ZaloPay Là Gì? Có An Toàn Không? Cách Nạp Tiền Vào Zalo Pay

Trong những năm gần đây, dịch vụ thanh toán trực tuyến đã bùng nổ mạnh mẽ nhờ sự linh động, hiện đại, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, các ứng dụng thanh toán và ví điện tử lần lượt được phát triển. Trong đó, ZaloPay là nhật ký chính.

ZaloPay Là Gì?

Zalo Pay là nền tảng thanh toán thông minh cho điện thoại di động, còn được gọi là ví điện tử. Chúng cho phép người tiêu dùng thực hiện mọi giao dịch bằng tiền trực tuyến thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối với internet thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối với internet.

ZaloPay Là Gì?
ZaloPay Là Gì?

Ứng dụng ZaloPay được sở hữu bởi Công ty Công nghệ Việt Nam (VNG). Hiện có hơn 70.000.000 người sử dụng ứng dụng ZaloPay. ZaloPay đã nhận được sự đánh giá tích cực từ người dùng ngay từ khi ra đời và nhanh chóng chiếm được vị trí vững chắc trên thị trường thanh toán trực tuyến.

Tính đến thời điểm hiện tại, ZaloPay là phương tiện thanh toán chính của các đơn vị ngân hàng liên quan, bao gồm JCB, ngân hàng Bản Việt, ngân hàng SCB, ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietinbank, ngân hàng Sacombank, ngân hàng Vietcombank, các thẻ Visa và Master Card.

Một Số Tính Năng Nổi Bật Của Ví Điện Tử ZaloPay

Ứng dụng ZaloPay được người dùng đánh giá cao và được ưu tiên. Điều này là do ZaloPay cung cấp nhiều chức năng nổi bật, bao gồm:

Chuyển Tiền Nhanh Chóng 24/7

Người dùng chỉ cần thực hiện vài cú chạm nhanh chóng trong vòng hai giây để sử dụng ZaloPay. Người dùng có thể chuyển tiền đến địa điểm nhanh chóng bất kỳ lúc nào.

Thực Hiện Thanh Toán Tiện Lợi

Thanh toán ZaloPay là phương pháp thanh toán tiện lợi tại quầy có thể được thực hiện bằng cách quét mã QR. trong trường hợp người dùng có nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh có hệ điều hành Android. Thanh toán có thể được thực hiện thông qua Bluetooth hoặc NFC.

Chức Năng Thanh Toán Hóa Đơn

Chức Năng Thanh Toán Hóa Đơn
Chức Năng Thanh Toán Hóa Đơn

Người dùng có thể sử dụng ZaloPay để thanh toán nhiều loại hóa đơn, chẳng hạn như vay tiêu dùng, internet, truyền hình, nước và điện.nhanh chóng và đúng thời hạn. Người dùng có thể dễ dàng quản lý hóa đơn thông qua lịch sử giao dịch của ZaloPay.

Chức Năng Gửi Quà Mừng

Người dùng có thể gửi quà mừng thêm vào chức năng nổi bật của ứng dụng ZaloPay. Vào các dịp lễ như sinh nhật hoặc mừng cưới, tiền mừng và quà tặng được gửi đến bạn bè và người thân nhanh chóng.

Hỗ Trợ Nạp Tiền Điện Thoại

Ứng dụng ZaloPay cũng có thể sử dụng nhiều mệnh giá nạp tiền và hỗ trợ nhiều nhà mạng khác nhau. phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như giá cạnh tranh. Ứng dụng này có thể tự động xác định số điện thoại của người dùng đặc biệt.

Hỗ Trợ Thanh Toán Thẻ

Một tính năng mới của ZaloPay mà khách hàng không nên bỏ qua. Người dùng có thể chuyển tiền và thanh toán dư nợ bằng thẻ tín dụng MasterCard hoặc Visa tại các ngân hàng uy tín ở Việt Nam.

Ví ZaloPay Liên Kết Với Những Ngân Hàng Nào?

để tối đa hóa số lượng giao dịch và chất lượng thanh toán. Ứng dụng ZaloPay được kết nối với một số ngân hàng phổ biến và uy tín hiện có:

 • Ngân hàng Vietinbank.
 • Ngân hàng Sacombank.
 • Ngân hàng SCB.
 • Ngân hàng Vietcombank.
 • Ngân hàng Eximbank.
 • Ngân hàng Bản Việt.
 • Ngân hàng MBBank.
 • Ngân hàng VPBank.
 • Ngân hàng TPBank.
 • Ngân hàng BIDV.
 • Ngân hàng Nam Á Bank.
 • Ngân hàng MSB.
 • Ngân hàng HDBank.
 • Ngân hàng VIB.
 • Ngân hàng Agribank.

Lưu ý: Ở thời điểm hiện tại, ứng dụng ZaloPay chưa được kết nối chính thức với hệ thống cây ATM Napas với các ngân hàng lớn như VPBank, Techcombank, JCB và Mastercard. Tuy nhiên, các ngân hàng này vẫn có thể hỗ trợ người dùng nạp tiền tại ví ZaloPay. Đồng thời hạn chế các hoạt động, chẳng hạn như việc rút tiền từ tài khoản ngân hàng đó.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ví Điện Tử ZaloPay

Người dùng có thể xem hướng dẫn chi tiết sau đây để sử dụng ứng dụng ZaloPay, áp dụng:

Cách Đăng Ký ZaloPay

Như sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký:

 • Bước 1: Gõ “ZaloPay” trong ứng dụng điện thoại và tiến hành tải xuống cho thiết bị.
 • Bước 2: Chọn liên kết với ngân hàng để nạp, rút tiền và thanh toán.
 • Bước 3: Chọn mục “Dịch vụ” và tuân theo hướng dẫn thanh toán online.

Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Tài Khoản Ứng Dụng ZaloPay

Quy trình nạp tiền vào tài khoản như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, người dùng sẽ mở ứng dụng ZaloPay trên điện thoại thông minh của họ. Sau khi bạn đến trang web, hãy chọn mục “Nạp/rút tiền” và chọn “Nạp tiền”.
 • Bước 2: Sau đó, hãy điền toàn bộ số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản ZaloPay của mình rồi chọn mục “Tiếp tục”. Lưu ý rằng người chơi không thể nạp ít nhất 100.000 đồng.
 • Bước 3: Sau đó, người chơi phải chọn mục “Xác nhận giao dịch” và sau đó điền toàn bộ mật khẩu ứng dụng để xác nhận việc hoàn thành thanh toán.

Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Điện Thoại Qua ZaloPay

Các bước sau đây nên được thực hiện để nạp tiền điện thoại:

 • Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng ZaloPay trên điện thoại thông minh của bạn. Sau đó, chọn mục “Nạp điện thoại”.
 • Bước 2: Sau đó, hãy chọn mục Nhà mạng, sau đó chọn Mệnh giá nạp và cuối cùng là Mua ngay.
 • Bước ba: Kết thúc. Nhằm xác nhận thanh toán, bạn hãy chọn mục Xác nhận giao dịch và sau đó điền mật khẩu của ứng dụng ZaloPay. Lưu ý rằng giá trị 3,5% sẽ được chiết khấu khi nạp tiền điện thoại qua ứng dụng.

Có Nên Sử Dụng Ví ZaloPay Không?

nếu quý khách hàng vẫn còn băn khoăn về việc sử dụng ứng dụng ZaloPay. Với InfoBankVn, hãy xem qua một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng này sau:

Cung Cấp Đa Dang Tiện Ích Giao Dịch

 • ZaloPay thực hiện chuyển tiền nhanh chóng 24/7 trong 2s.
 • Thanh toán nhiều loại hóa đơn trực tuyến, bao gồm điện, nước, truyền hình và internet.
 • Người dùng có thể thanh toán dư nợ bằng thẻ tín dụng MasterCard hoặc Visa với tốc độ chuyển tiền nhanh chóng.

Ứng Dụng ZaloPay An Toàn Và Tính Bảo Mật Cao

 • Đã đạt tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS trước khi gửi cho người dùng. Nhờ đó, thông tin thẻ và tiền của khách hàng luôn được bảo vệ a toàn.
Ứng dụng ZaloPay an toàn và tính bảo mật cao
Ứng dụng ZaloPay an toàn và tính bảo mật cao
 • Thanh toán ZaloPay được bảo mật thông qua cơ chế bảo mật sử dụng dấu vân tay hoặc face ID.

ZaloPay Cung Cấp Giao Dịch Miễn Phí Hoàn Toàn

Trong ứng dụng ZaloPay của người dùng, mọi giao dịch được thực hiện miễn phí hoàn toàn. Người dùng có thể hoàn toàn a tâm khi sử dụng ứng dụng này để thanh toán và mua sắm trực tuyến.

Ứng dụng ZaloPay cung cấp đa dạng các ưu đãi

Hiện tại, ZalaoPay đang hợp tác với nhiều đối tác có uy tín trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như ăn uống. giải trí và mua sắm, từ đó mang đến nhiều ưu đãi và lợi ích hấp dẫn cho người dùng khi sử dụng dịch vụ của mỗi bên.

Đặc biệt, ứng dụng ZaloPay cung cấp nhiều hoạt động hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng. Đồng thời khuyến khích họ dùng ví điện tử thay tiền mặt, chẳng hạn như thẻ điện thoại, giảm giá, thanh toán, v.v.

Không cần đăng ký tài khoản vẫn dùng được ZaloPay

Khách hàng vẫn có thể sử dụng ứng dụng này bằng cách đăng nhập tài khoản ZaloPay của họ. Lúc đó, danh bạ ZaloPay sẽ tự động được cập nhật cùng với bạn bè của họ.

Ví Điện Tử ZaloPay Có Hạn Mức Chuyển Tiền Là Bao Nhiêu?

Hạn mức sẽ quy định như sau:

 • Khi sử dụng tài khoản đăng ký chỉ có số điện thoại và mật khẩu, mỗi ngày chỉ có thể chuyển tiền 5 triệu đồng.
 • Xác thực CMND/CCCD hạn mức 200 triệu đồng/ngày bằng tài khoản đăng ký bằng email.

Phí Giao Dịch Chuyển Tiền Của ZaloPay Mới Nhất 2023

Các giao dịch hiện tại bao gồm chuyển tiền, nạp tiền, rút tiền và thanh toánhết sức miễn phí.

Phần Kết

Nhìn chung, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại như ngày nay, việc sử dụng ví điện tử như ZaloPay là một xu hướng thông minh và linh hoạt. Vì những lợi ích mà nó mang lại, khách hàng thông minh nên sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến thông minh này. Vui lòng liên hệ với Bankcredit theo địa chỉ sau để được hỗ trợ nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề này.

Thông tin được biên tập bởi: InfoBankVn

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *