoại tệ Mua tiền mặt Mua chuyển khoản Bán chuyển khoản
USD (50,100) 22.910 22.910 23.110
USD (5,10,20) 22.890 22.910 23.110
USD (1,2) 22.890 22.910 23.110
EUR 27.207 27.854
AUD 17.489 17.966
CAD 17.929 18.364
CHF 24.504 25.050
GBP 31.668 32.238
JPY 211,34 215,46
SGD 16.994 17.415
THB 629,92 882,80

Ngân hàng Bảo Việt hiện đang giao dịch với mười loại ngoại tập. Tập trung nhiều nhất vào đồng USD trong đó. Ngân hàng BaoVietBank có tỷ giá USD thấp hơn so với Vietcombank. Đồng USD có khoảng cách lên đến 40 điểm.

Ngân hàng Bảo Việt sử dụng chuyển khoản thay vì tiền mặt khi giao dịch ngoại tệ. Ngoại tệ được giao dịch như tiền chuyển khoản và tiền mặt tại ngân hàng Bảo Việt là mệnh giá USD. Ngân hàng Bảo Việt sẽ sử dụng tỷ giá USD dựa trên từng mệnh giá, tạo thêm một điểm nhấn khác.

Vài Nét Về Ngân Hàng Bảo Việt

Các nhà đầu tư thường phải tìm hiểu và nắm rõ các thông tin cơ bản về ngân hàng Bảo Việt trước khi quyết định giao dịch ngoại hối tại đơn vị này. Về cụ thể:

Thông Tin Cơ Bản Về Ngân Hàng BaoVietBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bảo Việt được gọi là BaoVietBank. Đây cũng là một thành viên quan trọng của Bảo hiểm Bảo Việt, một công ty tài chính. Các cổ đông chính của Ngân hàng Bảo Việt vào năm 2008 là Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam, tập đoàn Công nghệ CMC và một số cổ đông nổi tiếng khác trong nước.

Ngân hàng Bảo Việt được thành lập chính thức vào năm 2008
Ngân hàng Bảo Việt được thành lập chính thức vào năm 2008

Ngân hàng Bảo Việt có mạng lưới hoạt động trên ba miền của quốc gia: Bắc, Trung và Nam. Chi nhánh và phòng giao dịch của BaoVietBank không giống như các ngân hàng khác, nhưng chúng nằm ở các thành phố lớn. Hiện tại, ngân hàng Bảo Việt chủ yếu hoạt động trong một số lĩnh vực sau: bảo hiểm, tài chính và đầu tư.

 • Trụ sở chính của chúng tôi nằm tại Số 16, Phố Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
 • Tổng đài BaoVietBank: 190055 88 48
 • Địa chỉ Email: callcenter@baovietbank.vn
 • Mã Swift code: BVBVVNVX.

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Ngân Hàng Bảo Việt

Ngân hàng Bảo Việt được thành lập ngày 11 tháng 12 năm 2008. được thành lập bởi công ty cổ phần sữa Việt Nam, tập đoàn công nghệ CMC và một số cổ đông trong nước khác.

Có nhiều cơ hội để BaoVietBank hợp tác với các tổ chức kinh tế quốc tế. đồng thời có cơ hội khám phá và sử dụng công nghệ ngân hàng hiện đại. tăng cường sức mạnh cạnh tranh của ngân hàng và tạo tiền đề để trở thành một trong những ngân hàng lớn hàng đầu của quốc gia. Ngân hàng Bảo Việt đã có hơn mười năm phát triển. Từng bước xây dựng thương hiệu và đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Điển hình bao gồm:

 • Lọt vào danh sách 20 ngân hàng nổi tiếng nhất ở Việt Nam.
 • Thương hiệu uy tín và sản phẩm chất lượng vàng.

Ngân hàng Bảo Việt có trụ sở chính tại Hà Nội. Ngoài ra, công ty này có hơn 200 chi nhánh và phòng giao dịch trải dài khắp 63 tỉnh thành cả nước. Ngân hàng bảo hiểm đầu tiên của Việt Nam là Ngân hàng Bảo Việt. BaoVietBank ngày càng được người dân trong nước tin tưởng.

Các Dịch Vụ Ngân Hàng BaoVietBank Cung Cấp

Mặc dù ngân hàng BaoVietBank có thời gian hoạt động chưa lớn so với các đơn vị khác, nhưng khách hàng vẫn đánh giá cao sự đa dạng của các sản phẩm ưu Việt của nó, bao gồm:

Về dịch vụ thẻ

Đa dạng các sản phẩm thẻ cơ bản được cung cấp bởi Ngân hàng Bảo Việt bao gồm thẻ Bvip, thẻ BVB visa, thẻ tín dụng nội địa, BVLink, thẻ thanh toán trực tiếp và ứng dụng tiền mặt cho thẻ Quốc tế.

Về dịch vụ ngân hàng điện tử

Các dịch vụ ngân hàng điện tử của BaoVietBank bao gồm Phone Banking, Mobile Banking và BaoViet I-Banking.

Về sản phẩm gửi tiền tiết kiệm tại BaoVietBank

Các dịch vụ gửi tiền được cung cấp bởi Ngân hàng Bảo Việt bao gồm nhiều loại như gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn, gửi tiền tiết kiệm không chắp cánh tương lai, gửi tiền tiết kiệm không kỳ hạn, gửi tiền tiết kiệm lãi suất lũy tiến và gửi

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng BaoVietBank mới nhất.

Về dịch vụ chuyển tiền

Khách hàng có thể sử dụng ngay dịch vụ chuyển tiền nhanh của Ngân hàng Bảo Việt: Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7, nhận tiền từ nước ngoài gửi về qua hệ thống Western Union khi họ có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên.

Về sản phẩm cho vay BaoVietBank

Khách hàng có nhu cầu về vốn có thể sử dụng các dịch vụ cho vay vốn của BaoVietBank, bao gồm: vay mua xe ô tô; vay thấu chi tài khoản lương; vay chứng minh năng lực tài chính; vay thấu chi có tài sản đảm bảo; vay hộ kinh doanh; vay tín chấp; vay mua nhà dự án; vay du họ

Tra Cứu Tỷ Giá Ngoại Tệ Các Ngân Hàng Khác

Để giúp quý nhà đầu tư hiểu rõ hơn, danh sách sau đây được cập nhật hàng ngày của các ngân hàng cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối của InfoBankVn:

 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ Sacombank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ Techcombank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ BIDV.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ ACB.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ OCB.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ LienVietPostBank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ NCB.
 • Tra cứu tỷ giá ngân hàng BaoVietBank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ SHB.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ Vietinbank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ MBBank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ Oceanbank.

Kết Luận

Mục tiêu của InfoBankVn là giúp quý nhà đầu tư hiểu rõ hơn về tỷ giá ngân hàng BaoVietBank để họ có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *