Vay Tik Tak MCredit Là Gì? Điều Kiện Và Lãi Suất Vay Tiktak 2023

Ứng dụng vay Tik Tak MCredit, mới ra mắt gần đây, đã thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy đây là ứng dụng cho vay nào? Cách chúng hoạt động và lãi suất ra sao? Mời các bạn xem bài viết hôm nay của InfoBankVn.

MCredit Là Gì?

Công ty tài chính có tên là MCredit, có trụ sở tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị được thành lập vào năm 2007 với mục tiêu chính là cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tài chính hữu ích giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng giải quyết các khó khăn trong ngày.

MCredit Là Gì?
MCredit Là Gì?

với tiêu chuẩn hoạt động “Tài chính dành cho mọi người”. MCredit nhanh chóng trở thành nhà cung cấp tài chính hàng đầu. phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bao gồm cho vay tiêu dùng, cho vay theo lương, cho vay mua nhà, cho vay ô tô, v.v. MCredit cam kết đem ra thị trường những sản phẩm tài chính chất lượng cao với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Vô cùng hữu ích và hiệu quả.

Tham khảo:

Vay Tik Tak MCredit Là Gì?

Vay Tik Tak Là Gì?

Công ty tài chính MCredit đã tạo ra một dịch vụ cho vay tiêu dùng ngắn hạn. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn có thể cung cấp nhiều khoản vay với thời hạn dao động từ 60 đến 90 ngày. Người dùng có thể nhận được số tiền từ 500.000 đến 5.000.000 đồng khi vay Tik Tak. mà không cần chứng minh thu nhập cá nhân hoặc thế chấp tài sản.

Vay Tik Tak Là Gì?
Vay Tik Tak Là Gì?

Sản phẩm cho vay được tạo ra để giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính của họ một cách tiện lợi. Giải ngân nhanh chóng trong ngày với thủ tục vay đơn giản. Hỗ trợ các chi phí khẩn cấp hoặc chi tiêu hàng ngày.

Tik Tak MCredit Là Gì?

CTY tài chính MCredit cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chóng này. Khách hàng có thể yêu cầu vay từ 2 đến 15 triệu đồng trong khoảng thời gian từ ba đến sáu tháng.

Cơ Chế Hoạt Động Vay Tik Tak

Người dùng có thể truy cập website của Tik Tak MCredit để đăng ký vay. hoặc cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động của bạn. Sau đó, điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn cũng như thông tin liên quan đến khoản vay theo hướng dân. Lúc này, MCredit sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn và sẽ thông báo cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Tiền sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của khách hàng trong vòng 15 phút. Trả nợ có thể được thực hiện trực tiếp tại chi nhánh của MCredit hoặc bằng cách sử dụng các kênh liên kết được tìm thấy trên internet.

Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Tik Tak Trên MCredit

Một số lợi ích và nhược điểm của hình thức vay tiền Tik Tak của MCredit bao gồm:

Ưu Điểm

 • Thủ tục đơn giản và không cần thế chấp tài sản.
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 15 phút.
 • Lãi suất và phí dịch vụ cạnh tranh hấp dẫn.
 • Không yêu cầu phải có bảng sao kê lương.
 • Không cần số tham chiếu với bạn bè và người thân.

Nhược Điểm

 • Số tiền được cho vay không lớn, chỉ từ 500.000 đến 5.000.000 VND.
 • Thời hạn vay ngắn, từ 60 đến 90 ngày.
 • Lãi suất và phí dịch vụ của MCredit cao hơn so với vay dài hạn.
 • Khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn sẽ không thích nó.

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Tik Tak MCredit Nhanh Chóng

Khách hàng có thể không chắc chắn về quy trình vay nhanh của Tik Tak vì họ mới đăng ký lần đầu tiên. Do đó, bạn có thể xem xét các điều kiện và yêu cầu khi vay như sau:

Điều Kiện Vay Tiktak

Khách hàng phải đáp ứng một trong những điều kiện sau:

 • Những người có quốc tịch Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Có thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng mỗi tháng.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân để giải ngân tiền.
 • Sử dụng Internet Banking để thanh toán khoản vay.
 • Ứng dụng tài chính MCredit có thể được tải và sử dụng trên điện thoại di động.
 • Đảm bảo rằng bạn không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác.

Hồ Sơ Thủ Tục Vay Tik Tak MCredit

Ngoài những điều kiện cơ bản được nêu trên, quý khách hàng cũng phải chuẩn bị một số hồ sơ sau:

 • Tất cả thông tin cá nhân của tôi bao gồm tên và họ, số thẻ CMND/CCCD, nơi và ngày cấp, số điện thoại, email, địa chỉ sinh sống, tình trạng hôn nhân và địa chỉ sinh sống.
 • Thông tin về khoản vay bao gồm số tiền muốn vay, thời gian vay, mục đích vay, v.v.
 • Hình chụp 2 mặt CMND/CCCD, hình chụp chân dung.
 • Giấy tờ xác nhận địa chỉ thường trú, hoá đơn điện và nước.
 • một số giấy tờ khác được yêu cầu cho các khoản vay.

Quy Trình Vay Vốn Tik Tak MCredit

sau khi đăng ký vay tiền MCredit của Tik Tak. Bộ phận thẩm định sẽ nhận hồ sơ của bạn để xác nhận. Và đưa ra quyết định về số tiền bạn được phép vay và số tiền bạn được phép vay.

Quy Trình Vay Vốn Tik Tak MCredit
Quy Trình Vay Vốn Tik Tak MCredit

Quy trình vay tiền Tik Tak MCredit như sau:

Xác Minh Thông Tin Cá Nhân

Đầu tiên, thông tin của người vay sẽ được nhân viên thẩm định của MCredit kiểm tra. để đảm bảo rằng thông tin là đầy đủ và chính xác. Họ sẽ kiểm tra các tài liệu như giấy tờ chứng minh thu nhập, hóa đơn điện, nước, số thẻ CMND, v.v.

Đánh Giá Tài Chính Cá Nhân Khách Hàng

Sau khi xác minh thông tin của bạn, nhân viên sẽ xem xét khả năng tài chính của bạn bằng cách xem xét các khoản chi hàng tháng của bạn. Họ sẽ tính toán tỷ lệ thu nhập của khách hàng cũng như các khoản nợ khác của khách hàng. nhằm mục đích đưa ra quyết định về việc chấp nhận hay từ chối đơn xin vay vốn.

Xét Duyệt Và Giải Ngân Khoản Vay Tik Tak MCredit

Khoản vay sẽ được duyệt và cấp về tài khoản cho bạn ngay lập tức nếu thông tin của khách hàng được xác nhận là chính xác. Sau đó, các bạn có thể sẽ nhận được thông báo liên quan đến việc xem xét khoản vay và các điều khoản được đề ra cho nó.

Lãi Suất Vay Tik Tak MCredit Mới Nhất 2023

Khi bạn vay Tik Tak MCredit, lãi suất và các khoản phí đi kèm sẽ được tính theo mức lãi suất tín dụng mà công ty MCredit quy định. Nó thường giao động từ 1,66% đến 1,999% mỗi tháng.

Ngoài ra, người vay cần đảm bảo trả khoản nợ vào ngày đáo hạn để tránh phí. Tránh chậm trả nợ.

Vay Tik Tak MCredit Có An Toàn Không?

Việc vay tiền mặt tại Tik Tak MCredit là hoàn toàn a toàn, nhưng bất kỳ dịch vụ tài chính nào cũng có thể gây nguy hiểm. Trước khi chấp nhận dịch vụ, khách hàng phải cẩn thận và hiểu rõ về điều kiện, điều khoản và chi phí đi kèm.

MCredit là CTTC có uy tín thứ hai tại Việt Nam. Luôn hoạt động theo đúng quy định của pháp luật và luôn được cơ quan chức năng giám sát nghiêm ngặt. Hơn nữa, dịch vụ vay Tik Tak MCredit bảo mật thông tin của bạn. Ngoài ra, các giao dịch tài chính sẽ được thực hiện một cách a toàn và nhanh chóng.

Một Số Thắc Mắc Khi Vay Tiền Tik Tak MCredit

Nợ Xấu Có Vay Tiền TikTak MCredit Được Không?

Hoàn toàn tốt. Tuy nhiên, số tiền bạn có thể vay sẽ được đơn vị xem xét.

Đối Tượng Nào Được TikTak MCredit Hỗ Trợ Vay Tiền?

Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện được đề ra, ai cũng có thể đăng ký vay Tik Tak MCredit.

Các Phí Dịch Vụ Khác Khi Vay Tik Tak MCredit

Phí dịch vụ khi vay quy định từ 6,6% đến 9,9%. Khách hàng nên suy nghĩ kỹ trước khi vay vốn.

Phần Kết

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết vay Tik Tak MCredit này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị. Đó là lý do để chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu giải quyết vấn đề.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *