Ngân Hàng Thanh Lý Xe Ô Tô Giá Rẻ Nhất Thị Trường 2024

Xe thanh lý ngân hàng sẽ rẻ hơn nhiều so với thị trường. Mặt khác, mọi quy trình giấy tờ và các yêu cầu kỹ thuật đều được đảm bảo. Khách hàng quan tâm đến khả năng mua được xe thanh lý ngân hàng giá rẻ nhất. Những chia sẻ của chúng tôi về loại hình này sẽ được trình bày ngay sau đây. Mời bạn kiểm tra nội dung bài viết.

Bảng Tóm Tắt Xe Ô Tô Thanh Lý Của Ngân Hàng

Hình thức ⭐Ngân hàng thanh lý xe ô tô
Loại xe ⭐Xe tải, xe ô tô con, xe ô tô khách
Thương hiệu xe ô tô ⭐Mazda, Toyota, Mercedes-benz…
Giá xe ⭐100 triệu đến 10 tỷ đồng
Cách mua ⭐Bán đấu giá, bán trực tiếp
Nguồn gốc xe ⭐Xe ô tô đảm bảo cho nợ xấu, xe ngân hàng không sử dụng
Cách đăng ký ⭐Liên hệ bộ phận thanh lý xe ô tô

Ngân Hàng Thanh Lý Xe Ô Tô Là Gì?

Ngân Hàng Thanh Lý Xe Ô Tô Giá Rẻ Nhất Năm 2024
Ngân Hàng Thanh Lý Xe Ô Tô Giá Rẻ Nhất Năm 2024

Nhiều khách hàng sẽ nghĩ đến xe thanh lý khi nhắc đến các dòng xe thanh lý giá rẻ. Đây thực sự là tài sản mà người vay đem ra để đảm bảo khoản nợ của họ. Tuy nhiên, bạn không thanh toán đầy đủ khi đến hạn. yêu cầu các ngân hàng đưa ra rao bán để thu hồi vốn.

Ngân hàng cũng có thể sở hữu và sử dụng xe. Nhưng không còn nhu cầu sử dụng.

Các Dòng Xe Ô Tô Mà Ngân Hàng Thanh Lý Hiện Nay

Có hai loại xe được thanh lý, như đã nêu ở trên. Loại thứ nhất thuộc loại xe đã được đảm bảo và loại thứ hai là loại xe không còn sử dụng.

Dòng Ô Tô Thanh Lý Là Tài Sản Đảm Bảo Cho Khoản Nợ Xấu

Được coi là dòng xe có số lượng thanh lý cao nhất. Chúng chính là loại tài sản đảm bảo cho phép người vay được cho vay.

Chủ sở hữu xe không trả nợ khi đến hạn thanh toán. dẫn đến bùng nợ và rơi vào danh sách nợ tồi tệ. Để thu hồi vốn, ngân hàng có thể tịch thu và tổ chức bán đấu giá công khai.

Người ta cho rằng thị trường xe ô tô thanh lý ngân hàng rất sôi động và đa dạng. cả về chủng loại và màu sắc, chẳng hạn như Suzuki, Toyota, Huyndai, Honda… hoặc các loại xe sang trọng hiếm có như BMW, Audi, Mercedes…

Dòng Ô Tô Thanh Lý Do Không Nhu Cầu Sử Dụng

Ngân hàng thực sự sở hữu những chiếc xe này. Tuy nhiên, nó không còn được sử dụng hoặc đã quá cũ. Những chiếc xe này cũng sẽ được bán với mức giá từ tầm trung đến thấp vào thời điểm đó.

Tham khảo:

Có Nên Mua Xe Ô Tô Thanh Lý Tại Ngân Hàng Không?

Hãy xem xét một số lợi ích và nhược điểm của dịch vụ bán xe thanh lý này:

Ưu điểm:

 • Giá xe rẻ hơn thị trường từ 15 đến 20%.
 • Đa dạng các loại xe với nhiều mức giá.
 • Có đầy đủ giấy tờ đăng ký xe và bảo hiểm xe theo quy định.

Nhược điểm:

 • Khách hàng khó có thể kiểm tra linh kiện của xe một mình.
 • Mất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành quy trình mua bán.

Chắc chắn bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của mình sau khi xem xét các phân tích trên đây.

Kinh Nghiệm Mua Xe Ô Tô Thanh Lý Tại Ngân Hàng

Một số kinh nghiệm có sẵn sẽ làm cho việc mua xe thanh lý trở nên dễ dàng hơn.

Hồ Sơ Giấy Tờ Pháp Lý Của Xe

Khách hàng nên xem xét tính pháp lý của xe trước khi mua xe thanh lý cầm cố. Đặc biệt, như sau:

 • Đảm bảo rằng xe có chứng nhận đăng ký rõ ràng và đầy đủ các chứng từ. đã được cấp bởi một đơn vị có thẩm quyền. Ngoài ra, xe phải hoàn toàn nguyên vẹn, không bị hư hỏng hoặc ảnh bị mờ. Điều này sẽ giúp việc chuyển nhượng xe trở nên dễ dàng hơn.
 • Kiểm tra thời hạn bảo hiểm của xe và thời hạn đăng kiểm. Trước khi cho xe lăn bánh, hãy nhanh chóng bổ sung nếu hết..
 • Đừng quên yêu cầu ngân hàng xóa kê biên và đăng ký giao dịch bảo đảm. Trước khi thay đổi quyền sở hữu xe ô tô thanh lý, đây là quy trình được thực hiện.

Tình Trạng Hoạt Động Của Xe

Tình Trạng Hoạt Động Của Xe
Tình Trạng Hoạt Động Của Xe

Điều quan trọng là việc kiểm tra xe này phải được thực hiện bởi những người có kiến thức chuyên môn và có khả năng nhìn rõ ràng. vì không chỉ xem xét kiểu dáng bên ngoài. Bạn cũng nên tìm hiểu về chất lượng phụ tùng bên trong xe hiện tại.

Phần lớn các xe ô tô được thanh lý đã không được sử dụng trong một thời gian dài. Do đó, để mua một chiếc xe tốt nhất, bạn nên kiểm tra kỹ động cơ.

Danh Sách Các Ngân Hàng Thanh Lý Xe Ô Tô Giá Rẻ Nhất

Xe Thanh Lý Tại Ngân Hàng VIB

Ngân hàng VIB đứng đầu danh sách các ngân hàng tốt nhất chuyên thanh lý xe ô tô.

Khách hàng ưu ái cho rằng đơn vị chuyển cho vay này có uy tín nhất để mua xe ô tô. Do đó, số lượng ô tô được thanh lý từ các khoản nợ quá hạn ở khu vực này cũng khá cao. Dao động từ 100 triệu đến vài tỷ đồng, tùy thuộc vào mẫu mã và giá cả.

VIB chỉ có một đội ngũ bán xe chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được chăm sóc và hỗ trợ nhiệt tình khi mua xe tại đây.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với người tư vấn hồ sơ bán xe thông qua số: Ms Dung (CVCC VIB, SĐT: 0901.474.093).

Xe Ô Tô Thanh Lý Tại Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank có rất nhiều xe thanh lý. Những dòng xe có chất lượng cao có thể dễ dàng được tìm thấy ở đây. Ngoài ra, đầy đủ giấy tờ pháp lý khi nhượng quyền. Tại Vietinbank, xe thanh lý có mức giá khá đa dạng, từ bình dân đến cao cấp.

Khách hàng có thể mua xe bằng cách truy cập trang web của ngân hàng. hoặc tham gia các cuộc đấu giá hàng năm do ngân hàng tổ chức.

Bạn có thể truy cập trang web của Vietinbank để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ xe thanh lý. Nó có thể được truy cập thông qua trang web của Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và khai thác tài sản của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank AMC).

Xe Thanh Lý Ngân Hàng TPBank

Ngoài ra, đơn vị này có một số lượng xe thanh lý lớn với nhiều chủng loại và mức giá khác nhau. Từ những chiếc xe bình thường có giá vài trăm triệu đến những chiếc xe cao cấp có giá vài tỷ.

Không chỉ vậy, TPBank còn cho vay để thanh lý xe ô tô đã qua sử dụng. Khách hàng đảm bảo rằng tài sản mà họ dự định mua là loại xe mà họ muốn mua. Đây rõ ràng là một chính sách hỗ trợ người tiêu dùng mua xe ô tô. Mà không cần phải trả chi phí phát sinh quá nhiều.

Website chính thức của TPBank sẽ cập nhật mọi thông tin liên quan đến xe thanh lý ngân hàng.

Xe Ô Tô Thanh Lý Tại Ngân Hàng BIDV

Xe ô tô thanh lý tại BIDV đã tăng lên rất nhiều trong những năm gần đây. Nguyên nhân là do nợ quá hạn không được thanh toán theo thỏa thuận ban đầu. Để thu hồi vốn, BIDV đã phải rao bán các xe ô tô được cầm cố.

Giá xe thanh lý BIDV cũng khá thấp, chênh lệch khoảng 15–30 phần trăm so với giá bán ngoài Showroom. Để được tư vấn cụ thể nhất, bạn có thể liên hệ qua trang web của ngân hàng hoặc đến bộ phận xử lý nợ.

Xe Thanh Lý Tại Ngân Hàng Vietcombank

Vietcombank hiện tại cũng cung cấp dịch vụ thanh lý xe ô tô. Những chiếc xe này là do các khách hàng vay vốn để thế chấp. Do đó, tất cả các dữ liệu pháp lý sẽ được bảo vệ và công khai.

Tuy nhiên, các loại xe thanh lý của Vietcombank bao gồm Audi và BMW, vì vậy bạn nên đảm bảo rằng bạn có đủ tiền để chi trả cho các mức phí cần thiết.

Xe Ô Tô Thanh Lý Tại Techcombank

Xe Ô Tô Thanh Lý Tại Techcombank
Xe Ô Tô Thanh Lý Tại Techcombank

Các phương tiện thanh lý của Techcombank thường được đánh giá cao về chất lượng. với thủ tục pháp lý và giá rao bán rất tốt.

Ngoài ra, các mẫu xe được cung cấp ở đây khá đa dạng. Từ ô tô, xe khách, xe tải đến những chiếc xe thương hiệu lớn. như Mercedes và Lexus…

Tại địa điểm đấu giá, khách hàng có thể chủ động kiểm tra xe. hoặc thông qua thông tin mà Techcombank cung cấp trên trang web chính thức của công ty.

Xe Thanh Lý Tại Ngân Hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Thịnh Vượng được cho là có số lượng xe thanh lý lớn nhất trong nước. Ngân hàng sẽ công bố mọi thông tin liên quan đến chủng loại, giá bán và hiện trạng của xe trên trang web của họ.

Trung tâm xử lý nợ VPBank có thể hướng dẫn bạn cách đăng ký mua xe.

Một Số Lưu Ý Khi Mua Xe Ô Tô Thanh Lý Ngân Hàng

Khi bạn quyết định mua một chiếc xe ngân hàng thanh lý, bạn nên xem xét một số vấn đề sau:

 • Kiểm tra chất lượng: Điều quan trọng đầu tiên là bạn nên kiểm tra tình trạng của chiếc xe hiện tại của mình trước khi quyết định mua một chiếc xe thanh lý. Để đảm bảo rằng xe đó vẫn hoạt động tốt, từ kiểu dáng bên ngoài đến linh kiện bên trong.
 • Tham khảo chi tiết chi phí thị trường: Để xác định giá chính xác nhất, hãy xem xét và so sánh giá của các xe cùng loại trên thị trường.
 • Xem lịch sử sử dụng của xe: Tìm hiểu về lịch sử sử dụng của xe của người chủ trước đó để biết số lần sửa chữa, tai nạn và các vấn đề khác.
 • Kiểm tra toàn bộ hồ sơ: Đảm bảo rằng xe thanh lý đã được mua có đầy đủ giấy tờ hợp pháp.
 • Tại địa điểm bán đấu giá, bạn có thể xem xe trực tiếp: Trước khi mua, bạn nên xem xe trực tiếp để đảm bảo chất lượng của nó.
 • Tìm hiểu về nhà cung cấp xe thanh lý: Xem xét những gì khách hàng đã nói về nhà cung cấp. để đảm bảo rằng bạn có thể mua được một chiếc xe từ một người có uy tín.
 • Xem xét các chi phí bổ sung: Tính toán các chi phí liên quan đến việc mua một chiếc xe thanh lý, chẳng hạn như chi phí bảo hiểm, phí đăng ký dịch vụ xe, và các chi phí khác.
 • Thử xe: Trước khi bạn quyết định mua một chiếc xe, bạn nên thử nó để xem các linh kiện của nó có đủ chất lượng hay không.
 • Xem xét dịch vụ hậu đãi: Mọi người nên xem xét các dịch vụ hậu đãi khi mua xe. để giúp giải quyết các vấn đề sau này.

Phần Kết

InfoBankVn hy vọng rằng nội dung bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các dòng xe thanh lý ngân hàng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đơn vị thanh lý xe phù hợp nhất cho mình.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *