Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu (Passport) Uy Tín Nhất 2024

không chỉ là một “vật bất ly thân” với những người thường đi du lịch và làm việc ở nước ngoài. Hộ chiếu là một loại giấy tờ quan trọng và có thể được sử dụng thay thế thẻ CMND trong một số trường hợp. Hiện có một số lượng đáng kể các công ty cho vay tiền bằng hình thức thế chấp hộ chiếu trên thị trường. Điều kiện và quy trình hết sức đơn giản. Nếu bạn cũng đang xem xét loại tín dụng vay tiền bằng hộ chiếu này. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết InfoBankVn sau đây.

Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu (Passport) Uy Tín Nhất 2024
Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu (Passport) Uy Tín Nhất 2024

Tóm Tắt Gói Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu (Passport)

✅ HÌNH THỨC ⭐ Vay tiền online bằng Hộ Chiếu
✅ MỨC VAY ⭐ 1.000.000 VND – 30.000.000 VND
✅ KỲ HẠN ⭐ 60 – 181 ngày
✅ KHU VỰC HỖ TRỢ ⭐ Toàn quốc
✅ THỦ TỤC ⭐ CCCD + Thẻ ATM + Hộ chiếu
✅ LÃI SUẤT ⭐ 14.5%/năm – 23%/năm
✅ ƯU ĐÃI ⭐ 0% lãi suất khách hàng vay lần đầu
✅ THỜI GIAN GIẢI NGÂN ⭐ Giải ngân sau 15 phút
✅ ĐĂNG KÝ

Hộ Chiếu (Passport) Là Gì?

Hộ chiếu, còn được gọi là hộ chiếu, là một loại giấy tờ tùy thân quan trọng. Được sử dụng rộng rãi để xuất cảnh cá nhân. do bộ phận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cung cấp và xác nhận.

Hộ chiếu được sử dụng chủ yếu để xuất cảnh và nhập cảnh từ nước ngoài. Ngoài ra, hộ chiếu có giá trị tương tự như bằng lái xe, CCCD và CMND. khi được sử dụng để xác minh người sở hữu

Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu Là Gì?

Người dùng có thể đăng ký vay bằng sổ hộ chiếu trên một số trang web tài chính hiện nay. Đây được coi là một hình thức vay vốn tín chấp mới có điều kiện và thủ tục đơn giản. Theo đó, khách hàng chỉ cần cung cấp hộ chiếu hợp lệ để đăng ký. đặc biệt sau khi đăng ký vay. Người vay có thể nhận được tiền trong vòng 24 giờ.

Tham khảo:

Đánh Giá Hình Thức Vay Tiền Nhanh Bằng Hộ Chiếu

để có được cái nhìn tốt nhất về dịch vụ vay tiền nhanh bằng hộ chiếu cá nhân. Hãy cùng xem qua các ưu và nhược điểm của tính năng này sau đây.

Ưu Điểm

 • Điều kiện vay đơn giản, dễ thực hiện.
 • Khách hàng chỉ cần đủ 20 tuổi trở lên và đảm bảo rằng họ có khả năng chi trả tốt.
 • Đăng ký khoản vay trực tuyến và nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng.
 • Thời gian giải ngân trong ngày, tiền được nhận ngay sau khi duyệt hồ sơ vay.
 • Không gọi điện thẩm định người thân hoặc bạn bè để bảo mật thông tin khoản vay của khách hàng.

Nhược Điểm

 • Lãi suất vay khá cao, hạn mức cho thấp.
 • Chỉ áp dụng cho những trường hợp cấp bách với số tiền vừa đủ.
 • Chọn đơn vị vay uy tín và lãi suất phù hợp là một thách thức.

Điều Kiện Vay Tiền Online Bằng Hộ Chiếu Có Dễ Không?

Nó giống như các loại vay nhanh tại nhà khác. Tính năng vay thế chấp hộ chiếu yêu cầu các điều kiện rất đơn giản cho khách hàng. Đặc biệt, như sau:

 • Khách hàng là người Việt Nam có thể hành vi dân sự.
 • Đơn vị cho vay quy định độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định đủ để thanh toán.
 • Không có nợ xấu ở ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nào.

Hồ Sơ Thủ Tục Đăng Ký Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu

Hồ sơ tài trợ từ hồ chiếu cá nhân bao gồm:

 • bản chính của thẻ căn cước/CMND và hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu và giấy phép lái xe tùy theo quy định của bên hỗ trợ cho vay.

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu & Passport Đơn Giản

Đăng ký vay tiền bằng hộ chiếu cá nhân thường rất đơn giản. Vì đây là một loại hỗ trợ tài chính trực tuyến, thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Do đó, khách hàng có thể nhận được tiền vay ngay lập tức bất cứ khi nào họ muốn.

Về cơ bản, quy trình sẽ bao gồm bốn bước sau:

 • Bước 1: Chọn đơn vị cung cấp hỗ trợ cho vay bằng hộ chiếu cá nhân Sau đó, tạo hồ sơ vay và xem xét khoản vay phù hợp.
 • Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho hệ thống tiến hành vay.
 • Bước 3: Đợi đơn vị xác nhận thông tin và xét duyệt hồ sơ cho vay.
 • Bước 4: Nhận tiền sau 24 giờ. Tính từ khi nhận được thông báo rằng hồ sơ đã được duyệt thành công.

Lãi Suất Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu Là Bao Nhiêu?

Mức lãi suất cho vay tiền trực tuyến bằng hộ chiếu sẽ dao động từ 1,5% đến 3% mỗi tháng. Tùy thuộc vào loại vay mà người dùng chọn, con số này cũng có thể thay đổi lên xuống. hoặc dựa trên tình trạng kinh tế và thị trường trong thời điểm đó. Tuy nhiên, lãi suất sẽ không được vượt quá mức quy định của Ngân hàng Nhà Nước.

Một ví dụ là khi bạn vay 20 triệu đô la bằng hộ chiếu với thời hạn đăng ký là 5 tháng.

 • Lãi suất cho vay áp dụng là: 2%/tháng.
 • Mỗi tháng, bạn phải trả tiền lãi 20 triệu x 2% = 400.000 VNĐ.
 • Tổng gốc và lãi phải trả mỗi tháng: 4.400.000 VNĐ.

Cách Thanh Toán Khoản Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu Passport

Khi vay bằng passport, cách thanh toán khoản vay cũng rất linh hoạt vì đây là hình thức vay tiện lợi được thực hiện trực tuyến. Khách hàng có thể tất toán khoản vay bằng các phương thức chi trả phổ biến sau:

 • Thanh toán thông qua ví điện tử như Momo, ZaloPay, v.v.
 • Thanh toán được thực hiện tại các địa điểm thu hộ được liên kết với đơn vị hỗ trợ cho vay.
 • Thanh toán được thực hiện thông qua chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng của đơn vị tài chính.

5+ App Vay Tiền Online Bằng Hộ Chiếu Tốt Nhất 2024

Tuy nhiên, vay tiền bằng hộ chiếu rất nhanh chóng, tiện lợi và linh hoạt. Tuy nhiên, một số khách hàng đã đến vì sự cấp bách của bản thân. Không may bị lừa đảo bởi các đơn vị vay vốn và các nhóm tín dụng đen. nhận lại tiền lãi cao hơn khả năng chi trả.

Để giúp giảm thiểu tình trạng này, InfoBankVn sẽ gợi ý một số công ty tín dụng tốt. Hỗ trợ vay trả góp bằng hộ chiếu tốt nhất trong năm 2023 Cùng tham gia ngay.

Doctor Đồng

Với tư cách là một nền tảng tài chính mới ra mắt, Doctor Gold chắc chắn phải là cái tên đầu tiên nằm trong danh sách này. Doctor Dong hiện đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với nhiều khoản vay tiện ích và thủ tục đơn giản.

Sử dụng hộ chiếu passport làm thế chấp có thể hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cho vay có uy tín. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Doctor Dong. với nhiều chính sách ưu đãi khách hàng hấp dẫn. Tỷ lệ giải ngân cao, hạn mức cho vay linh hoạt, lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên, v.v.

MoneyCat

Ngoài ra, MoneyCat cung cấp hỗ trợ cho người dùng vay vốn bằng hộ chiếu cá nhân. Đây là công ty cho vay có uy tín, được điều hành bởi Lend Top—CTY, công ty tài chính hàng đầu hiện có trên thị trường. MoneyCat tập trung vào chi phí và lãi suất rõ ràng. Tạo niềm tin cho khách hàng.

Các gói vay vốn ở đây khá đa dạng, với nhiều hạn mức, lãi suất và kỳ hạn khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng Khi bạn cần vay vốn bằng hộ chiếu cá nhân, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng MoneyCat.

Tamo

Tamo là một cái tên phổ biến ở hầu hết các mặt trận cho vay tài chính nhanh, mặc dù nó mới ra mắt gần đây. Với nhiều gói vay hấp dẫn, đây là đơn vị chuyên hỗ trợ tín dụng cấp bách. tương thích với phần lớn nhu cầu và đối tượng khách hàng trong ngày.

Nó không thua kém các đơn vị tài chính khác. Tamo cũng cung cấp dịch vụ vay với hộ chiếu a toàn và tiện lợi cho khách hàng. Các bạn có thể đăng ký vay trực tuyến và nhận tiền ngay tại nhà của mình trong vòng 24 giờ.

Senmo

Tập đoàn đa quốc gia Gofingo đã phát triển Senmo, một ứng dụng hỗ trợ vay vốn cấp tốc. Được coi là ứng dụng nhanh nhất về tốc độ giải quyết hồ sơ. với nhiều loại khoản vay, nhiều dịch vụ và lãi suất hợp lý Bạn có thể tìm thấy nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại đây ngoài những gói vay ưu đãi. Khách hàng lần đầu đăng ký vay được tặng lãi suất 0%.

Senmo cũng cho phép khách hàng vay tiền bằng hộ chiếu cá nhân. Với quy trình đơn giản, hạn mức linh hoạt và thời gian giải ngân nhanh chóng. Các khách hàng muốn giải quyết vấn đề tài chính trong ngày có thể chọn gói vay Senmo.

Jeff App

Là một công ty tài chính có chỗ đứng vững chắc ở Việt Nam. Ngoài ra, Jeff App đã tạo ra các chính sách cho vay tiền bằng sổ hộ chiếu rất hấp dẫn. Người vay có thể nhận được các gói vay lên đến 300 triệu VNĐ. Mức lãi suất hấp dẫn 18 phần trăm mỗi năm cùng với nhiều tiện ích khác được cung cấp.

Tuy nhiên, các bạn nên duy trì tình trạng tín dụng tốt. Nếu bạn muốn vay vốn từ Jeff, bạn không nên có nợ xấu. Đặc biệt, yêu cầu mức lương hàng tháng từ 7 triệu trở lên. Việc này sẽ làm tăng tỷ lệ người duyệt hồ sơ. Tạo ra quy trình đăng ký vay nhanh chóng và a toàn nhất có thể.

Crezu

Đây là một trong những ứng dụng tài chính được nhiều nền tảng đánh giá tích cực nhất. Điều này đã giúp khẳng định uy tín và chuyên môn của đơn vị.

Khách hàng có thể sử dụng một loạt các sản phẩm vay vốn đa dạng tại Crezu. mức vay linh hoạt có nhiều hạn từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng. Lãi suất cạnh tranh chỉ 1,5% mỗi tháng, v.v. Đặc biệt, đơn vị này chấp nhận các hồ sơ vay có lịch sử nợ tồi tệ hoặc nợ chú ý. và là cái tên phổ biến nhất trên thị trường tín dụng Việt Nam.

Lưu Ý Khi Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu Dành Cho Bạn

để vay tiền với hộ chiếu trơn tru và nhanh chóng. Khách hàng nên lưu ý các vấn đề sau:

 • Nên đảm bảo rằng hộ chiếu còn nguyên vẹn và ảnh không bị rách hoặc nhòe.
 • Còn có hạn sử dụng. Không thể đăng ký vay vốn nếu hộ chiếu hết hiệu lực.
 • Chỉ nên vay một đơn vị một lần.
 • Trước khi đăng ký, hãy xem xét kỹ các khoản vay. Tránh để tình trạng vượt quá khả năng tài chính của bạn. ảnh hưởng đến kinh tế ở tương lai.
 • Lập kế hoạch trả nợ hợp lý và thường xuyên theo dõi tình trạng của gói vay.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Khi Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu

Hộ Chiếu Nào Được Chấp Nhận Vay Tiền?

Hộ chiếu của bạn yêu cầu đi qua một quốc gia Châu Úc, một quốc gia Châu Mỹ, ba quốc gia Đông Nam Á,… để có thể vay vốn thành công. Hạn mức vay phù hợp cũng phụ thuộc vào số lần đi.

Khách Hàng Quốc Tế Có Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu Được Không?

Chưa có đơn vị tài chính cho vay nào chấp nhận cho vay với hộ chiếu của người nước ngoài cho đến nay.

Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu Có An Toàn Không? Có Bị Lộ Thông Tin Không?

Bảo mật thông tin khách hàng luôn là vấn đề quan trọng và quan trọng nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với các công ty cho vay.

Hộ Chiếu Chưa Đi Nước Ngoài Có Được Vay Tiền Không?

Để đăng ký vay, bạn chỉ có thể sử dụng hộ chiếu đã có dấu thị thực. Những hộ chiếu trắng không đi nước ngoài sẽ không được sử dụng để vay vốn.

Phần Kết

Các khách hàng hy vọng đã hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền bằng hộ chiếu bằng bài viết này. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn được tổ chức hỗ trợ tài chính tốt nhất. giúp giải quyết các vấn đề cấp bách hàng ngày.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *